× TRANG CHỦ TÁC PHẨM HÌNH ẢNH TIN TỨC GIỚI THIỆU XEM NHIỀU

VBCI đồng hành cùng phim điện ảnh “Phá Vây”

269 views

Ngọc Trân

Monday, 01/07/2024 06:35 PM

A A

VBCI - Vietnam's Business Connection Incorporation là một tổ chức quy tụ các doanh nhân Việt, mang trong mình mục tiêu và khát khao kết nối các doanh nghiệp với nhau. Với sứ mệnh xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp vững mạnh, VBCI đã và đang trở thành cầu nối quan trọng, giúp các doanh nghiệp thành viên mở rộng mạng lưới quan hệ, chia sẻ kinh nghiệm và tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh.

 

 

Biểu tượng của VBCI Việt Nam

 

Được thành lập vào ngày 06/04/2023, do doanh nhân Nguyễn Xuân Thủy sáng lập, nằm trên tọa lạc tại số 32C-D Tân Quý, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh, VBCI đã và đang trở thành cầu nối quan trọng trong cộng đồng doanh nghiệp Việt.

 

Trải qua hơn một năm kể từ ngày thành lập, dưới sự dẫn dắt của anh Nguyễn Xuân Thủy, VBCI không ngừng nỗ lực nuôi dưỡng và phát triển "đứa con tinh thần" của mình. Với sự kiên trì và tâm huyết, anh Thủy đã chứng minh được khả năng lãnh đạo và tầm nhìn xa trông rộng của mình trong việc xây dựng một Cộng đồng doanh nghiệp năng động và bền vững.

 

Chân dung Doanh nhân Nguyễn Xuân Thủy - Chủ Tịch Cộng đồng VBCI

 

 Ngoài ra, VBCI còn  tổ chức nhiều hoạt động đa dạng như hội thảo, đào tạo, face to face, gặp gỡ giao thương hay các chương trình găn kết Doanh nhân như: Team building, familyday, thiện nguyện, chúc xuân,.... Các hoạt động này không chỉ giúp các doanh nghiệp nâng cao kiến thức, kỹ năng mà còn tạo cơ hội kết nối với các đối tác tiềm năng.

 

Cộng đồng VBCI trong sự kiện Kết nối Giao thương

 

VBCI tự hào là nơi các Doanh nhân Việt có thể gặp gỡ, hợp tác và cùng nhau phát triển. Với tầm nhìn xa và sứ mệnh rõ ràng, VBCI đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên bản đồ doanh nghiệp Việt Nam. Tham gia vào VBCI, tại đây các doanh nghiệp không chỉ trải nghiệm một môi trường kinh doanh chuyên nghiệp, mà còn hòa mình vào một cộng đồng thân thiện, nơi sự hỗ trợ lẫn nhau và chia sẻ kinh nghiệm luôn được đặt lên hàng đầu.

 

Thành viên Cộng đồng VBCI chia sẻ về Doanh nghiệp của mình

 

Trước khi thành lập nên VBCI, anh Thủy đã có cơ hội tham gia nhiều hội doanh nghiệp và gặp gỡ nhiều doanh nhân khác nhau. Với mong muốn trở thành một người đại diện, một người sẵn sàng góp nhặt những nhu cầu và thực thi những tiếng lòng để thành lập nên một sân chơi cho các doanh nhân học tập những bài giảng kinh doanh từ những người đã vô cùng thành công thông qua kiến thức và thực chiến. Trao đổi, kết nối với những thành viên chung cộng đồng, cho nhau cơ hội đầu tư và trở thành những đại sứ lan tỏa giá trị kinh doanh của chính doanh nghiệp mình nói riêng và doanh nghiệp khác nói chung.

 

Chủ tịch VBCI Việt Nam ký kết hợp tác cùng Chủ tịch Kunva Films và Đạo diễn bộ phim "Phá Vây"

 

Bên cạnh lĩnh vực kinh doanh chính, Doanh nhân Nguyễn Xuân Thủy cũng dành sự quan tâm cho nghệ thuật, điện ảnh. Doanh nhân Nguyễn Xuân Thủy nhận thấy mô hình “Doanh nghiệp & Điện ảnh” do Kunva Films khởi xướng là giải pháp hợp tác thuận cả đôi bên. Hơn thế nữa còn là chung tay phát triển điện ảnh nước nhà. Hai bên đã từng bước hợp tác cụ thể và tiến tới hợp tác toàn diện, hiệu quả hơn nữa.

 

VBCI trở thành đối tác chiến lược của Kunva Films

 

Vào ngày 03/12/2022,VBCI hành động thiết thực, hợp tác đồng hành cùng tác phẩm Điện ảnh đầu tiên của Kunva Films là Phá Vây. Với vai trò nhà đầu tư và đồng hành cùng dự án phim điện ảnh hành động, võ thuật đầy kịch tính, bộ phim hứa hẹn sẽ cuốn hút người xem với những pha hành động nghẹt thở, đồng thời khơi gợi tinh thần vượt khó và bản lĩnh kiên cường trong mỗi con người.

 

Phim Điện ảnh "Phá Vây" dự kiến được khởi chiếu vào cuối năm 2024.

Tin mới

Xem nhiều
© Copyright by Kunva Films.