× TRANG CHỦ TÁC PHẨM HÌNH ẢNH TIN TỨC GIỚI THIỆU XEM NHIỀU

Miss Color Paint & Aji Paint đồng hành cùng dự án phim điện ảnh “Phá Vây”

306 views

Ngọc Trân

Saturday, 11/02/2023 02:21 PM

A A

 

Miss Color Paint & Aji Paint là hai nhãn hàng sơn trực thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn Quốc tế Việt Mỹ. Được sáng lập bởi doanh nhân Lê Đăng Ngọc, người con thuộc vùng đất “địa nhân linh kiệt” mang tên Thanh Hóa.  

Biểu tượng của Aji Pant và Miss Color Paint

 

Mặc dù tiền đề học vấn ban đầu là sinh viên ngành Y. Nhưng với ước mơ trải nghiệm và hoài bão kinh doanh trong tâm trí cậu thiếu niên Lê Đăng Ngọc, anh quyết định tự tìm tòi và khám phá ngành nghề bản thân muốn gắn bó lâu dài. Cơ duyên đến với ngành kinh doanh sơn hiện tại là do anh thấy ngành vật liệu xây dựng tại Việt Nam phát triển mạnh. Nhu cầu thị trường nhiều nhưng nguồn cung chủ yếu đến từ các tập đoàn nước ngoài. Chính vì thế anh quyết định sản xuất, cung cấp các dòng sơn đạt chất lượng cao, bền đẹp, thân thiện môi trường và không phai màu.

 

Chân dung doanh nhân Lê Đăng Ngọc - nhà sáng lập hai nhãn hàng Miss Color Paint & Aji Paint

 

Miss Color Paint và Aji Paint là hai nhãn hàng sơn chủ đạo được anh Lê Đăng Ngọc phát triển. Cả hai đều nhắm vào phân khúc tầm trung là chất lượng tốt, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của tầng lớp phổ thông trong xã hội. Sơn được chia theo hai dòng chính là sơn ngoại thất và sơn nội thất, bảng màu sơn đa dạng từ các gam màu truyền thống quen thuộc như trắng, xanh dương, xám đến gam màu hiện đại như vàng, đỏ, tím mộng mơ,...Miss Color Paint & Aji Paint muốn khẳng định mỗi “màu áo” được khoác lên đều sẽ đi đôi với tính bền vững của ngôi nhà theo năm tháng.

Bảng màu đa dạng nhiều tone màu của Aji Paint thích hợp với nhu cầu của đại đa số khách hàng.

 

Các dòng sơn được sản xuất theo dây chuyền máy móc hiện đại, nguyên liệu được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới. Không chứa các hoạt chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng, đồng thời thân thiện với môi trường. Với công nghệ pha màu bằng máy tính, đảm bảo được độ chuẩn xác trong màu sắc và tạo sự bền đẹp khi sử dụng, đúng với câu slogan mà công ty đã đặt ra và theo đuổi “Niềm tin vững chắc, sắc màu bền vững”. Quá trình tổ chức sản xuất chặt chẽ trong từng khâu, tạo niềm tin và sự uy tín cho hơn 500 đại lý phân phối trải dài khắp đất nước Việt Nam.

Dòng sơn ngoại thất kháng kiềm, chịu mài mòn cao của Miss Color Paint thân thiện với người dùng và môi trường.

 

Tuy nhiên, hành trình để đạt những thành tựu đó không phải là điều dễ dàng. Trước khi thành lập nên công ty riêng vào năm 2017, anh Lê Đăng Ngọc khởi đầu bằng việc trở thành nhà phân phối sơn trung gian cho các tập đoàn lớn và đại lý bán lẻ. Sau hai năm thành nhà phân phối thì anh Lê Đăng Ngọc đã có được từ 20 - 30 đại lý, doanh thu rơi vào khoảng 15 - 20 tỷ đồng. Vào thời điểm năm 2009 - 2016, thị trường luôn biến đổi và chính sách mỗi công ty đều không có sự nhất quán. Từ đó, anh nhận ra bản thân nên trở thành một nhà sản xuất, tạo ra sản phẩm riêng biệt đáp ứng nhu cầu thị trường. Đồng thời, đây cũng chính là thời điểm bản thân anh đã tích đủ vốn, mặt bằng và sản phẩm để có thể tự thành lập nên công ty.

 

Trước khi thành lập nên Công ty CP Tập đoàn Quốc tế Việt Mỹ, anh Lê Đăng Ngọc từng làm nhà phân phối sơn cho các đại lý bán lẻ với tên gọi là Công ty TNHH Gia Phục Hưng.

 

Miss Color Paint và Aji Paint vẫn sẽ tiếp tục duy trì và phát triển đều đặn trong tương lai. Mặc dù theo lời chia sẻ của Giám đốc Lê Đăng Ngọc là thị trường đã dần bão hòa, nhiều đối thủ cạnh tranh và chưa có nhiều sự khác biệt. Và Công ty Cổ phần Tập đoàn Quốc tế Việt Mỹ đang có kế hoạch phát triển một ngành nghề mới, theo xu hướng mới để có thể thích nghi với sự biến đổi không ngừng của nền kinh tế thị trường.

 

Bên cạnh lĩnh vực kinh doanh chính, doanh nhân Lê Đăng Ngọc cũng dành sự quan tâm cho nghệ thuật, điện ảnh. Doanh nhân Lê Đăng Ngọc nhận thấy mô hình “Doanh nghiệp & Điện ảnh” do Kunva Films khởi xướng là giải pháp hợp tác thuận cả đôi bên. Hơn thế nữa còn là chung tay phát triển điện ảnh nước nhà. Hai bên đã từng bước hợp tác cụ thể và tiến tới hợp tác toàn diện, hiệu quả hơn nữa.

Miss Color Paint & Aji Paint trở thành đối tác chiến lược của Kunva Films.

 

Vào ngày 27/12/2022, Miss Color Paint & Aji Paint đã trở thành đối tác chính thức của Kunva Films, với tư cách nhà đầu tư và đồng hành cùng dự án phim điện ảnh võ thuật, trinh thám “Phá Vây” dự kiến được khởi chiếu vào cuối năm 2024. Thông điệp mà bộ phim “Phá Vây” muốn gửi gắm tới người xem đó là “Thử thách là bản chất - Phá vây là bản lĩnh”.

Tin mới

Xem nhiều
© Copyright by Kunva Films.