× TRANG CHỦ TÁC PHẨM HÌNH ẢNH TIN TỨC GIỚI THIỆU XEM NHIỀU

Thực Phẩm Chay Hải Biên đồng hành cùng phim điện ảnh “Phá Vây”

369 views

Ngọc Trân

Monday, 30/11/-0001 12:00 AM

A A

Chia sẻ với anh Vũ Hải Biên, Giám Đốc Công ty Sản xuất Chế biến Dịch vụ - Thương mại Hải Biên. Tuổi đời còn rất trẻ nhưng nhìn anh trông khá chững chạc. Có lẽ cũng bởi vì bươn chải từ sớm. Để có được vị trí như ngày hôm nay quả thật là điều không dễ dàng. 

Nhắc đến cái tên thực phẩm chay Hải Biên với những tín đồ ăn chay chắc hẳn đã không còn quá xa lạ. Nhưng ít ai biết rằng trước khi có thương hiệu Hải Biên như ngày hôm nay là cả một quá trình. Tiền thân là thực phẩm chay Hải Âu. Sau khi sử dụng thương hiệu Hải Âu một thời gian thì khi đăng ký doanh nghiệp, thương hiệu Hải Âu đã bị người khác đăng kí nên quyết định đặt tên là Hải Biên. Cũng từ đó, công ty thương mại thực phẩm chay Hải Biên ra đời. 

Công ty Sản xuất Chế biến Dịch vụ - Thương mại Hải Biên được thành lập vào ngày 15/11/2017. Khởi đầu sản xuất về một loại chả lụa, chả quế, chả cá,... Nhận được sự đón nhận và phản hồi tích cực từ khách hàng. Công việc kinh doanh cũng gặp rất nhiều thuận lợi nên được đà tiến tới. Công ty tiếp tục sản xuất thêm các loại sản phẩm chay khác như đùi gà sả chay, sườn dừa chay, chả nấm chay, cá thu chay,… Sau 4 năm gầy dựng và phát triển thì đến nay công ty cũng có được hơn 10 sản phẩm.

Thương hiệu Thực phẩm chay Hải Biên với phương châm hoạt động “Lợi ích khách hàng là trên hết – thành công là một hành trình không phải là một đích đến”. Với phương châm trên thực phẩm chay Hải Biên luôn hướng tới lợi ích khách hàng để sản xuất – cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng – an toàn – vệ sinh đảm bảo sức khỏe của người tiêu dùng và không ngừng cải tiến theo nhu cầu thị hiếu của khách hàng ra thị trường. 

Thực phẩm chay Hải Biên với phương châm hoạt động “Lợi ích khách hàng là trên hết – thành công là một hành trình không phải là một đích đến”

Điều gì khiến Biên tin tưởng về thương hiệu thực phẩm chay Hải Biên sẽ thành công?

Đơn giản đối với Biên là làm bằng cái tâm sẽ dẫn đến thành công. Công ty không đầu tư về truyền thông, tất cả là làm sao để có được được sản phẩm chất lượng, vừa ngon, vừa đảm bảo được sức khỏe. Việc ăn chay không chỉ giúp con người có sức khỏe tốt hơn, mà những bệnh nhân về tim mạch, ung thư sẽ sống lâu hơn so với những người ăn thịt. Không chỉ vậy, việc ăn chay cũng chính là cách giúp chúng ta nuôi dưỡng hạt giống yêu thương và tu dưỡng đạo đức hoàn thiện hơn mỗi ngày. 

Đối với Biên, có 3 khía cạnh dẫn đến thành công. Thứ nhất, là dùng cái tâm đi đầu. Thứ 2 là về trí tuệ. Thứ 3 là sự chân thành. Hồi trước có nhiều người thường nói với Biên: “Bên kia có món này rất hay, sao em không làm theo, ra thị trường cũng dễ hơn. Nhưng khi mình chạy theo phương thức trí tuệ của người ta làm, chắc chắn cũng không làm tốt bằng người ta bởi mình còn non trẻ. Nhưng khi mình tự tạo ra cái của mình, mình tự hoàn thiện, nâng cấp bản thân mình mỗi ngày. Mình đưa sản phẩm của mình ra thị trường bằng tư duy của mình là mình đã biết cách làm sao cho ra sản phẩm tốt nhất, tạo ra những điều tốt nhất cho doanh nghiệp của mình. 

