× TRANG CHỦ TÁC PHẨM HÌNH ẢNH TIN TỨC GIỚI THIỆU XEM NHIỀU

Rosanas đồng hành cùng phim điện ảnh "Phá Vây"

366 views

Thuỳ Linh

Monday, 30/11/-0001 12:00 AM

A A

Với mục tiêu phụng sự nhu cầu người tiêu dùng Việt hành trình xây dựng thương hiệu và phát triển nhãn hàng Rosanas hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm chăm sóc vẻ đẹp của người phụ nữ như nước hoa, son và đặc biệt là kem dưỡng da với chất lượng và hiệu quả vượt trội. Rosanas  là một thương hiệu phân phối mỹ phẩm uy tín tại Việt Nam.

Người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm Rosanas - Doanh nhân Phan Anh Thư có 15 năm kinh nghiệm làm việc và phân phối nhiều thương hiệu mỹ phẩm

Thương hiệu Rosanas ra đời được lấy cảm hứng từ hòn đảo cùng tên. Rosanas là hòn đảo lớn thứ 5 trong quần đảo Hawaii, nổi tiếng như một thiên đường hoan sơ thu hút hàng trăm nghìn du khách mỗi năm. Cũng như quần đảo Hawaii, Rosanas nổi tiếng không chỉ vì thiên nhiên xinh đẹp mà còn bởi người dân nơi đây luôn rạng rỡ vui tươi và mang “tinh thần Aloha” đặc trưng.

Luôn đề cao tiêu chí giá trị sản phẩm phải đi đôi với chất lượng. Các sản phẩm mà Rosanas mang đến đều được sản xuất và đóng gói tại Việt Nam, đạt tiêu chuẩn và chất lượng phù hợp với người Việt Nam.

Rosanas không ngừng trau dồi kiến thức để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho chị em phụ nữ

Người sáng lập thương hiệu Rosanas - doanh nhân Phan Anh Thư đã trải qua 15 năm trong nghề, từng phân phối và cung cấp rất nhiều các thương hiệu mỹ phẩm và đa dạng các dòng kem dưỡng da cho khách hàng để điều trị nám, tàn nhang, mụn và dưỡng trắng. Với kinh nghiệm và chuyên môn của mình, doanh nhân Phan Anh Thư được nhiều quý khách hàng từ các doanh nhân đến các ngôi sao nổi tiếng đều tin dùng và đồng hành với các sản phẩm mà anh phân phối.

Chuyến tham quan tại nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại Hàn Quốc của đoàn Việt Nam có sự tham gia của doanh nhân Phan Anh Thư

Với cương vị Founder & CEO thương hiệu mỹ phẩm Rosanas, doanh nhân Phan Anh Thư đã nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm chăm sóc vẻ đẹp của người phụ nữ như nước hoa, son và đặc biệt là kem dưỡng da với chất lượng và hiệu quả vượt trội. Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong ngành làm đẹp, anh luôn chú trọng việc kết hợp chính xác và phù hợp giữa những nguyên liệu mỹ phẩm và dây chuyền sản xuất bằng hệ thống công nghệ hiện đại trên thế giới nhưng phải thực sự hiệu quả với điều kiện làn da của phụ nữ Việt Nam và các hoạt chất điều trị tiên tiến nhất trong mỹ phẩm chăm sóc da để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả bền vững cho từng khách hàng.

Kem dưỡng da toàn thân Rosanas với chỉ số chống nắng SPF 30 an toàn và bảo vệ làn da không bị tổn thương vì cháy nắng

Để không phụ lại niềm tin cũng như sự mong mỏi của các quý khách hàng, Rosanas không ngừng học hỏi và đổi mới các sản phẩm để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Rosanas với 4 năm thành lập và phát triển cùng sự hiểu biết sâu rộng về chăm sóc sắc đẹp nhãn hàng mang lại những sản phẩm tinh hoa về chăm sóc sắc đẹp cho người dân Việt Nam.

Rosanas không ngừng học hỏi và đổi mới các sản phẩm để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng

Trong năm 2022, doanh nhân Phan Anh Thư có kế hoạch phân phối sản phẩm của thương hiệu Rosanas bằng hệ thống các điểm bán. Theo đó, anh chọn tỉnh Long An là quê hương của anh để thí điểm xây dựng hệ thống thật vững và phát triển đầu tiên. Trong dự định, đầu tiên anh sẽ mở ở mỗi xã phường anh 1 - 2 điểm bán, để theo sát tại từng địa phương ở các xã phường đều có sản phẩm, anh Anh Thư điều phối nhân sự thường trực và trực tiếp quản lý khu vực trong bán kính 5km.

Anh Phan Anh Thư chọn tỉnh Long An là quê hương của anh để thí điểm xây dựng hệ thống thật vững và phát triển thương hiệu Rosanas

Các sản phẩm của thương hiệu sẽ được gửi đến các spa, các điểm chăm sóc da nơi các chị em có kiến thức và am hiểu về mỹ phẩm sẽ giới thiệu những sản phẩm của Rosanas đến với người tiêu dùng một cách tốt nhất. Khi phân phối sản phẩm ở các đại lý, doanh nhân Phan Anh Thư chia sẻ: “Để bước đầu Rosanas tiếp cận khách hàng và đồng thời hỗ trợ cho các chị em gặp khó khăn về tài chính, tôi sẽ hỗ trợ trực tiếp về sản phẩm và tủ kệ cho các chị em trưng bày sản phẩm để bán”.

Các cơ sở làm đẹp, chăm sóc da ở từng xã, phường tại Long An là đối tác chiến lược để phát triển thương hiệu Rosanas

Trong tương lai, Rosanas sẽ mở rộng quy mô phân phối lên toàn khu vực miền Tây Nam Bộ và sẽ phủ khắp thương hiệu trên toàn quốc với 10.000 điểm bán. Với mục tiêu lớn này, thương hiệu đã công bố thông tin khi trở thành đối tác chính thức của Kunva Films đầu tư vào dự án phim điện ảnh võ thuật, hài, trinh thám “Phá Vây” sẽ được công chiếu toàn quốc vào năm 2023. Thông qua bộ phim, Kunva Films gửi đi thông điệp: Thử thách là bản chất - Trốn tránh là bản năng - Phá Vây là bản lĩnh. Sự kết hợp này là bước tiến mạnh mẽ để Rosanas định vị thương hiệu trong lòng khách hàng một cách tối ưu.

Bên cạnh lĩnh vực kinh doanh chính, doanh nhân Phan Anh Thư cũng dành sự quan tâm cho nghệ thuật, điện ảnh. Doanh nhân Phan Anh Thư nhận thấy mô hình “Doanh nghiệp & Điện ảnh” do Kunva Films khởi xướng là giải pháp hợp tác thuận cả đôi bên. Hơn thế nữa còn là chung tay phát triển điện ảnh nước nhà. Hai bên đã từng bước hợp tác cụ thể và tiến tới hợp tác toàn diện, hiệu quả hơn nữa.

 

Rosanass là đối tác chiến lược của Kunva Films

Rosanas đã trở thành đối tác chính thức của Kunva Films, với tư cách nhà đầu tư và đồng hành cùng dự án phim điện ảnh võ thuật, trinh thám “Phá Vây” dự kiến được khởi chiếu vào cuối năm 2024. Thông điệp mà bộ phim “Phá Vây” muốn gửi gắm tới người xem đó là “Thử thách là bản chất - Phá vây là bản lĩnh”.

Tin mới

Xem nhiều
© Copyright by Kunva Films.