× TRANG CHỦ TÁC PHẨM HÌNH ẢNH TIN TỨC GIỚI THIỆU XEM NHIỀU

Lagivado đồng hành cùng phim điện ảnh “Phá Vây”

749 views

Ngọc Trân

Friday, 10/02/2023 03:30 PM

A A

Thương hiệu mỹ phẩm Lagivado được sáng lập bởi anh Đặng Văn Giang vào năm 2018. Với mong muốn đem lại dòng mỹ phẩm chất lượng, phù hợp với làn da của người tiêu dùng Việt.

Biểu tượng của Lagivado.

Với xuất thân là sinh viên của trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân Hà Nội, ngay từ trên ghế nhà trường, chàng trai Đặng Văn Giang đã bộc lộ được năng khiếu và tài năng kinh doanh, bán hàng xuất chúng của mình. Rất nhiều nhãn hàng đã tìm đến anh với mục đích giúp họ thâm nhập, phá băng thị trường và đặt được chỉ số KPI như họ kỳ vọng. Chính vì thế anh đã có cơ hội làm việc, tự chủ và tự lập bán hàng trong rất nhiều ngành nghề như giấy dán tường, máy lọc nước, mỹ phẩm,...

 

Chân dung nhà sáng lập của Lagivado - anh Đặng Văn Giang (bên phải)

 

Trước khi trở thành nhà sáng lập của Lagivado, vợ chồng anh Đặng Văn Giang từng làm nhà phân phối cho một hãng mỹ phẩm của Việt Nam. Tuy nhiên, cá nhân hai anh chị đã nhận thấy rõ những lỗi cơ bản trong khâu bao bì như không ghi rõ ngày sản xuất, hạn sử dụng, bảng thành phần không rõ ràng,... Từ sự không chuyên nghiệp ấy nên hai anh chị đã tìm đến một nhà máy khác được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc để tiếp tục sự nghiệp kinh doanh mỹ phẩm. Nhưng sự việc lại vẫn gặp trắc trở khi phía bên nhà máy tự ý thay đổi một số quy chuẩn. Vì thế, anh Đặng Văn Giang quyết định sẽ sang tận Hàn Quốc làm việc với các nhà máy lớn uy tín đã từng hợp tác với những nhãn hàng mỹ phẩm lớn trên thế giới. Để họ trở thành đơn vị gia công, sản xuất cho thương hiệu Lagivado do chính anh thành lập.

Hình ảnh anh Đặng Văn Giang hợp tác với đối tác và chuyên gia tại Hàn Quốc.

 

Hành trình làm việc với các chuyên gia, nhà máy không phải đơn giản là đặt hàng theo công thức mỹ phẩm có sẵn. Mà bản thân hai vợ chồng anh Giang đã phải đề nghị chỉnh sửa, thay đổi công thức nhiều lần đồng thời thử nghiệm sản phẩm trên 18 tháng trước khi chính thức phân phối rộng rãi đến người tiêu dùng Việt Nam. Sản phẩm Lagivado đều được chọn lọc từ những sản phẩm tinh túy nhất đến từ nhiều quốc gia khác như Ấn Độ, Thái Lan, Nhật Bản,... sau đó sẽ được chuyển giao và sản xuất tại nhà máy lớn của Hàn Quốc. Độ lành tính, an toàn, chất lượng của sản phẩm Lagivado được chính viện Ellead.Co.Ltd kiểm định. Chính vì tập trung vào những sản phẩm chủ lực nhất nên Lagivado hiện đang có 9 mã hàng nổi trội được thị trường Việt Nam chấp thuận và đón nhận.

Sản phẩm của Lagivado được kiểm nghiệm bởi viện da liễu Ellead Korea.

 

Lagivado có hai dòng sản phẩm chính: một là trị mụn, hai là dưỡng trắng. Lý do Lagivado phát triển mạnh hai dòng này vì Lagivado muốn trở thành một thương hiệu đồng hành với khách hàng trong hành trình chăm sóc làn da. Từ việc bắt đầu dậy thì và nổi mụn ở tuổi 15-16 đến việc dưỡng trắng và đề phòng vấn đề thâm nám ở độ tuổi trung niên. Để trở thành một người bạn trong một quá trình dài như vậy, cá nhân Lagivado đã nhận thấy được tầm quan trọng trong việc chăm sóc, tư vấn và làm hài lòng khách hàng. Minh chứng cho việc đó chính là tài khoản sàn thương mại điện tử của Lagivado có hơn 240 nghìn followers, đánh giá sản phẩm đạt 5.0/5.0, phản hồi về sản phẩm, cách thức tư vấn, chăm sóc đều rất tích cực và khách quan.

