× TRANG CHỦ TÁC PHẨM HÌNH ẢNH TIN TỨC GIỚI THIỆU XEM NHIỀU

WOW đồng hành cùng phim điện ảnh “Phá Vây”

1085 views

Ngọc Trân

Wednesday, 01/02/2023 11:14 AM

A A

 

Ra trường với tấm bằng đến từ trường Đại học Tin học Ngoại ngữ chuyên ngành quản trị du lịch - khách sạn - nhà hàng. Thế nhưng, doanh nhân Đặng Đông Phong đã quyết định làm những điều mình có cảm xúc hơn, chinh phục ước mơ của bản thân khi trở thành người đại diện thương hiệu WOW, một nền tảng mạng xã hội lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng ở mọi khía cạnh của cuộc sống.

 

Chân dung doanh nhân Đặng Phong - Người đại diện nền tảng WOW.

 

Sinh ra trong một gia đình có nền tảng học vấn tốt. Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, giấc mơ được làm biên tập viên truyền hình đã ăn sâu vào trong tiềm thức của chàng trai Đặng Đông Phong. Sau khi tốt nghiệp đại học, anh đã quyết định chọn một công việc không liên quan với ngành nghề đã học. Anh nộp đơn vào đài truyền hình kỹ thuật số Việt Nam VTC với vai trò là một biên tập viên truyền hình. Bằng chính kỹ năng, kinh nghiệm và khả năng thiên phú của bản thân, anh luôn chủ động để học hỏi, trao dồi kiến thức và xây dựng những mối quan hệ trong công việc lẫn cuộc sống. 

Biên tập viên truyền hình là công việc trước đây anh Phong từng làm.

 

Sau 6 năm theo đuổi và gắn bó với công việc, anh quyết định tạo một con đường riêng cho bản thân khi thành lập một công ty dịch vụ truyền thông. Bằng sự cống hiến, nỗ lực, tin vào chính bản thân và làm việc không mệt mỏi, anh Đặng Đông Phong đã hiện thực hóa những đam mê một cách dễ dàng. Có thể nói, đây là bước ngoặt và cũng là tiền đề giúp anh chinh phục nấc thang cao hơn khi trở thành đại diện thương hiệu WOW. 

Anh Đặng Đông Phong không ngừng nỗ lực, trao dồi kiến thức mỗi ngày để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình.

 

WOW là một nền tảng mạng xã hội với mục đích mang đến những giá trị tốt đẹp, văn minh cho xã hội. Tại đây, Đặng Đông Phong đang xây dựng và tạo nên một cộng đồng thịnh vượng. Trên nền tảng WOW, người dùng có thể sử dụng để hình thành một phong cách sống tích cực, thay đổi về sức khỏe, tích hợp chuyển giao công cụ kinh doanh, xây dựng tài chính cùng kho tàng tư duy kiến thức vô cùng bổ ích. 

WOW mong muốn đem những nét đẹp văn minh đến cho mọi người.

 

Với phương châm: “Một người khỏe mạnh, một gia đình khỏe mạnh, một tập thể khỏe mạnh về mặt thể chất, tinh thần và tư duy, trí tuệ đó chính là tài sản của một quốc gia”. Doanh nhân Đặng Đông Phong mong muốn góp một phần công sức để xây dựng một xã hội tốt hơn về tất cả mọi mặt, tạo ra giá trị cho cộng đồng, giúp nhiều người thay đổi được chất lượng cuộc sống và tư duy của họ tốt hơn mỗi ngày. 

WOW một nền tảng mạng xã hội lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng ở mọi khía cạnh của cuộc sống

 

Nhằm chuyển tải và khai thác giá trị mà ngành công nghiệp sức khỏe mang lại cho con người. Nền tảng WOW sẽ là công cụ thay đổi sức khỏe, cung cấp một giải pháp để mọi người chăm sóc sức khỏe một cách chủ động cho người dùng. Trong tương lai, WOW mong muốn lan tỏa giá trị đến 1 triệu người dân Việt Nam về cách chăm sóc sức khỏe bản thân để nâng cao chất lượng sống, túi tiền, tinh thần và sự hạnh phúc trong cuộc đời của mỗi người.

Nâng cao chất lượng sức khỏe cộng đồng cho 1.000.000 người dân là điều mà WOW đang hướng đến 

 

Wow vẫn đang thực hiện sứ mệnh của mình mỗi ngày, cung cấp giải pháp sức khỏe tối ưu về giảm cân, trẻ hoá, và cân bằng chỉ số máu để giúp người dùng tránh những bệnh mãn tính không lây như huyết áp, tiểu đường, tim mạch, tai biến. Ngoài ra, anh Phong cũng sẵn sàng chuyển giao quy chuẩn kinh doanh xây dựng sự thịnh vượng cho những đối tác quan tâm đến việc phát triển kinh doanh và đạt chất lượng sống tốt hơn.

Sứ mệnh vì cộng đồng luôn được WOW thực hiện mỗi ngày và sẵn sàng chuyển giao kinh doanh lan tỏa rộng hơn đến công chúng.

 

Bên cạnh lĩnh vực kinh doanh chính, doanh nhân Đặng Đông Phong cũng dành sự quan tâm cho nghệ thuật, điện ảnh. Anh Đặng Đông Phong xét thấy mô hình “Doanh nghiệp & Điện ảnh” do Kunva Films khởi xướng là giải pháp hợp tác thuận cả đôi bên. Hơn thế nữa còn là chung tay phát triển điện ảnh nước nhà. Hai bên đã từng bước hợp tác cụ thể và tiến tới hợp tác toàn diện, hiệu quả hơn nữa.

 

WOW là đối tác chiến lược của Kunva Films

 

WOW đã trở thành đối tác chính thức của Kunva Films, với tư cách nhà đầu tư và đồng hành cùng dự án phim điện ảnh võ thuật, trinh thám “Phá Vây” dự kiến được khởi chiếu vào cuối năm 2024. Thông điệp mà bộ phim “Phá Vây” muốn gửi gắm tới người xem đó là “Thử thách là bản chất - Phá vây là bản lĩnh”

Tin mới

Xem nhiều
© Copyright by Kunva Films.