Thương hiệu Selena Do là một nhánh con của Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Thời trang Moon (Moon Fashion), với định hướng khai thác và tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ thông qua sản phẩm thời trang.

Biểu tượng của Selena Do

 

Nhà sáng lập của Selena Do là doanh nhân Đỗ Thị Ánh Nguyệt - CEO Moon Fashion hay còn được biết đến với danh xưng Angela Moon. Chị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm và hoạt động trong lĩnh vực thời trang. Được biết gia đình chị có truyền thống 3 đời làm nghề may tại Bình Thuận và ngay từ khi còn nhỏ, chị có niềm đam mê thiết kế váy cưới và thường vẽ lên giấy một cách  vu vơ. Tuy nhiên vì gia đình chị chuyển vào sống tại Tp.HCM, nên ước mơ làm trong lĩnh vực thời trang của chị đành tạm gác lại.

Chân dung chị Đỗ Thị Ánh Nguyệt (Angela Moon) nhà sáng lập của Moon Fashion và Selena Do

Năm 2012, chị Moon bắt đầu lập nghiệp bằng việc nhập và cung cấp các sản phẩm quần áo đến từ Quảng Châu, Trung Quốc. Tuy nhiên, vì thị trường thời trang nhanh phát triển và thay đổi mẫu mã liên tục nên chất lượng quần áo không được đảm bảo và không khả quan. Vì thế, chị và chồng chị quyết định về Việt Nam mở công ty phục vụ thời trang cho phái đẹp. Thời gian đầu, chị Moon đã tự đi ra chợ Tân Bình lựa từng nguyên phụ liệu để sản xuất sản phẩm chạy thử. Sau khi được thị trường đón nhận, chị đã xây dựng được tên tuổi của Moon Fashion - đơn vị chuyên cung cấp các thiết kế chuẩn form, chuẩn số đo cho nhiều đối tác trong suốt 7 năm. Và đây cũng chính là tiền đề thành lập nên thương hiệu Selena Do.

Trước khi ra mắt thị trường, chị Ánh Nguyệt luôn kiểm tra và sản xuất a chạy thử

 

Tên thương hiệu Selena Do được cấu thành từ hai chữ, “Selena” mang ý nghĩa là vầng trăng, còn “Do” là bắt nguồn từ họ Đỗ của chị. Đây chính là dấu hiệu thể hiện những thương hiệu chị thành lập đều có  liên quan đến mặt trăng và sâu chuỗi thành một câu chuyện có ý nghĩa. Phân khúc thị trường Selena Do hướng đến là những tín đồ thời trang yêu mến sự đơn giản, tinh tế và trang nhã, kết hợp với vẻ đẹp cổ điển và hiện đại với những gam màu đơn sắc nhằm tạo ra những bộ trang phục có tính ứng dụng, linh hoạt nhưng vẫn thời trang và phù hợp xu hướng của mọi thời đại.

Bộ sưu tập “Black & White Classic Style” của Selena Do

 

Cuối tháng 01/2024, Selena Do đã cho ra mắt bộ sưu tập “Black & White Classic Style” với thông điệp “đẹp mãi với thời gian” với hai tone màu chủ đạo đen trắng thời thượng, classic. Bộ sưu tập lần này được thiết kế mang tính ứng dụng cao vào đời sống như đi dạo phố, đi họp mặt, dự tiệc và đi làm tại công sở. Tính linh hoạt của sản phẩm còn được thể hiện khi từ 1 - 2 sản phẩm của bộ sưu tập, phái đẹp có thể phối kết hợp riêng lẻ các items với nhau để tạo ra được một bộ trang phục mới; hoặc kết hợp các phụ kiện như nón, găng tay, trang sức ngọc trai tôn lên vẻ đẹp thanh lịch và sang trọng.

Thiết kế của Selena Do mang sự thanh lịch và có tính ứng dụng cao

 

Sự thành công của bộ sưu tập “Black & White Classic Style”

 

Selena Do sở hữu những Nhà Thiết kế trẻ năng động cùng với đội ngũ thợ may lành nghề có thâm niên lâu năm làm việc trong môi trường được trang thiết bị máy móc hiện đại, chuyên môn hóa trong từng bộ phận. Tất cả yếu tố đã tạo nên một thương hiệu được khách hàng và đối tác tin tưởng khi sản phẩm mang giá cả tầm trung nhưng chất lượng tầm cao, bền bỉ và hợp xu hướng với thời gian. Ngoài ra, Selena Do luôn lắng nghe phản hồi từ khách hàng, đối tác nhằm hoàn thiện hơn trong từng thiết kế sản phẩm và dịch vụ để khách hàng có những trải nghiệm hài lòng nhất khi đến với Selena Do.

Đội ngũ nhân sự của nhà Selena Do

 

Bên cạnh lĩnh vực kinh doanh chính, Selena Do cũng dành sự quan tâm cho nghệ thuật, điện ảnh. Doanh nhân Đỗ Thị Ánh Nguyệt nhận thấy mô hình “Doanh nghiệp & Điện ảnh” do Kunva Films khởi xướng là giải pháp hợp tác thuận cả đôi bên. Hơn thế nữa còn là chung tay phát triển điện ảnh nước nhà. Hai bên đã từng bước hợp tác cụ thể và tiến tới hợp tác toàn diện, hiệu quả hơn nữa.