Ông Dương Minh Hùng – Chủ tịch HĐQT Lion Workshop chia sẻ tại sự kiện ra mắt Nhà thầu Nội thất bền vững Lion Workshop, công bố thương hiệu sản phẩm gỗ siêu bền ACCOYA và dầu dưỡng gỗ WOCA ngày 24/04 vừa qua.

Từ tâm vươn tầm là sứ mệnh của Lion Workshop – Ông Dương Minh Hùng – Chủ tịch HĐQT Lion Workshop phát biểu trong sự kiện

Lion Workshop - đơn vị nhà thầu nội thất theo xu hướng kiến trúc xanh bền vững tại Việt Nam

Là kiến trúc thân thiện với môi trường, hiệu quả trong việc sử dụng tài nguyên thiên nhiên trong suốt "đời sống" của công trình: từ thiết kế, xây dựng, điều hành, bảo trì, cải tạo cho đến tháo dỡ. Bắt đầu từ năm 2012 Lion Workshop đã nghiên cứu về xu hướng kiến trúc xanh bền vững cho các dự án nội và ngoại thất chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Do tình hình dịch bệnh không thể đến tham dự sự kiện ông Qing Jiu - Chủ tịch HĐQT Jiangsu Dragon Wood đã gửi đến đối tác Ông Dương Minh Hùng - Chủ tịch HĐQT Lion Workshop đoạn video chia sẻ về gỗ siêu bền Accoya

Một vấn đề thường mắc phải tiếp theo là vấn đề sơn không rõ nguồn gốc xuất xứ, cộng với việc trộn xăng thơm khi phun, khiến cho những đồ nội và ngoại thất bay mùi kể cả khi đã được hoàn thiện sau vài năm. Thấu hiểu điều đó, Lion Workshop đưa ra giải pháp phù hợp cho từng dự án giúp giải quyết được 2 bài toán về tối ưu chi phí bảo trì và quản lý vận hành đặc biệt cho các công trình nghỉ dưỡng cao cấp ở vùng ven biển. Đặc biệt cho các dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao, 6 sao vùng ven biển Việt Nam khi kết hợp sản phẩm gỗ siêu bền ACCOYA và dầu dưỡng gỗ WOCA.

Ông Henrik Lundby Petersen – CEO Woca tại Đan Mạch chia sẻ dầu dưỡng gỗ Woca với màu sắc đa dạng dễ sử dụng, đạt mọi tiêu chuẩn về an toàn và sức khỏe khắt khe nhất của Liên Minh Châu Âu.

Với sứ mệnh từ tâm vươn tầm của Lion Workshop

Với sứ mệnh từ tâm vươn tầm Lion Workshop tự tin mang đến giải pháp nội ngoại thất nghỉ dưỡng từ gỗ siêu bền Accoya và dầu dưỡng gỗ Woca thách thức mọi giới hạn về chất lượng và độ thẩm mỹ cho công trình, đặc biệt là dự án vùng ven biển.

Ông Trần Quang Thưởng – CEO Lion Workshop chia sẻ về xu hướng kiến trúc xanh và bền vững

Lion Workshop mang tầm nhìn là một giải pháp tối ưu cho nhiều chủ đầu tư, đặc biệt là các dự án resort nghỉ dưỡng cao cấp, hay các mô hình biệt thự biển tiêu chuẩn 5 và 6 sao theo xu hướng "kiến trúc xanh bền vững". Giúp nhà đầu tư an tâm đầu tư và cùng hợp tác kinh doanh với đơn vị vận hành mà không phải lo nghĩ. Lion Workshop tự tin nói rằng mình là nhà thầu nội thất bền vững. Với mong muốn đóng góp một phần nhỏ trong câu chuyện thành công của các chủ đầu tư và dự án. Mang đến trải nghiệm du khách hoàn hảo và nâng tầm du lịch Việt Nam.

Lion Workshop giải pháp thiết kế và thi công nội ngoại thất chuyên nghiệp

Lion Workshop hiện đang sở hữu xưởng sản xuất quy mô lớn, với đội ngũ kỹ sư, giám sát có trình độ chuyên môn cao và đội ngũ thi công lành nghề. Bằng những ý tưởng thiết kế mới lạ, sáng tạo toàn diện, hiện đại Lion Workshop định vị giải pháp thiết kế và thi công nội ngoại thất chuyên nghiệp cho các công trình nghỉ dưỡng cao cấp sử dụng các vật liệu siêu bền và thân thiện với môi trường là gỗ Accoya và sơn Woca.

Lion Workshop là nhà thầu dự án nội thất đẳng cấp, luôn chú trọng từng sản phẩm hoàn thiện góp phần mang đến nét đẹp kiến trúc chung cho cả công trình. Với tiêu chí phát triển "Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi", cùng các dịch vụ hậu mãi chu đáo, Lion Workshop tin rằng mình có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

 Các khách mời chụp hình cùng ban lãnh đạo Lion Workshop tại backdrop sự kiện được thiết kế bằng gỗ siêu bền Accoya.

Nhằm mục đích truyền tải về một ngành công nghiệp không khói vừa có thể bền vững, nhưng vẫn giữ được phong cách riêng. Lion Workshop không ngừng nỗ lực tạo nên giá trị cốt lõi cuộc sống thông qua đôi bàn tay của kỹ sư, thợ mộc Việt tạo ra những sản phẩm nội ngoại thất chất lượng. Chính vì châm ngôn đó Lion Workshop ngày càng phát triển và được nhiều khách hàng đón nhận. Khách hàng hiện tại của Lion Workshop là khu nghỉ dưỡng Six Senses, Pandanus Resort, Salinda Resort Phú Quốc, Bình Châu Hot Springs, Fusion Resort Nha Trang, ... luôn ưa chuộng giải pháp mà Lion Workshop mang đến.

Lion Workshop là đối tác chiến lược của Kunva Films

Bên cạnh lĩnh vực kinh doanh chính, doanh nhân Dương Minh Hùng cũng dành sự quan tâm cho nghệ thuật, điện ảnh. Doanh nhân Dương Minh Hùng nhận thấy mô hình “Doanh nghiệp & Điện ảnh” do Kunva Films khởi xướng là giải pháp hợp tác thuận cả đôi bên. Hơn thế nữa còn là chung tay phát triển điện ảnh nước nhà. Hai bên đã từng bước hợp tác cụ thể và tiến tới hợp tác toàn diện, hiệu quả hơn nữa.

Lion Workshop đã trở thành đối tác chính thức của Kunva Films, với tư cách nhà đầu tư và đồng hành cùng dự án phim điện ảnh võ thuật, hài, trinh thám “Phá Vây: Bản Lĩnh Thép” sẽ được công chiếu toàn quốc vào năm 2023. Thông điệp mà bộ phim “Phá Vây : Bản Lĩnh Thép” muốn gửi gắm tới người xem đó là “Thử thách là bản chất - Trốn tránh là bản năng - Phá vây là bản lĩnh”.