× TRANG CHỦ TÁC PHẨM HÌNH ẢNH TIN TỨC GIỚI THIỆU XEM NHIỀU

Roynes - Tổ Yến Hoàng Gia đồng hành cùng phim điện ảnh "Bản Lĩnh Thép"

313 views

Ngọc Trân

Friday, 15/04/2022 11:23 PM

A A

Ngày 10/10 vừa qua,  Công ty Cổ phần Tổ Yến Hoàng Gia cho ra mắt thương hiệu Roynes với slogan "Sức khỏe là vàng trao ngàn yêu thương” với định hướng tạo ra một thương hiệu tổ yến Việt, sử dụng nguyên liệu tươi ngon và mang nhiều giá trị sức khỏe, không chất sử dụng chất bảo quản.

Roynes sức khỏe là vàng - trao ngàn yêu thương

Theo ông Võ Văn Hiệp - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tổ Yến Hoàng Gia, sự ra đời của thương hiệu mới Roynes mang một ý nghĩa và sứ mệnh vô cùng lớn lao.

Tương ứng với slogan"Sức khỏe là vàng trao ngàn yêu thương" - Roynes đã cho ra mắt với bộ nhận diện màu vàng gold cùng sắc đỏ vô cùng nổi bật và sang trọng.

Roynes món quà “thượng phẩm dành cho thượng khách”

Màu vàng gold gắn liền với niềm vui, sự hiểu biết, năng lượng và niềm kiêu hãnh, cũng thường được ví như màu sắc của quyền lực và sự thịnh vượng được sử dụng làm logo của thương hiệu. Thông qua hình ảnh logo màu vàng bắt mắt, Roynes còn mong muốn mang đến một món quà “thượng phẩm dành cho thượng khách”. 

Mang trên vai sứ mệnh mang đến sức khỏe - niềm vui - nét văn hóa mới

Luôn đi đầu trong việc xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thu hút nhân tài, thực hiện chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích cán bộ công nhân viên tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng và toàn xã hội. Roynes không ngừng sáng tạo, phấn đấu tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá hợp lý.

Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, sáng tạo của Roynes

Mong muốn mang đến cho khách hàng của mình 3 giá trị đặc biệt: giá trị về sức khỏe - giá trị về hạnh phúc - giá trị về nét văn hóa mới. Có thể nói, đó chính là cả tâm huyết mà ông Võ Văn Hiệp đã đặt vào trong thương hiệu Roynes của mình.

Nhờ mang trong mình 3 giá trị cốt lõi đặc trưng và thừa nhận rằng đây chính là vũ khí mạnh nhất để Roynes đứng vững trên thị trường. Ông Võ Văn Hiệp chia sẻ: “Đối với tôi việc tập trung đi đúng một con đường, không đi lan man và luôn dành hết tâm huyết cho đứa con tinh thần của mình để tạo ra những sản phẩm chủ lực và tạo ra những giá trị chất lượng cao dành cho khách hàng là yếu tố giúp tôi có thể tiến xa và thịnh vượng hơn trong việc phát triển công ty Tổ Yến Hoàng Gia của mình”.

Sản phẩm yến Roynes đã được giới thiệu đến thực khách thông qua món chè tổ yến được chế biến từ bàn tay của nghệ nhân nấu chè chuyên nghiệp trong tập 1: Liên Minh Ẩm Thực

Trong buổi chia sẻ về thương hiệu mới, ông Võ Văn Hiệp cũng nhấn mạnh rằng "Đây là bước ngoặt lớn, đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ và khác biệt của Roynes . Bởi sắp tới đây, chúng tôi sẽ xây dựng và mở rộng hàng loạt chuỗi hệ thống đại lý Roynes trên khắp đất nước từ Nam chí Bắc cho đến hệ thống siêu thị và ở các sân bay lớn của Việt Nam, để đáp ứng nhu cầu về sức khỏe ngày càng nâng cao của khách hàng”.

