Công ty TNHH Đông Phát Food là doanh nghiệp chuyên xuất khẩu mặt hàng trái cây, rau củ quả sấy sang thị trường các nước EU, Mỹ, Canada, Đài Loan, Trung Quốc, Mã Lai, các nước châu Á khác và nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng.

Biểu tượng của Đông Phát Food

 

Đông Phát Food bắt đầu hình thành vào năm 2016 và đã xây dựng được một tệp khách hàng cố định đối với sản phẩm trái cây, rau củ quả sấy. Sau đó, chị Nguyễn Thị Mai - CEO Đông Phát Food quyết định hợp tác xây dựng nhà máy với một người bạn thân với mục đích giải cứu nông sản của bà con nông dân trong mùa dịch, đồng thời mở rộng thị phần phát triển.

Chân dung doanh nhân Nguyễn Thị Mai - CEO Đông Phát Food

 

Các mặt hàng xuyên suốt, chủ lực Đông Phát Food hiện có là mít sấy, chuối sấy, khoai lang vàng sấy, khoai tím sấy, khoai môn sấy, trái cây tổng hợp sấy. Ngoài ra, Đông Phát Food còn thực hiện đơn hàng theo yêu cầu của các đối tác với số lượng lớn. Sản phẩm của Đông Phát được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với nguồn nguyên liệu sạch không sử dụng hóa chất, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi đến tay người tiêu dùng. Bên cạnh đó, Đông Phát Food đã đạt được chứng nhận OCOP tiêu biểu năm 2023, Sản phẩm Công nghiệp Nông thôn Tiêu biểu và còn nhiều giấy hay cúp chứng nhận khác.

Hình ảnh một số dòng sản phẩm chủ lực của Đông Phát Food

 

Hình ảnh một số cúp chứng nhận của Đông Phát Food

 

Tuy nhiên để đạt được những thành tựu ấy, Đông Phát Food đã phải trải qua nhiều thử thách khác nhau. Theo lời kể của chị Nguyễn Thị Mai, thời gian đầu nhà máy hoạt động đã xảy ra nhiều khó khăn, sản phẩm sản xuất không được như ý. Vì thế, chị Mai và cộng sự đã cùng nhau tìm hiểu nguyên nhân, nghiên cứu công thức và cải tiến nhiều thứ để ra được thành phẩm như ý muốn. Ngoài ra trong thời gian đầu hoạt động, dòng vốn lưu động kinh doanh của Đông Phát Food không đủ và có sẵn. Nhận thấy được sự tình ấy, chị Mai quyết định tìm kiếm nguồn khách hàng mới, với tôn chỉ bán sản phẩm là bán niềm tin cho khách hàng. Kể từ đó, khách hàng tin tưởng và đón nhận sản phẩm nhà Đông Phát Food nhiều hơn. 

 

Toàn cảnh bên ngoài nhà máy của Đông Phát Food

 

Một phần máy móc sản xuất của Đông Phát Food

 

Với phương châm kinh doanh là "Chất lượng là hàng đầu - Khách hàng là số một". Đông Phát Food luôn luôn không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ để phục vụ và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho Quý khách hàng. Sự góp ý của khách hàng luôn là động lực giúp Đông Phát Food phát triển hoàn thiện hơn. Trong tương lai, doanh nghiệp dự tính tiếp tục đẩy mạnh phát triển sản phẩm, nguồn khách hàng, đầu tư máy móc, dây chuyền sản xuất. Hiện tại, Đông Phát Food đang lắp đặt thêm 10 dàn máy để đáp ứng được nhu cầu sản xuất và tiêu thụ đối với thị trường trái cây, rau củ quả sấy trong và ngoài nước.

Toàn thể nhân sự Đông Phát Food luôn cố gắng hoàn thiện từng ngày để mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm của công ty

 

Bên cạnh lĩnh vực kinh doanh chính, Đông Phát Food cũng dành sự quan tâm cho nghệ thuật, điện ảnh. Doanh nhân Nguyễn Thị Mai nhận thấy mô hình “Doanh nghiệp & Điện ảnh” do Kunva Films khởi xướng là giải pháp hợp tác thuận cả đôi bên. Hơn thế nữa còn là chung tay phát triển điện ảnh nước nhà. Hai bên đã từng bước hợp tác cụ thể và tiến tới hợp tác toàn diện, hiệu quả hơn nữa.