× TRANG CHỦ TÁC PHẨM HÌNH ẢNH TIN TỨC GIỚI THIỆU XEM NHIỀU

Quang Lâm Phoenix đồng hành cùng phim điện ảnhc "Bản Lĩnh Thép"

366 views

Ngọc Trân

Friday, 15/04/2022 11:23 PM

A A

Quang Lâm Phoenix là một trong những cơ sở spa kết hợp kiến thức Đông y cùng với công nghệ hiện đại vào lĩnh vực làm đẹp. Góp phần đem lại sự rạng ngời, tươi trẻ cho phái đẹp. 

Quang Lâm Phoenix - Nơi đem lại sắc đẹp cho mọi người

Quang Lâm Phoenix là cơ sở spa do anh Lê Ngọc Quang sáng lập,anh hay được mọi người gọi bằng một cái tên quen thuộc hơn là Quang Lâm. Anh là người đã có kinh nghiệm gần 30 năm trong việc nghiên cứu và thực hành ở lĩnh vực Đông y, đồng thời sở hữu một phòng mạch riêng. Tuy nhiên, khoảng 3 năm trở lại đây, anh nhận thấy được tiềm năng của lĩnh vực spa khi có thể áp dụng kiến thức Đông y vào việc chăm sóc sắc đẹp. Anh mong muốn không chỉ tạo ra những sản phẩm mang tính dược liệu cao mà còn có thể chăm sóc, điều trị những làn da hư tổn vì khói bụi, mệt mỏi hay dùng mỹ phẩm sai cách. 

Chân dung anh Lê Ngọc Quang - Nhà sáng lập của Quang Lâm Phoenix

Spa Quang Lâm Phoenix chú trọng trong việc chăm sóc da cho khách hàng.Cung cấp các gói chăm sóc từ cơ bản đến nâng cao như thải độc chì, chiếu ánh sáng sinh học, nâng cơ, tiêu mỡ đến các gói dịch vụ có sự xâm lấn sâu như phi kim, điều trị sẹo rỗ, da nhiễm corticoid,... dành cho các nhu cầu của khách hàng từ chăm sóc nhẹ nhàng đến phục hồi hư tổn. 

Anh Quang Lâm thực hiện các bước chăm sóc da cho khách hàng. 

Hiện nay Quang Lâm Phoenix đang có định hướng là chuyên sâu điều trị cho các làn da trong tình trạng nhạy cảm, tổn thương bằng cách kết hợp giữa phương thức cổ điển và hiện đại. Sự áp dụng kiến thức Đông y cổ truyền với kết hợp công nghệ máy móc hiện đại như laser, plasma, thanh lăn lạnh, ánh sáng sinh học,...Đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn tận tình những phương pháp điều trị phù hợp giúp đem lại làn da khỏe mạnh, tươi trẻ, đầy sức sống cho khách hàng.

Tư vấn viên sẽ tư vấn những liệu trình chăm sóc phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

Cơ duyên Quang Lâm Phoenix được thành lập

Theo lời chia sẻ của anh Quang Lâm, anh đến với ngành nghề vừa là một cái duyên vừa là một sự lựa chọn. Trong một lần anh chữa bệnh và châm cứu cho một khách hàng ở phòng mạch, 4 tháng sau vị khách đã dần khỏi bệnh. Tuy nhiên, khách hàng của anh lại đối mặt thêm một vấn đề là làn da bị xuống cấp.

Anh Quang Lâm và các đối tác đồng hành tại "Lễ ký kết hợp tác đào tạo chăm sóc da"

Tại thời điểm đó, anh không thể giúp gì vì anh chưa đủ kinh nghiệm hay kiến thức trong lĩnh vực làm đẹp để hỗ trợ vị khách ấy có một kết quả viên mãn hơn khi vừa có thể hết bệnh mà làn da vẫn đẹp. Sau sự việc ấy, anh đã suy nghĩ rất nhiều và quyết định học hỏi, lấn sân sang ngành thẩm mỹ, làm đẹp, đặc biệt là spa chăm sóc da.

Anh Quang Lâm trong “buổi lễ ký kết đào tạo chăm sóc da”, một trong những cột mốc quan trọng khi Quang Lâm Phoenix chính thức trở thành đơn vị đào tạo các chuyên viên chăm sóc da.

Sau một thời gian gắn bó với nghề spa, Quang Lâm Phoenix còn có định hướng thêm trong việc đào tạo những kỹ thuật viên chăm sóc da, đồng thời tuyển sinh học viên cho các đối tác làm việc trong lĩnh vực y dược. Với sứ mệnh đóng góp nguồn nhân lực có ích cho xã hội, Quang Lâm Phoenix đang mang một trọng trách khi tạo cơ hội việc làm và cung cấp kinh nghiệm cho các bạn trẻ có mong muốn thử sức với lĩnh vực làm đẹp giàu tiềm năng nhưng cũng đầy sự cạnh tranh này.

Đào tạo học viên đang là hướng phát triển của Quang Lâm Phoenix

Hướng phát triển của Quang Lâm Phoenix là theo từng giai đoạn, cấp bậc. Anh mong muốn đạt được những chỉ tiêu kinh doanh được đề ra, nhưng vẫn lường trước và thích nghi với sự biến đổi không ngừng của xã hội. Đây chính là lý do hành trình kinh doanh của anh là đi từng bước, thể hiện sự chắc chắn trong mỗi quyết định, góp phần phát triển cho doanh nghiệp. 

 Diễn viên Nam Long, chụp hình cùng với anh Lê Ngọc Quang - Nhà sáng lập của Quang Lâm Phoenix.

Bên cạnh lĩnh vực kinh doanh chính, doanh nhân Lê Ngọc Quang cũng dành sự quan tâm cho nghệ thuật, điện ảnh. Doanh nhân Lê Ngọc Quang nhận thấy mô hình “Doanh nghiệp & Điện ảnh” do Kunva Films khởi xướng là giải pháp hợp tác thuận cả đôi bên. Hơn thế nữa còn là chung tay phát triển điện ảnh nước nhà. Hai bên đã từng bước hợp tác cụ thể và tiến tới hợp tác toàn diện, hiệu quả hơn nữa.

 

Quang Lâm Phoenix đã trở thành đối tác chính thức của Kunva Films, với tư cách nhà đầu tư và đồng hành cùng dự án phim điện ảnh võ thuật, trinh thám “Phá Vây” dự kiến được khởi chiếu vào cuối năm 2024. Thông điệp mà bộ phim “Phá Vây” muốn gửi gắm tới người xem đó là “Thử thách là bản chất - Phá vây là bản lĩnh”

Thông tin liên hệ của Quang Lâm Phoenix:

SĐT: 0908809042

Cơ sở 1: Hòa Long, Xã Hoà Long, Thành phố Bà Rịa, Bà Rịa - Vũng Tàu

Cơ sở 2 : 423/41a Âu cơ, phường Phú Trung, Quận Tân Phú, TP.HCM

Website: quanglamphoenix.com

Tin mới

Xem nhiều
© Copyright by Kunva Films.