× TRANG CHỦ TÁC PHẨM HÌNH ẢNH TIN TỨC GIỚI THIỆU XEM NHIỀU

VLXD & Nội Thất Kim Phương đồng hành cùng phim điện ảnh "Phá Vây"

392 views

Ngọc Trân

Monday, 30/11/-0001 12:00 AM

A A

Là một công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và cung cấp nội thất với hơn 20 năm kinh nghiệm, VLXD & Trang trí nội thất Kim Phương đã chiếm được lòng tin yêu của mỗi người Việt nhờ vào sự năng động, sáng tạo, nhạy bén trong kinh doanh đã tạo nên một Kim Phương mạnh mẽ luôn mang lại cho khách hàng những dịch vụ nội thất hoàn hảo nhất. 

Vật liệu xây dựng & Trang trí nội thất Kim Phương mang lại cho khách hàng dịch vụ nội thất hoàn hảo

Được thành lập vào năm 1999, VLXD & Trang trí nội thất Kim Phương do bà Nguyễn Thị Kim Phương sáng lập. Thuở mới sơ khai cơ sở chuyên kinh doanh những vật liệu thô, vật liệu nặng như: Cát, đá, xi măng,... Đến năm 2012 VLXD & Trang trí nội thất Kim Phương có một biến chuyển mình mới, khi anh Nguyễn Chí Tâm là con trai của chị Kim Phương hiện tại đang nắm giữ vai trò giám đốc điều hành VLXD & Trang trí nội thất Kim Phương đã chính thức cải tạo và xây dựng lại cơ sở chuyển sang một ngành mới chuyên kinh doanh vật liệu gạch men và thiết bị vệ sinh.

Bước chuyển mới của Vật liệu xây dựng & Trang trí nội thất Kim Phương

Là người chứng kiến sự phát triển và trưởng thành của công ty VLXD & Trang trí nội thất Kim Phương ngay từ những ngày đầu tiên, anh Nguyễn Chí Tâm chia sẻ: “Lúc mới bắt đầu kinh doanh có rất nhiều bỡ ngỡ và gặp phải nhiều vấn đề về nhân lực, khó khăn về cơ sở vật chất, chưa có kinh nghiệm để quản lý tài chính và thu hồi công nợ. Khi đó, hạ tầng đường xá chưa phát triển, máy móc phải dùng xe ba gác đạp để vận chuyển hàng hóa. Tuy nhiên, trải qua từ những khó khăn từ mẹ đã đúc kết và tạo nên những bài học kinh nghiệm thực tiễn quý báu. Lúc đó tôi còn nhỏ nhưng đủ nhận thức và tạo cho mình một tiền đề để sau này phát triển sự nghiệp kinh doanh của gia đình”.

Bà Nguyễn Thị Kim Phương người sáng lập nên Vật liệu xây dựng & Trang trí nội thất Kim Phương

Thời gian hình thành và tồn tại hơn 20 năm là lợi thế lớn nhất giúp VLXD & Trang trí nội thất Kim Phương tạo nên chữ tín và lòng tin mạnh mẽ đối với người tiêu dùng trong địa bàn Thành phố Thủ Đức nói riêng và trong thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Những khách hàng từng mua bán và giao dịch với Kim Phương đều tin tưởng và ủng hộ Kim Phương qua nhiều năm.

20 năm làm nên thương hiệu Vật liệu xây dựng & Trang trí nội thất Kim Phương

Năm 2021 vừa qua là một hành trình đáng nhớ với Kim Phương, bất chấp những điều khó khăn đã xảy ra về nguồn cung sản phẩm. Hầu hết các công ty đều ảnh hưởng về doanh thu. VLXD & Trang trí nội thất Kim Phương cũng không ngoại lệ, so với các năm trước thì doanh thu chỉ bằng một nửa. 

Anh Nguyễn Chí Tâm chia sẻ thêm: “Trước đó, tôi chưa tham gia nhiều vào hoạt động kinh doanh của gia đình nhưng tôi là người đã cố vấn cho mẹ tôi về một số chiến lược và kế hoạch duy trì hoạt động của công ty. Mặc dù doanh thu giảm nhưng vẫn ưu tiên nhân viên không bị cắt giảm một đồng nào”.

