× TRANG CHỦ TÁC PHẨM HÌNH ẢNH TIN TỨC GIỚI THIỆU XEM NHIỀU

Mũi Né Ocean Glamping đồng hành cùng phim điện ảnh “Phá Vây”

414 views

Ngọc Trân

Friday, 03/02/2023 04:54 PM

A A

 

Mũi Né Ocean Glamping là khu nghỉ dưỡng thuộc phân khúc cao cấp tọa lạc tại bãi biển Mũi Né thơ mộng. Resort được sáng lập bởi doanh nhân Lê Dũng Hưng, một kỹ sư dầu khí có kinh nghiệm làm việc trong ngành dầu khí hơn 21 năm.

 

Theo lời chia sẻ của anh Lê Dũng Hưng, cơ duyên kinh doanh ngành khách sạn du lịch đến từ sở thích du lịch, khám phá của bản thân anh. Cùng lúc đó, việc hết duyên với công ty dầu khí ở Vũng Tàu sau khoảng thời gian gắn bó 21 năm, anh quyết định bắt tay vào kinh doanh, thực hiện đam mê của chính bản thân mình. Vào khoảng thời gian đầu sau khi nghỉ việc, anh đã dành 1 năm du lịch và điểm đến đầu tiên chính là Mũi Né. Bản thân anh cũng nhận ra vùng đất này là nơi anh đặt chân đến rất nhiều lần. Ngoài ra Mũi Né cũng giống Vũng Tàu khi đều có những bãi biển đẹp, tiềm năng du lịch vô cùng lớn và khách nước ngoài đổ bộ về đây rất nhiều, đặc biệt hơn là chi phí hợp lý. Chính vì thế anh quyết định đầu tư về đất đai và xây dựng nhà nghỉ khách sạn.

Chân dung nhà sáng lập khu nghỉ dưỡng Mũi Né Ocean Glamping - anh Lê Dũng Hưng.

 

Tiền thân ban đầu của Mũi Né Ocean Glamping là Mũi Né Ocean House được xây dựng vào năm 2019. Đánh vào phân khúc nghỉ dưỡng giá bình dân nhưng dịch vụ đầy đủ, tiện nghi, có các cảnh quan và hồ bơi rộng rãi. Tuy nhiên vì vị trí của Mũi Né Ocean House không được nằm gần kề biển nên anh Lê Dũng Hưng đã cho thuê và lựa chọn một vị trí đẹp hơn để xây dựng nên Mũi Né Ocean Glamping. Khu nghỉ dưỡng được định vị nằm ở phân khúc cao cấp, đánh vào khách hàng ở độ tuổi trung niên trở lên. Chữ Glamping trong tên của thương hiệu chính là sự kết hợp của từ Glamorous và Camping, có thể được hiểu là cắm trại sang trọng, cao cấp và lãng mạn. 

Quan cảnh thơ mộng của Mũi Né Ocean Glamping.

 

Mũi Né Ocean Glamping chuyên cung cấp phòng nghỉ dưỡng cao cấp, thuê lều cắm trại cao cấp, dịch vụ đầy đủ tiện nghi. Đồng thời tích hợp các tour trải nghiệm tham quan tại các địa điểm du lịch nổi tiếng như phượt đồi cát, câu cá. Nếu du khách muốn chọn dịch vụ chơi môn thể thao dưới nước như lướt ván, lướt thuyền, lướt dù thì Mũi Né Ocean Glamping hoàn toàn có thể đáp ứng. Bên cạnh đó, dịch vụ đưa đón tại sân bay hoặc tại Sài Gòn cũng được tích hợp, nếu khách hàng có nhu cầu, Mũi Né Ocean Glamping sẽ sắp xếp và đưa đón tận nơi.

Phòng nghỉ tiện nghi, sạch sẽ của Mũi Né Ocean Glamping.

 

Mũi Né Ocean Glamping thu hút khách hàng chủ yếu thông qua hai nền tảng booking nhà nghỉ là Agoda và Airbnb. Lượng khách đến từ hai agency này lúc nào cũng đáp ứng được việc lấp kín phòng. Trong thời gian tới, doanh nhân Lê Dũng Hưng sẽ đẩy mạnh truyền thông thông qua các nền tảng trực tuyến để giúp khách hàng biết tới và tận hưởng dịch vụ một cách trọn vẹn nhất.

Khu nghỉ dưỡng được lấp đầy bởi du khách thông qua hai nền tảng đặt phòng.

 

Mặc dù được thành lập chưa quá lâu, nhưng Mũi Né Ocean Glamping đã tạo tiếng vang lớn đối với du khách, đặc biệt là khách nước ngoài. Vì ông chủ đã làm việc cho công ty nước ngoài 21 năm, nên không chỉ biết tiếng Anh mà còn biết được phong cách sống, văn hóa của nhiều người ngoại quốc đến từ các quốc tịch khác nhau. Chính vì thế Mũi Né Ocean Glamping thấu hiểu được nhu cầu và phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất.

Mũi Né Ocean Glamping tạo được sự uy tín với khách hàng trong và ngoài nước.

 

Tuy nhiên, sự thành công còn đến từ việc học hỏi, rút kinh nghiệm, phân tích đánh giá và tìm hiểu kỹ trước khi đầu tư của doanh nhân Lê Dũng Hưng. Anh Hưng cũng chia sẻ thật lòng là anh là kỹ sư, không phải nhà kinh doanh, nên khi bước chân vào con đường này, đối với anh mọi thứ hoàn toàn mới và phải học hỏi rất nhiều. Sự trách nhiệm, làm việc từ tâm, sẵn sàng khắc phục lỗi sai và tôn chỉ kinh doanh “Trung thực - Giữ chữ tín làm đầu” chính là những thứ giúp anh xây dựng sự uy tín và nhận được ủng hộ từ khách hàng trong và ngoài nước.

Để có được Mũi Né Ocean Glamping như hiện tại, anh Lê Dũng Hưng đã phải học hỏi và trải qua nhiều thứ.

 

Bên cạnh lĩnh vực kinh doanh chính, doanh nhân Lê Dũng Hưng cũng dành sự quan tâm cho nghệ thuật, điện ảnh. Doanh nhân Lê Dũng Hưng nhận thấy mô hình “Doanh nghiệp & Điện ảnh” do Kunva Films khởi xướng là giải pháp hợp tác thuận cả đôi bên. Hơn thế nữa còn là chung tay phát triển điện ảnh nước nhà. Hai bên đã từng bước hợp tác cụ thể và tiến tới hợp tác toàn diện, hiệu quả hơn nữa.

Mũi Né Ocean Glamping trở thành đối tác chiến lược của Kunva Films.

 

Vào ngày 27/12/2022, Mũi Né Ocean Glamping đã trở thành đối tác chính thức của Kunva Films, với tư cách nhà đầu tư và đồng hành cùng dự án phim điện ảnh võ thuật, trinh thám “Phá Vây” dự kiến được khởi chiếu vào cuối năm 2024. Thông điệp mà bộ phim “Phá Vây” muốn gửi gắm tới người xem đó là “Thử thách là bản chất - Phá vây là bản lĩnh”.

Tin mới

Xem nhiều
© Copyright by Kunva Films.