Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xây Dựng và Đầu Tư An Food (An Food) là một trong những công ty đầu tư và phát triển trong lĩnh vực sản xuất và phân phối trái cây sấy khô tại Việt Nam.

Biểu tượng của An Food 

 

Thành lập vào năm 2023 dưới sự lãnh đạo của CEO Đỗ Minh An. An Food đã dần hình thành chỗ đứng của thương hiệu khi mang lại những sản phẩm trái cây sấy chất lượng, đạt tiêu chuẩn lưu hành khắp cả nước. Ngoài ra sản phẩm của An Food hiện đang có mặt tại các siêu thị nhỏ, cửa hàng tạp hóa ở một số quốc gia như Campuchia, Canada, Mỹ,... 

Sản phẩm của An Food hiện đang có mặt tại các siêu thị nhỏ và cửa hàng tạp hoá ở Việt Nam và nhiều quốc gia khác

 

Cơ duyên hình thành nên thương hiệu An Food bắt nguồn từ sự yêu quý của doanh nhân Đỗ Minh An dành cho các loại nông sản và trái cây của Việt Nam. Mảnh đất hình chữ S trù phú đã tạo nên những loại củ quả thơm ngon, dinh dưỡng. Chính vì thế, chị Đỗ Minh An mong muốn đem “thức quà vặt từ thiên nhiên” này trở thành một mặt hàng có giá trị cao, dễ dàng sử dụng những vẫn giữ nguyên hương vị và dưỡng chất. Trái cây sấy khô An Food được ra đời như thế. 

Chân dung nhà sáng lập An Food - Doanh nhân Đỗ Minh An

 

Một điều bất ngờ hơn là trước khi chuyển mình sang ngành thực phẩm, chị Minh An đã có hơn 15 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực gạch ngói. Nhưng bằng bản lĩnh của bản thân và muốn xây dựng thương hiệu cho riêng mình. Chị quyết định thử sức và đã làm nên tên tuổi An Food như ngày hôm nay. 

An Food - An Toàn - An Tâm


 

Sản phẩm An Food bao gồm: Chuối Sấy An Food, Mít Sấy An Food, Khoai Lang Tím, Khoai Lang Vàng Sấy An Food, Khoai Môn Sấy An Food và Trái Cây Thập Cẩm Sấy An Food. Tất cả các nguyên liệu làm nên đều được lựa chọn kỹ càng, sấy khô bằng công nghệ hiện đại mang lại sự giòn rụm khó cưỡng. Bên cạnh đó, An Food không sử dụng chất bảo quản, đường tinh luyện nên giữ được sự tươi ngon và vị ngọt tự nhiên của rau củ quả. Sản phẩm của An Food rất thích hợp trở thành một món ăn nhẹ nhâm nhi, hoặc làm nguyên liệu kết hợp cho các món tráng miệng ngon lành. An Food luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy định vệ sinh và an toàn thực phẩm, và đã đạt được các chứng nhận về quốc tế như HALAL, HACCP và OCOP 4 sao tại thị trường Việt Nam.

Hình ảnh các dòng sản phẩm hoa quả sấy của An Food

 

Ngoài sứ mệnh đem nông sản Việt Nam vươn ra thị trường quốc tế, An Food còn tạo nên những chương trình ý nghĩa như “Sinh Viên Khởi Nghiệp” hay “Hỗ Trợ Tiểu Thương” góp phần tạo ra nguồn thu nhập ổn định và lâu dài, đảm bảo nguồn hàng chất lượng và hỗ trợ đào tạo bán hàng cho các nhà khởi nghiệp trẻ. Đồng thời trong tương lai, An Food nỗ lực xây dựng thương hiệu trở nên lớn mạnh, xuất hiện trên các kệ hàng của nhiều chuỗi siêu thị lớn của Việt Nam và thế giới.

Chương trình Sinh Viên Khởi Nghiệp của An Food

 

Chương trình Hỗ Trợ Tiểu Thương của An Food

 

Bên cạnh lĩnh vực kinh doanh chính, An Food cũng dành sự quan tâm cho nghệ thuật, điện ảnh. Doanh nhân Đỗ Minh An nhận thấy mô hình “Doanh nghiệp & Điện ảnh” do Kunva Films khởi xướng là giải pháp hợp tác thuận cả đôi bên. Hơn thế nữa còn là chung tay phát triển điện ảnh nước nhà. Hai bên đã từng bước hợp tác cụ thể và tiến tới hợp tác toàn diện, hiệu quả hơn nữa.

An Food hợp tác cùng với Kunva Films