× TRANG CHỦ TÁC PHẨM HÌNH ẢNH TIN TỨC GIỚI THIỆU XEM NHIỀU

Kim Hồng Life Coach đồng hành cùng phim điện ảnh “Phá Vây”

292 views

Ngọc Trân

Thursday, 02/02/2023 06:48 PM

A A

 

Kim Hồng Life Coach là thương hiệu cá nhân được sáng lập bởi chị Phạm Thị Kim Hồng. Hiện tại chị đang là chuyên gia tư vấn thần số học, đồng thời là Giám đốc phát triển khách hàng của GEIN Academy - Học viện Life Coach đầu tiên của Việt Nam.

Chân dung chị Phạm Thị Kim Hồng, nhà sáng lập thương hiệu Kim Hồng Life Coach đồng thời là Giám đốc phát triển khách hàng của GEIN Academy.

 

Trước khi bén duyên với con đường trở thành chuyên gia trong lĩnh vực thần số học, chị Kim Hồng đã từng làm trong ngành nghề may mặc và có kinh nghiệm 20 năm. Và nghề Merchandiser, cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng trong suốt quá trình sản xuất và giao nhận sản phẩm trong lĩnh vực may mặc thì chị Hồng đã làm được hơn 15 năm. Tuy nhiên, khi bước chân vào môi trường của GEIN Academy, cá nhân chị đã bị thuyết phục ngoạn mục về môi trường chuyển hóa và thấy được những giá trị ý nghĩa được trao đi. Chị không chỉ thay đổi được bản thân mà còn muốn trở thành một người đồng hành, dùng kiến thức của bản thân hỗ trợ mọi người ngoài cộng đồng.

Chị Hồng đã lựa chọn chuyển hướng trên con đường nghề nghiệp để mang đến những giá trị lớn hơn cho cộng đồng.

 

Hành trình đi đến nghề nghiệp của chị Kim Hồng là không hề dễ dàng, vấp phải rất nhiều khó khăn. Theo lời chia sẻ của doanh nhân Kim Hồng, chị đã suy nghĩ rất nhiều khi rời bỏ vị trí team leader của công ty may mặc nước ngoài, vì đây là vị trí rất nhiều người mong ước, lương bổng và phúc lợi xã hội đều rất cao. Khi đưa ra quyết định rời khỏi vì niềm tin và tầm nhìn dài hạn của ngành nghề mới, chị lại bị gia đình, bạn bè phản đối và không ủng hộ. Thêm vào đó, thần số học là một lĩnh vực liên quan đến tâm lý, khác xa hoàn toàn với nghề may mặc trước đây chị từng làm. Chính vì thế, chị không ngừng nỗ lực học tập, tiếp thu rất nhiều kiến thức và trở thành chuyên gia Life Coach chuyên nghiệp. Sự thành công và vượt qua những rào cản ấy của chị đã giúp người nhà chị có cái nhìn khác hơn về công việc hiện tại, mặc dù sự ủng hộ chưa đến con số 100%.

Để đạt đến thành công như hiện tại là chị Hồng phải trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách.

 

Hai công cụ chính hỗ trợ trong công việc của chị là Map For Success (Bản đồ thành công) và Kid Talent Map (Bản đồ tài năng trẻ em). Đối với Map For Success, phiên bản dành cho người lớn, giúp thấu hiểu bản thân sâu sắc nhất nhằm phát huy điểm mạnh tối đa và khắc phục điểm yếu, hoàn thiện bản thân, đạt được mục tiêu, cải thiện các mối quan hệ trong cuộc sống. Đồng thời góp phần định hướng nghề nghiệp, tìm được ngành nghề phù hợp với đam mê, tính cách của từng người. Còn về Kid Talent Map là bộ môn giúp bậc phụ huynh thấu hiểu tính cách của con trẻ, tìm ra được điểm mạnh, điểm yếu, vạch ra con đường tương lai, môi trường phù hợp để trẻ phát triển được toàn diện và phát huy khả năng của trẻ một cách tốt nhất.

Chân dung những công cụ phục vụ quá trình làm chuyên gia Life Coach của chị Kim Hồng.

 

Mặc dù bước chân vào lĩnh vực thần số học chỉ hơn một năm, nhưng cá nhân chị Kim Hồng đã đạt được những thành tựu nhất định. Đối với cá nhân, chị thấy bản thân đã thay đổi rất nhiều, đồng thời cải thiện được mối quan hệ trong hôn nhân và gia đình. Chị cũng biết được cách dạy con một cách khoa học, bài bản, không đi theo bản năng. Đối với xã hội, chị đã trao đi rất nhiều giá trị thông qua các khóa học. Đặc biệt hơn, chị Kim Hồng chính là người tiên phong trong việc tổ chức chương trình “Thực hành lòng biết ơn cho trẻ”, chị đã dạy được 2 khóa và hoàn toàn miễn phí cho các bạn nhỏ. Trong tương lai, chị Kim Hồng mong muốn trở thành một chuyên gia chữa lành trong lĩnh vực hôn nhân gia đình, nuôi dưỡng lòng biết ơn và hướng dẫn cách dạy con cho các bậc phụ huynh.

Chị Phạm Thị Kim Hồng mong muốn trở thành một chuyên gia chữa lành, tạo nên những giá trị tốt đẹp cho học viên và cộng đồng.

 

Bên cạnh lĩnh vực kinh doanh chính, doanh nhân Phạm Thị Kim Hồng cũng dành sự quan tâm cho nghệ thuật, điện ảnh. Doanh nhân Phạm Thị Kim Hồng nhận thấy mô hình “Doanh nghiệp & Điện ảnh” do Kunva Films khởi xướng là giải pháp hợp tác thuận cả đôi bên. Hơn thế nữa còn là chung tay phát triển điện ảnh nước nhà. Hai bên đã từng bước hợp tác cụ thể và tiến tới hợp tác toàn diện, hiệu quả hơn nữa.

Kim Hồng Life Coach trở thành đối tác chiến lược của Kunva Films.

 

Vào ngày 27/12/2022, Kim Hồng Life Coach đã trở thành đối tác chính thức của Kunva Films, với tư cách nhà đầu tư và đồng hành cùng dự án phim điện ảnh võ thuật, trinh thám “Phá Vây” dự kiến được khởi chiếu vào cuối năm 2024. Thông điệp mà bộ phim “Phá Vây” muốn gửi gắm tới người xem đó là “Thử thách là bản chất - Phá vây là bản lĩnh”.

Tin mới

Xem nhiều
© Copyright by Kunva Films.