× TRANG CHỦ TÁC PHẨM HÌNH ẢNH TIN TỨC GIỚI THIỆU XEM NHIỀU

Viện Sắc Đẹp Hoàng Yến đồng hành cùng phim điện ảnh “Phá Vây”

563 views

Ngọc Trân

Saturday, 14/01/2023 12:39 PM

A A

 

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Canary là một doanh nghiệp chuyên kinh doanh ở lĩnh vực làm đẹp, hiện đang sở hữu hai mảng chính là phân phối mỹ phẩm làm đẹp và sở hữu hệ thống Viện Sắc Đẹp Hoàng Yến.

Biểu tượng của Viện Sắc Đẹp Hoàng Yến.

Founder của công ty Canary là doanh nhân Nguyễn Thị Hoàng Yến, một người đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. Với kiến thức và trình độ tay nghề cao, Viện Sắc Đẹp Hoàng Yến đã trở thành một trong những đơn vị đào tạo uy tín và chuyên cấp bằng chính quy cho các học viên theo đuổi ngành điều trị và chăm sóc da. Còn về mảng phân phối mỹ phẩm, Canary hiện đang có hơn 200 đại lý phân phối sản phẩm HUAGUAN chuyên điều trị chàm, nám đến từ Hong Kong và sản phẩm chăm sóc, dưỡng trắng body WOONGHYE của Hàn Quốc ở khắp các tỉnh thành Việt Nam, thậm chí là thị trường Quốc tế.

Chân dung doanh nhân Nguyễn Thị Hoàng Yến - Founder Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Canary.

 

Trước khi thành lập nên công ty Canary, doanh nhân Nguyễn Thị Hoàng Yến từng đăng ký kinh doanh theo mô hình hộ kinh doanh cá thể. Tuy nhiên, nhằm giúp đứa con tinh thần phát triển, mở rộng ra nhiều chi nhánh và đem lại nơi làm đẹp uy tín cho những người có nhu cầu làm đẹp ở các tỉnh thành, chị Hoàng Yến đã chuyển giao thành mô hình công ty TNHH vào ngày 20/10/2018. Ý nghĩa trong tiếng Anh của tên Canary là Hoàng Yến, tên của founder công ty. Canary đang sở hữu hai chi nhánh làm đẹp, chi nhánh 1 là ở tỉnh lộ 824, Bến Lức - Long An, chi nhánh 2 ở số 114 Nguyễn Thiện Thuật, phường 2, Quận 3, Tp.HCM. Hiện tại, chi nhánh thứ 3 của Viện Sắc Đẹp Hoàng Yến đang được xây dựng và dự kiến sẽ sớm ra mắt khách hàng ở địa bàn tỉnh Bình Dương.

Viện Sắc Đẹp Hoàng Yến - nơi làm đẹp và đào tạo uy tín cho nhiều chị em phụ nữ.

 

Cơ duyên giúp doanh nhân Hoàng Yến gắn bó với nghề này xuất phát từ nhu cầu làm đẹp của cá nhân chị và bản thân chị mong muốn đem lại sắc đẹp cho tất cả mọi người. Chính vì thế, Viện Sắc Đẹp Hoàng Yến không chỉ tập trung vào chăm sóc da mà còn bao gồm việc chữa trị các vấn đề về da như mụn, nám, tàn nhang, chàm bớt bẩm sinh,...Theo chia sẻ của doanh nhân Hoàng Yến, việc đi theo hướng điều trị là không hề dễ dàng khi mỗi khách hàng là mỗi tình trạng, nên mỗi người là một hướng điều trị và phác đồ khác nhau. Thêm vào đó là sự kiên nhẫn, sự đồng hành và đồng cảm giúp khách hàng an tâm để đi hết hành trình điều trị. Mặc dù vất vả là thế, nhưng mỗi lần chữa trị thành công cho khách hàng, chị Yến dường như được tiếp thêm động lực, nguồn năng lượng và niềm tự hào khi nhìn thấy sự hạnh phúc và sự tự tin của khách hàng.