 

Đội ngũ nhân viên của Vật liệu xây dựng & Trang trí nội thất Kim Phương đặt chữ tín, sự tân tậm, nhiệt tình với khách hàng lên hàng đầu

Kim Phương luôn tâm huyết với hiệu năng mà sản phẩm mang lại. Hiệu suất đó thể hiện toàn bộ quá trình sản phẩm được hoàn thiện để mang đến cho người tiêu dùng với mục tiêu sáng tạo cho mọi người. Cách Kim Phương luôn làm là tiếp nhận các ý kiến của người tiêu dùng và đáp ứng đúng nhu cầu của họ.

Với những người tiêu dùng ít ngân sách, có thể dùng cụm từ sản phẩm giá rẻ, song Kim Phương hy vọng khách hàng sẽ nhìn nhận đúng về chất lượng sản phẩm và trong thời gian tới Kim Phương sẽ có cách tiếp cận khác hơn với sản phẩm cao cấp nhập khẩu.

Gạch men và thiết bị vệ sinh cao cấp được trưng bày tại Vật liệu xây dựng & Trang trí nội thất Kim Phương

Anh Nguyễn Chí Tâm bộc bạch: “Từ trước đến nay, khi nhắc đến việc mua sắm tại nhiều cửa hàng vật liệu xây dựng tổng hợp người ta chưa cảm thấy thoải mái. Song tôi hy vọng trong 5 năm tới mọi thứ sẽ thay đổi. Kim Phương sẽ hỗ trợ các khách hàng trong việc mang lại trải nghiệm của người tiêu dùng khiến người tiêu dùng cảm thấy mua sản phẩm, đặc biệt là các sản phẩm chất lượng không hề khó”.

Đúng như kế hoạch phát triển của  VLXD & Trang trí nội thất Kim Phương, ngày 31/05 vừa qua VLXD và Trang Trí nội thất Kim Phương đã chính thức ra mắt showroom mới cung cấp gạch men và thiết bị vệ sinh. Showroom được trùng tu và phát triển trên nền tảng của cửa hàng đang kinh doanh các vật liệu xây dựng nặng. Có thể nói Kim Phương chính là một địa điểm đáng tin cậy để khách hàng thân yêu lựa chọn là nơi khởi đầu của một mái ấm.

Showroom trưng bày thiết bị vệ sinh cao cấp mang lại trải nghiệm như thật cho khách hàng

Ngoài ra anh Nguyễn Chí Tâm nhấn mạnh: “Trong tương lai, chúng tôi sẽ tập trung vào giá trị cốt lõi của công ty là kinh doanh gạch men và các thiết bị vệ sinh, không chỉ đơn thuần là bán vật liệu xây dựng nặng. Hiện tại, gạch men cao cấp và thiết bị vệ sinh chiếm 20% doanh số của Kim Phương, cùng với sự cân bằng giữa gạch men cao cấp, thiết bị vệ sinh và các vật liệu nặng của Kim Phương, tôi tin tưởng rằng doanh số này sẽ tiếp tục tăng”. 

Bên cạnh lĩnh vực kinh doanh chính, doanh nhân Nguyễn Chí Tâm cũng dành sự quan tâm cho nghệ thuật, điện ảnh. Doanh nhân Nguyễn Chí Tâm nhận thấy mô hình “Doanh nghiệp & Điện ảnh” do Kunva Films khởi xướng là giải pháp hợp tác thuận cả đôi bên. Hơn thế nữa còn là chung tay phát triển điện ảnh nước nhà. Hai bên đã từng bước hợp tác cụ thể và tiến tới hợp tác toàn diện, hiệu quả hơn nữa.

VLXD và Trang trí nội thất Kim Phương đã trở thành đối tác chính thức của Kunva Films, với tư cách nhà đầu tư và đồng hành cùng dự án phim điện ảnh võ thuật, trinh thám “Phá Vây” dự kiến được khởi chiếu vào cuối năm 2024. Thông điệp mà bộ phim “Phá Vây” muốn gửi gắm tới người xem đó là “Thử thách là bản chất - Phá vây là bản lĩnh”.

 

Vật liệu xây dựng & Trang trí nội thất Kim Phương là đối tác chiến lược của Kunva Films 

Tin mới

Xem nhiều
© Copyright by Kunva Films.