Công ty TNHH MSS Việt Nam (MSS Việt Nam) được hình thành với mong muốn mang tới cho các doanh nghiệp Việt Nam những sản phẩm, dịch vụ, công nghệ, kỹ thuật theo tiêu chuẩn và chất lượng Nhật Bản 

                                  Biểu tượng của MSS Việt Nam

MSS Việt Nam là doanh nghiệp có vốn 100% từ Công ty Mechatro System Service có  trụ sở tại Hokkaido – Nhật Bản được thành lập vào năm 2019 với mong muốn mang tới cho các doanh nghiệp Việt Nam những sản phẩm, dịch vụ, công nghệ, kỹ thuật theo tiêu chuẩn và chất lượng Nhật  Bản.

Với sức mạnh là công nghệ và kinh nghiệm đã được trau dồi được thông qua nhiều hoạt động khác nhau trải dài trong lĩnh vực F&B trên khắp Hokkaido Nhật Bản, MSS Việt Nam phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp, thiết kế, chế tạo lắp đặt dây chuyền máy móc tự động hóa ngành Thực phẩm và Đồ uống. Giúp các sản phẩm Thực phẩm và Đồ uống Việt Nam đạt chất lượng an toàn thực phẩm dễ dàng xuất khẩu sang thị trường Quốc tế.

Hình ảnh về thiết kế bố trí dây chuyền cho các nhà máy sản xuất trong lĩnh vực F&B của MSS Việt Nam

Gánh vác trên vai là sứ mệnh mang dây chuyền máy móc tự động hóa theo tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản đến với các nhà máy ở Việt Nam. Đồng thời đem đến các giải pháp :

- Tăng năng suất, giảm lao động 

- Tiết kiệm năng lượng dây chuyền 

- Tự động hóa, giảm tai nạn lao động

- Cung cấp dịch vụ bảo trì, nhanh chóng, kịp thời, hiệu quả

- Cung cấp máy móc sản xuất thực phẩm an toàn, an tâm, uy tín giúp khách hàng nâng tầm thương hiệu, tạo ra sản phẩm chất lượng. 

Các thiết bị được cung cấp đều đảm bảo chất lượng, an toàn, an tâm khi sử dụng

MSS Việt Nam hiện đang hoạt động tại 6 lĩnh vực chính:

① Tư vấn giải pháp,  kỹ thuật tổng thể cho các dây chuyền, nhà máy F&B

② Thiết kế Layout, sơ đồ nguyên lí P&ID, thiết kế tủ điện,  tủ điều khiển cho các dây chuyền, nhà máy F&B

③ Sản xuất và cung cấp máy móc thiết  bị cho các dây chuyền, nhà máy F&B

④ Sửa đổi, cải tiến, tự động hóa máy  móc thiết bị cho các dây chuyền, nhà máy F&B

⑤ Bảo trì, bảo dưỡng máy móc thiết bị  cho các dây chuyền, nhà máy F&B

⑥Tổng đại lí độc  quyền các sản phẩm thương hiệu  OH Nhật Bản (máy lọc nước, máy  hâm nóng thực phẩm, máy đá bào)

Một Layout thiết kế tiêu biểu được MSS Việt Nam xây dựng cho các dây chuyền, nhà thực phẩm và đồ uống (F&B)

Với những lợi thế cạnh tranh là cung cấp giải pháp toàn diện cùng chính sách hậu mãi chu đáo, đội ngũ lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm, dàn kỹ sư chuyên nghiệp lành nghề, am hiểu tường tận về quy trình sản xuất, công nghệ cũng như tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng sản phẩm. MSS Việt Nam tự hào là một đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp trong nước, đa quốc gia với uy tín được xây dựng dựa trên kinh nghiệm, sự am hiểu về sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt. 

Một số khách hàng tiêu biểu của MSS Việt Nam có thể kể đến là Shinsapporo - Milk, Satsuraku, Yotsuba Milk, Cheese 4P’s, Japan Asparagus, Amino Up, Thực phẩm Đà Lạt Nhật Bản (DJF)....MSS Việt Nam đã nhận về sự phản hồi tích cực khi đáp ứng được những dự án không giới hạn về quy mô hay yêu cầu kỹ thuật.

MSS Việt Nam đã nhận được những sự phản hồi tích cực từ đối tác khi đáp ứng được những dự án không giới hạn về quy mô và kỹ thuật.

Bên cạnh lĩnh vực kinh doanh chính, MSS Việt Nam cũng dành sự quan tâm cho nghệ thuật, điện ảnh. Công ty MSS Việt Nam nhận thấy mô hình “Doanh nghiệp & Điện ảnh” do Kunva Films khởi xướng là giải pháp hợp tác thuận cả đôi bên. Hơn thế nữa còn là chung tay phát triển điện ảnh nước nhà. Hai bên đã từng bước hợp tác cụ thể và tiến tới hợp tác toàn diện, hiệu quả hơn nữa.

Ông Bùi Anh Tuấn - Đại diện Phòng Kinh Doanh MSS Việt Nam (đứng bên trái) hợp tác với Kunva Films