 

Tài khoản trên sàn TMĐT của Lagivado nhận được sự ủng hộ của hàng trăm ngàn người tiêu dùng.

 

Với slogan định vị là “Balance makes you glamorous” (Cân bằng để tỏa sáng), Lagivado mong muốn mỗi vị khách hàng thân yêu đều tìm lại được sự cân bằng cuộc sống trong quá trình chăm sóc da. Việc stress hay gặp vấn đề trong cuộc sống đều được thể hiện trên sự mệt mỏi của làn da và mỹ phẩm sẽ là thứ góp phần tạo sự cân bằng, sinh ra vẻ đẹp và sinh khí cho người dùng. Bên cạnh đó, tinh thần của Lagivado còn được thể hiện qua tên của thương hiệu, Lagivado chính là chữ viết tắt của “Lady Girl’s Value Decide What They Can Do” (Giá trị của người phụ nữ quyết định những gì họ làm được) mang ý nghĩa sâu sắc đề cao giá trị của phái đẹp.

 

Lagivado mong muốn mỹ phẩm của mình sẽ giúp khách hàng tìm được giá trị và sự cân bằng trong cuộc sống.

 

Trước khi làm nên thành tựu và giá trị sâu sắc của Lagivado ở thời điểm hiện tại, thì ở quá khứ thương hiệu cũng đã phải trải qua giai đoạn khó khăn, khốc liệt khi phải cạnh tranh với rất nhiều nhãn hàng lớn trên thị trường. Chuyển đổi mô hình từ việc bán theo hình thức đại lý ở giai đoạn đầu thành lập đến bán lẻ và online vào giai đoạn dịch Covid-19 đến tận bây giờ. Bên cạnh đó Lagivado cũng đang gặp vấn đề trong việc cạnh tranh và xây dựng chỗ đứng ở nền tảng mạng xã hội Tiktok. Dù là một trong những người tiên phong phát triển kênh Tiktok ở giai đoạn đầu của ứng dụng. Tuy nhiên doanh nhân Đặng Văn Giang lại chưa gặp thời, thời điểm kênh phát triển tốt thì tính năng giỏ hàng của Tiktok Shop chưa được triển khai. Đến khi có được tính năng ấy thì giai đoạn hoàng kim của kênh đã qua đi. Bài toán kinh doanh này vẫn đang được Lagivado tìm lời giải đáp phù hợp và đáp ứng được mục tiêu mà thương hiệu hướng tới. Trong tương lai, Lagivado mong muốn mở rộng thị phần, tăng sự đón nhận của thị trường một cách mạnh mẽ, rộng rãi hơn. Đồng thời đưa tới người tiêu dùng Việt Nam những mỹ phẩm chất lượng tốt, phù hợp và cân bằng.

Lagivado hứa hẹn phát triển và đưa tới thêm những sản phẩm chất lượng đến người tiêu dùng Việt.

 

Bên cạnh lĩnh vực kinh doanh chính, doanh nhân Đặng Văn Giang cũng dành sự quan tâm cho nghệ thuật, điện ảnh. Doanh nhân Đặng Văn Giang nhận thấy mô hình “Doanh nghiệp & Điện ảnh” do Kunva Films khởi xướng là giải pháp hợp tác thuận cả đôi bên. Hơn thế nữa còn là chung tay phát triển điện ảnh nước nhà. Hai bên đã từng bước hợp tác cụ thể và tiến tới hợp tác toàn diện, hiệu quả hơn nữa.

 

Lagivado trở thành đối tác chiến lược của Kunva Films.

 

Vào ngày 03/12/2022, Lagivado đã trở thành đối tác chính thức của Kunva Films, với tư cách nhà đầu tư và đồng hành cùng dự án phim điện ảnh võ thuật, trinh thám “Phá Vây” dự kiến được khởi chiếu vào cuối năm 2024. Thông điệp mà bộ phim “Phá Vây” muốn gửi gắm tới người xem đó là “Thử thách là bản chất - Phá vây là bản lĩnh”

 

Tin mới

Xem nhiều
© Copyright by Kunva Films.