Dịch vụ của Viện Sắc Đẹp Hoàng Yến chuyên về điều trị và chăm sóc da cho mọi người.

 

Với châm ngôn “Thay đổi làn da - thay đổi cuộc đời”, Viện Sắc Đẹp Hoàng Yến luôn hướng tới những khách hàng có nhu cầu điều trị và chăm sóc, bao gồm tất cả trường hợp bị nặng. Bên cạnh đó, cơ sở làm đẹp cũng có cả dịch vụ trẻ hóa làn da, chăm sóc da, giúp da luôn khỏe mạnh, tươi trẻ. Sau khoảng thời gian dài hoạt động trên thị trường, Viện Sắc Đẹp Hoàng Yến đã đạt được nhiều thành tựu giải thưởng như Top thương hiệu sản phẩm làm đẹp uy tín Việt Nam, Thương hiệu làm đẹp uy tín Đất Việt, Bàn tay Vàng trong điều trị nám, Giáo viên dạy nghề xuất sắc,...

Viện Sắc Đẹp Hoàng Yến đã đạt được nhiều thành tựu trong quá trình kinh doanh và phát triển.

 

Để đạt được những thành tích như vậy chính là sự cố gắng của cả một quá trình. Doanh nhân Hoàng Yến chia sẻ chị là người đi lên từ con số 0, không hề có sự giúp đỡ và hậu thuẫn. Tất cả đều là do bản thân chị, tự đi học nghề và ra nghề, dành dụm, tích góp từng đồng vốn để mở cơ sở rồi phát triển từng bước để đạt thành công như ngày hôm nay. Danh tiếng của Viện Sắc Đẹp Hoàng Yến không đến từ quá trình marketing rầm rộ mà đến từ việc truyền miệng của những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ. Họ chính là nhân chứng sống, chứng minh năng lực chăm sóc da và chữa da, tạo sự uy tín, thu hút khách hàng một cách tự nhiên và hiệu quả nhất. 

Khách hàng chính là nhân chứng sống cho hiệu quả điều trị của Viện Sắc Đẹp Hoàng Yến.

 

Trong tương lai, doanh nhân Hoàng Yến muốn nhân chuỗi hệ thống và nhượng quyền thương hiệu. Đào tạo chuyên môn, mang những công thức điều trị và sản phẩm tốt đến các chủ spa trên khắp các tỉnh thành. Để khách hàng có được nơi làm đẹp uy tín và lan tỏa sự hạnh phúc khi giúp họ sở hữu được làn da đẹp khỏe mạnh.

Niềm hạnh phúc của khách hàng chính là động lực để Viện Sắc Đẹp Hoàng Yến phát triển.

 

Bên cạnh lĩnh vực kinh doanh chính, doanh nhân Nguyễn Thị Hoàng Yến cũng dành sự quan tâm cho nghệ thuật, điện ảnh. Doanh nhân Nguyễn Thị Hoàng Yến nhận thấy mô hình “Doanh nghiệp & Điện ảnh” do Kunva Films khởi xướng là giải pháp hợp tác thuận cả đôi bên. Hơn thế nữa còn là chung tay phát triển điện ảnh nước nhà. Hai bên đã từng bước hợp tác cụ thể và tiến tới hợp tác toàn diện, hiệu quả hơn nữa.

Viện Sắc Đẹp Hoàng Yến trở thành đối tác chiến lược của Kunva Films

 

Vào ngày 27/12/2022, Viện Sắc Đẹp Hoàng Yến đã trở thành đối tác chính thức của Kunva Films, với tư cách nhà đầu tư và đồng hành cùng dự án phim điện ảnh võ thuật, trinh thám “Phá Vây” dự kiến được khởi chiếu vào cuối năm 2024. Thông điệp mà bộ phim “Phá Vây” muốn gửi gắm tới người xem đó là “Thử thách là bản chất - Phá vây là bản lĩnh”

Tin mới

Xem nhiều
© Copyright by Kunva Films.