× TRANG CHỦ TÁC PHẨM HÌNH ẢNH TIN TỨC GIỚI THIỆU XEM NHIỀU

Prowellness Family đồng hành cùng phim điện ảnh “Phá Vây”

Doanh nhân Ngô Tiến Hiệp đã xây dựng và phát triển dự án Wealth On Wellness với thương hiệu Prowellness Family cung cấp giải pháp Prowellness cân bằng rối loạn chuyển hoá, cân bằng chỉ số xét nghiệm máu, trẻ hoá tế bào và thải độc toàn diện.

1666 views

Thích Huệ Đa - Vị lương y đằng sau tấm áo cà sa

Đại đức Thích Huệ Đa (thế danh: Trần Quốc Hận) là một vị tu sĩ có niềm đam mê đặc biệt với nghề Y và từng theo học tại Khoa Đông y của Đại học Y Dược Tp.HCM và có hai năm công tác tại Bệnh viện Trưng Vương.

1150 views

WOW đồng hành cùng phim điện ảnh “Phá Vây”

Ra trường với tấm bằng loại ưu trường Đại học Tin học Ngoại ngữ chuyên ngành quản trị du lịch - khách sạn - nhà hàng. Thế nhưng, doanh nhân Đặng Đông Phong đã quyết định làm những điều mình có cảm xúc hơn, chinh phục ước mơ của bản thân khi trở thành người đại diện thương hiệu WOW, một nền tảng mạng xã hội lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng ở mọi khía cạnh của cuộc sống.

1049 views

Công ty TNHH MSS Việt Nam (MSS Việt Nam)

Công ty TNHH MSS Việt Nam (MSS Việt Nam) được hình thành với mong muốn mang tới cho các doanh nghiệp Việt Nam những sản phẩm, dịch vụ, công nghệ, kỹ thuật theo tiêu chuẩn và chất lượng Nhật Bản

968 views

Samcare - Thẩm mỹ dưỡng sinh an toàn cho phái đẹp

Doanh nhân Chiêm Thuý Loan có xuất thân từ một gia đình có truyền thống làm gốm sứ lâu đời. Tuy nhiên, chị quyết định rẽ hướng học ngành Ngân Hàng - Tài Chính của trường Đại học HUTECH và làm việc trong ngân hàng BIDV hơn 15 năm. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm và có cơ hội gặp rất nhiều người nước ngoài

889 views

Hàng trăm doanh nhân đổ bộ tại sự kiện ‘Trình diễn tổ hợp truyền thông điện ảnh Kunva’

Ngày 28/04/2023, tại rạp chiếu phim CGV Hoàng Văn Thụ, Kunva Films đã tổ chức sự kiện “Trình diễn tổ hợp truyền thông điện ảnh Kunva” tạo sự thu hút với hơn 100 doanh nghiệp.

888 views

An Food - Hoa quả sấy healthy cho mọi nhà

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xây Dựng và Đầu Tư An Food (An Food) là một trong những công ty đầu tư và phát triển trong lĩnh vực sản xuất và phân phối trái cây sấy khô tại Việt Nam.

855 views

Viện Sắc Đẹp Hoàng Yến đồng hành cùng phim điện ảnh “Phá Vây”

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Canary là một doanh nghiệp chuyên kinh doanh ở lĩnh vực làm đẹp, hiện đang sở hữu hai mảng chính là phân phối mỹ phẩm làm đẹp và sở hữu hệ thống Viện Sắc Đẹp Hoàng Yến.

522 views

Selena Do - Thương hiệu thời trang đề cao tính ứng dụng cho phái nữ Việt

Thương hiệu Selena Do là một nhánh con của Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Thời trang Moon (Moon Fashion), với định hướng khai thác và tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ thông qua sản phẩm thời trang.

516 views

Mũi Né Ocean Glamping đồng hành cùng phim điện ảnh “Phá Vây”

Mũi Né Ocean Glamping là khu nghỉ dưỡng thuộc phân khúc cao cấp tọa lạc tại bãi biển Mũi Né thơ mộng. Resort được sáng lập bởi doanh nhân Lê Dũng Hưng, một kỹ sư dầu khí có kinh nghiệm làm việc trong ngành dầu khí hơn 21 năm.

378 views

VLXD & Nội Thất Kim Phương đồng hành cùng phim điện ảnh "Phá Vây"

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, VLXD & Trang trí nội thất Kim Phương mang lại cho khách hàng những dịch vụ nội thất hoàn hảo nhất

362 views

“Chiến lang 2” đạt doanh thu 600 triệu USD, Ngô Kinh đút túi bao nhiêu?

“Chiến lang 2” có khoảng 10 nhà đầu tư. Trong đó, công ty của Ngô Kinh là nhà đầu tư lớn nhất với tỷ lệ vốn góp chiếm khoảng 30% – 50%.

358 views

Thực Phẩm Chay Hải Biên đồng hành cùng phim điện ảnh “Phá Vây”

Thương hiệu Thực phẩm chay Hải Biên với phương châm hoạt động “Lợi ích khách hàng là trên hết – thành công là hành trình không phải là ...

352 views

Rosanas đồng hành cùng phim điện ảnh "Phá Vây"

Thương hiệu Rosanas ra đời được lấy cảm hứng từ hòn đảo cùng tên, các sản phẩm được sản xuất và đạt tiêu chuẩn phù hợp với người Việt Nam.

348 views

Quang Lâm Phoenix đồng hành cùng phim điện ảnhc "Bản Lĩnh Thép"

Quang Lâm Phoenix là một trong những cơ sở spa kết hợp kiến thức Đông y cùng với công nghệ hiện đại vào lĩnh vực làm đẹp.

327 views

Kinh nghiệm khi quyết định đầu tư phim điện ảnh

Nếu như Việt Nam trở lại một cuộc sống bình thường thời hậu Covid19. Người ta sẽ bàn nhiều đến các cơ hội mới cho một số ngành kinh tế, cũng như dự báo viễn cảnh ngắn và trung hạn không sáng sủa lắm cho một số ngành khác.

321 views

Roynes - Tổ Yến Hoàng Gia đồng hành cùng phim điện ảnh "Bản Lĩnh Thép"

Công ty Cổ phần Tổ Yến Hoàng Gia cho ra mắt thương hiệu Roynes mang nhiều giá trị sức khỏe, không chất sử dụng chất bảo quản.

279 views

Miss Color Paint & Aji Paint đồng hành cùng dự án phim điện ảnh “Phá Vây”

Miss Color Paint & Aji Paint là hai nhãn hàng sơn trực thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn Quốc tế Việt Mỹ. Được sáng lập bởi doanh nhân Lê Đăng Ngọc, người con thuộc vùng đất “địa nhân linh kiệt” mang tên Thanh Hóa.

277 views

Win Spa Luxury đồng hành cùng phim điện ảnh "Phá Vây"

25 năm ấp ủ để tạo nên sự phát triển thịnh vượng của thương hiệu thẩm mỹ viện Win Spa Luxury giúp người phụ nữ trở nên đẹp hơn.

270 views

Antiko Kafe đồng hành cùng phim điện ảnh Phá Vây

Antiko Kafe là tên thương hiệu của chuỗi quán cà phê 24/7 được sáng lập bởi doanh nhân Đỗ Việt Hương. Đây là một địa điểm hẹn hò mà các tín đồ “cú đêm” không thể bỏ qua.

255 views
300

Tin nổi bật

© Copyright by Kunva Films.