Roynes là đối tác chiến lược của Liên Minh Kinh Doanh Fansipan - đơn vị tiên phong chọn điện ảnh để phát triển và định vị thương hiệu

Bên cạnh việc xây dựng chuỗi hệ thống vững mạnh, Roynes - còn đang hướng đến việc xây dựng các trang thương mại trực tuyến cho từng đại lý với những tên miền sở hữu riêng biệt. Lúc này không chỉ phát triển mạnh mẽ trong khâu bán hàng trực tiếp mà còn tạo thuận lợi hơn cho khách hàng có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm thông qua hình thức mua hàng trực tuyến. 

Với mục tiêu lớn này, thương hiệu đã công bố thông tin khi trở thành đối tác chính thức của Liên Minh Kinh Doanh Fansipan đầu tư vào dự án phim điện ảnh võ thuật, hài, trinh thám Phá Vây sẽ được công chiếu toàn quốc vào năm 2022. Sự kết hợp này là bước tiến mạnh mẽ để Roynes định vị thương hiệu một cách mạnh mẽ,  hướng tới là thương hiệu quốc gia thông qua việc đồng hành chiến lược truyền thông với series phim điện ảnh Phá Vây.

Giá trị làm nên thương hiệu

Sự thành công của một thương hiệu luôn luôn gắn liền với giá trị chất lượng của các sản phẩm mà thương hiệu ấy mang lại. Với Roynes, chất lượng “tổ yến” chính là giá trị cốt lõi kiến tạo thành công, giúp thương hiệu có thể đứng vững và phát triển. 

Quy trình kiểm định và sơ chế nghiêm ngặt từ khâu đầu vào cho đến quy trình đầu ra và khi trao tay khách hàng sử dụng, tất cả đều được kiểm soát kỹ càng để tạo nên những sản phẩm chất lượng với giá trị thượng đẳng.

Roynes chất lượng “tổ yến” chính là giá trị cốt lõi kiến tạo thành công, giúp thương hiệu có thể đứng vững và phát triển

Roynes còn xây dựng thông điệp qua các dịch vụ quà tặng “Tổ yến Roynes - Kết nối tình thân” với mong muốn mang đến cho quý khách hàng của mình dịch vụ quà tặng thông qua những đoạn video ngắn để ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa tỏ lòng thành kính, biết ơn thay lời muốn nói đến với những người thân yêu. Roynes tin rằng đó sẽ là một món quà kỉ niệm và giá trị đi cùng năm tháng.

 Sản phẩm yến sạch, đảm bảo 100% chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về sức khỏe

Tổ Yến Hoàng Gia tự tin là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu được khách hàng và nhiều đối tác trong và ngoài nước tin dùng. Với những sản phẩm yến sạch, đảm bảo 100% chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về sức khỏe.

Bên cạnh lĩnh vực kinh doanh chính, doanh nhân Võ Văn Hiệp cũng dành sự quan tâm cho nghệ thuật, điện ảnh. Doanh nhân Võ Văn Hiệp nhận thấy mô hình “Doanh nghiệp & Điện ảnh” do Kunva Films khởi xướng là giải pháp hợp tác thuận cả đôi bên. Hơn thế nữa còn là chung tay phát triển điện ảnh nước nhà. Hai bên đã từng bước hợp tác cụ thể và tiến tới hợp tác toàn diện, hiệu quả hơn nữa.

Roynes - Tổ Yến Hoàng Gia đã trở thành đối tác chính thức của Kunva Films, với tư cách nhà đầu tư và đồng hành cùng dự án phim điện ảnh võ thuật, trinh thám “Phá Vây” dự kiến được khởi chiếu vào cuối năm 2024. Thông điệp mà bộ phim “Phá Vây” muốn gửi gắm tới người xem đó là “Thử thách là bản chất - Phá vây là bản lĩnh”.

Tin mới

Xem nhiều
© Copyright by Kunva Films.