× TRANG CHỦ TÁC PHẨM HÌNH ẢNH TIN TỨC GIỚI THIỆU XEM NHIỀU

Prowellness Family đồng hành cùng phim điện ảnh “Phá Vây”

1717 views

Ngọc Trân

Thursday, 12/01/2023 11:09 AM

A A

 

Trải qua hành trình 12 năm chinh phục và làm việc ở nhiều lĩnh vực khác nhau . Anh từng là nhân viên hãng hàng không Vietnam airlines , sau đó kinh doanh nhà hàng, rượu ngoại, du lịch. Thế nhưng, với mong muốn kiến tạo một cuộc sống tự do, khoẻ mạnh, bình an và nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng người Việt. Doanh nhân Ngô Tiến Hiệp đã xây dựng và phát triển dự án Wealth On Wellness với thương hiệu Prowellness Family cung cấp giải pháp Prowellness cân bằng rối loạn chuyển hoá, cân bằng chỉ số xét nghiệm máu, trẻ hoá tế bào và thải độc toàn diện.

Chân dung doanh nhân Ngô Tiến Hiệp - chủ thương hiệu Prowellness Family

Theo con số thống kê mới nhất của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Tp.HCM có tới 1/3 dân số ở Tp.HCM mắc hội chứng “Rối loạn chuyển hóa”. Đây là nguyên nhân dẫn đến những bệnh mãn tính không lây như: Huyết áp, Tiểu đường, Tim Mạch, Đột quỵ hay chứng Béo phì… những vấn đề mà mỗi gia đình chúng ta phải đối mặt trong nhiều năm qua, thậm chí trong suốt cuộc đời mình. Trên thực tế số người mắc hội chứng RLCH còn cao hơn rất nhiều do người dân chưa có thói quen kiểm tra sức khoẻ, xét nghiệm máu định kỳ.

 

Prowellness là một chương trình chăm sóc sức khoẻ toàn diện thông nhằm giải quyết tận gốc và ngăn chặn hội chứng RLCH.

Với bộ  quy chuẩn giúp cân bằng sức khỏe chuyển hóa cho con người thông qua 3 trụ cột chính gồm:

 

1. Bộ sản phẩm công nghệ Genomeceutical được cung cấp bởi tập đoàn quốc tế đến từ Mỹ có tuổi đời 118 năm.

 

2. Dinh dưỡng khoa học.

 

3. Luyện tập khoa học.

 

Khi sử dụng ứng dụng Prowellness trong 60 ngày, người dùng sẽ được hướng dẫn chi tiết từng ngày từ những chuyên gia của chương trình trên nền tảng online cũng như tư vấn trực tiếp khi cần thiết. Wellness Mentor (người hướng dẫn) và Huấn luyện viên của chương trình này đều là những chuyên gia được đào tạo bài bản từ các nhà khoa học của Mỹ, là những người đã vận hành Prowellness để thay đổi chính sức khỏe của bản thân, gia đình của họ và hàng chục ngàn người Việt Nam trong những năm qua.

 

Với tầm nhìn và sứ mệnh của dự án là giúp 1% dân số, tương đương 1.000.000 người Việt Nam thay đổi sức khoẻ nhờ giải pháp Prowellness. Thương hiệu Prowellness Family được xây dựng nhằm mang đến giải pháp sức khỏe tuyệt vời, xây dựng một cuộc sống thịnh vượng cho mỗi thành viên và tổ ấm của mỗi người dân Việt Nam.

Nâng cao chất lượng sức khỏe cộng đồng cho 1.000.000 người dân là điều mà Prowellness Family đang hướng đến

Đội ngũ chuyên gia sẽ chuyển giao công thức xây dựng Prowellness Family tại chính ngôi nhà của đối tác, đồng hành, giúp đối tác nhân bản quy trình này đến từng gia đình khác tại địa phương hoặc những khu vực họ mong muốn. Trong tương lai, Prowellness Family mục tiêu xây dựng 300.000 trung tâm giúp lan tỏa đến các gia đình người Việt.

 

 Prowellness Family hướng đến mục tiêu xây dựng 300.000 trung tâm để lan tỏa đến từng hộ gia đình người Việt.

Bên cạnh lĩnh vực giáo dục và đào tạo chuyển giao, doanh nhân Ngô Tiến Hiệp cũng dành sự quan tâm cho nghệ thuật, điện ảnh. Doanh nhân Ngô Tiến Hiệp xét thấy mô hình “Doanh nghiệp & Điện ảnh” do Kunva Films khởi xướng là giải pháp hợp tác thuận cả đôi bên. Hơn thế nữa còn là chung tay phát triển điện ảnh nước nhà. Hai bên đã từng bước hợp tác cụ thể và tiến tới hợp tác toàn diện, hiệu quả hơn nữa.

 

Prowellness Family là đối tác chiến lược của Kunva Films

 

Prowellness Family đã trở thành đối tác chính thức của Kunva Films, với tư cách nhà đầu tư và đồng hành cùng dự án phim điện ảnh võ thuật, trinh thám “Phá Vây” dự kiến được khởi chiếu vào cuối năm 2024.Thông điệp mà bộ phim "Phá Vây" muốn gửi gắm tới người xem đó là "Thử thách là bản chất - Phá vây là bản lĩnh".

Tin mới

Xem nhiều
© Copyright by Kunva Films.