Đối tượng khách hàng mà thực phẩm chay Hải Biên nhắm tới là ai?

Đối tượng khách hàng của thực phẩm chay Hải Biên là những đối tượng từ trẻ nhỏ mới chập biết ăn tầm 6 tuổi cho đến già. Công ty Biên thì tập trung vào sản xuất, còn về phần bán lẻ thì giao cho các đại lý cấp 1, cấp 2, nơi đó sẽ bán cho mình. Thời điểm mới thành lập, không vốn, không công nghệ, làm hoàn toàn bằng thủ công. Lúc đó, Biên nghĩ mình cần bán cho người bên cạnh ăn trước để xem phản hồi của họ. Thế là họ ăn họ cảm thấy ngon rồi từ từ người này truyền tai tới người kia và họ tự tìm đến mình. Tuy nhiên, hiện nay công nghệ cũng đang chuyển đổi, nên Biên cũng có hướng đẩy mạnh công nghệ lên để làm chuỗi cửa hàng mini ở địa phương. Khi khách hàng cần mua sản phẩm thì chỉ cần ra cửa hàng mua là có, như vậy cũng tạo được thuận lợi cho khách hàng. Và đó cũng là định hướng của Biên trong thời gian tới. 

Đơn giản đối với Biên là làm bằng cái tâm sẽ dẫn đến thành công.

Hệ thống phân phối thực phẩm chay Hải Biên tập trung chính ở Tp. Hồ Chí Minh. Các tỉnh thành khác vẫn có nhưng không nhiều. Nếu như Tp. Hồ Chí Minh chiếm 100%, thì miền Tây chiếm khoảng 60%, các tỉnh thành lân cận Tp. Hồ Chí Minh thì ít hơn như Bình Dương khoảng 50%, Đồng Nai khoảng 30%. Thị trường miền Tây dễ tiếp cận cũng giống như Tp. Hồ Chí Minh, bởi người dân miền Tây ăn chay nhiều và khẩu vị cũng khá giống với người Sài Gòn. Còn miền Bắc thì khác, khẩu vị cũng khác nên không áp dụng giống cách miền Nam được. Nói chung là 3 miền là 3 khẩu vị khác nhau. Nếu muốn phân phối ra miền Bắc thì phải nghiên cứu và cải tạo lại. Vì thế, hệ thống phân phối của Biên tập trung từ miền Trung đổ lại là chủ yếu. 

Trong tương lai, Thực phẩm chay Hải Biên định hướng phân phối sản phẩm chay từ Bắc vào Nam, mở rộng hệ thống phân phối dành cho các đại lý rộng khắp cả nước. Bên cạnh đó, doanh nhân Vũ Hữu Biên còn mong muốn xây dựng cho mình một thương hiệu nhà hàng chay cùng tên tại Tp.HCM.

Bên cạnh lĩnh vực kinh doanh chính, doanh nhân Vũ Hữu Biên cũng dành sự quan tâm cho nghệ thuật, điện ảnh. Doanh nhân Vũ Hữu Biên nhận thấy mô hình “Doanh nghiệp & Điện ảnh” do Kunva Films khởi xướng là giải pháp hợp tác thuận cả đôi bên. Hơn thế nữa còn là chung tay phát triển điện ảnh nước nhà. Hai bên đã từng bước hợp tác cụ thể và tiến tới hợp tác toàn diện, hiệu quả hơn nữa.

Thực phẩm chay Hải Biên đã trở thành đối tác chính thức của Kunva Films, với tư cách nhà đầu tư và đồng hành cùng dự án phim điện ảnh võ thuật, trinh thám “Phá Vây” dự kiến được khởi chiếu vào cuối năm 2024. Thông điệp mà bộ phim “Phá Vây” muốn gửi gắm tới người xem đó là “Thử thách là bản chất - Phá vây là bản lĩnh”.

Tin mới

Xem nhiều
© Copyright by Kunva Films.