×   Đăng nhập  Tìm kiếm

An Food - Hoa quả sấy healthy cho mọi nhà

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xây Dựng và Đầu Tư An Food (An Food) là một trong những công ty đầu tư và phát triển trong lĩnh vực sản xuất và phân phối trái cây sấy khô tại Việt Nam.

407 views

Selena Do - Thương hiệu thời trang đề cao tính ứng dụng cho phái nữ Việt

Thương hiệu Selena Do là một nhánh con của Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Thời trang Moon (Moon Fashion), với định hướng khai thác và tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ thông qua sản phẩm thời trang.

73 views

Công ty TNHH MSS Việt Nam (MSS Việt Nam)

Công ty TNHH MSS Việt Nam (MSS Việt Nam) được hình thành với mong muốn mang tới cho các doanh nghiệp Việt Nam những sản phẩm, dịch vụ, công nghệ, kỹ thuật theo tiêu chuẩn và chất lượng Nhật Bản

194 views

Thích Huệ Đa - Vị lương y đằng sau tấm áo cà sa

Đại đức Thích Huệ Đa (thế danh: Trần Quốc Hận) là một vị tu sĩ có niềm đam mê đặc biệt với nghề Y và từng theo học tại Khoa Đông y của Đại học Y Dược Tp.HCM và có hai năm công tác tại Bệnh viện Trưng Vương.

340 views

Samcare - Thẩm mỹ dưỡng sinh an toàn cho phái đẹp

Doanh nhân Chiêm Thuý Loan có xuất thân từ một gia đình có truyền thống làm gốm sứ lâu đời. Tuy nhiên, chị quyết định rẽ hướng học ngành Ngân Hàng - Tài Chính của trường Đại học HUTECH và làm việc trong ngân hàng BIDV hơn 15 năm. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm và có cơ hội gặp rất nhiều người nước ngoài

509 views

Hàng trăm doanh nhân đổ bộ tại sự kiện ‘Trình diễn tổ hợp truyền thông điện ảnh Kunva’

Ngày 28/04/2023, tại rạp chiếu phim CGV Hoàng Văn Thụ, Kunva Films đã tổ chức sự kiện “Trình diễn tổ hợp truyền thông điện ảnh Kunva” tạo sự thu hút với hơn 100 doanh nghiệp.

772 views

Antiko Kafe đồng hành cùng phim điện ảnh Phá Vây

Antiko Kafe là tên thương hiệu của chuỗi quán cà phê 24/7 được sáng lập bởi doanh nhân Đỗ Việt Hương. Đây là một địa điểm hẹn hò mà các tín đồ “cú đêm” không thể bỏ qua.

227 views

Miss Color Paint & Aji Paint đồng hành cùng dự án phim điện ảnh “Phá Vây”

Miss Color Paint & Aji Paint là hai nhãn hàng sơn trực thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn Quốc tế Việt Mỹ. Được sáng lập bởi doanh nhân Lê Đăng Ngọc, người con thuộc vùng đất “địa nhân linh kiệt” mang tên Thanh Hóa.

249 views

Mũi Né Ocean Glamping đồng hành cùng phim điện ảnh “Phá Vây”

Mũi Né Ocean Glamping là khu nghỉ dưỡng thuộc phân khúc cao cấp tọa lạc tại bãi biển Mũi Né thơ mộng. Resort được sáng lập bởi doanh nhân Lê Dũng Hưng, một kỹ sư dầu khí có kinh nghiệm làm việc trong ngành dầu khí hơn 21 năm.

326 views

Kim Hồng Life Coach đồng hành cùng phim điện ảnh “Phá Vây”

Kim Hồng Life Coach là thương hiệu cá nhân được sáng lập bởi chị Phạm Thị Kim Hồng. Hiện tại chị đang là chuyên gia tư vấn thần số học, đồng thời là Giám đốc phát triển khách hàng của GEIN Academy - Học viện Life Coach đầu tiên của Việt Nam.

216 views

WOW đồng hành cùng phim điện ảnh “Phá Vây”

Ra trường với tấm bằng loại ưu trường Đại học Tin học Ngoại ngữ chuyên ngành quản trị du lịch - khách sạn - nhà hàng. Thế nhưng, doanh nhân Đặng Đông Phong đã quyết định làm những điều mình có cảm xúc hơn, chinh phục ước mơ của bản thân khi trở thành người đại diện thương hiệu WOW, một nền tảng mạng xã hội lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng ở mọi khía cạnh của cuộc sống.

1005 views

Đồng Phục Nguyệt Dung đồng hành cùng phim điện ảnh “Phá Vây”

Công ty TNHH MTV Sản xuất Thương mại và Dịch vụ Nguyệt Dung là doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh ngành hàng may mặc với thương hiệu chủ chốt mang tên Đồng Phục Nguyệt Dung.

157 views

SUNDIGI đồng hành cùng phim điện ảnh “Phá Vây”

SUNDIGI là một trong những Công ty Dịch vụ Marketing cam kết doanh số uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Tp.HCM. Hoạt động từ năm 2016, Sundigi có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing online.

170 views

Nha Khoa Vạn Thành đồng hành cùng phim điện ảnh “Phá Vây”

Hệ thống Nha Khoa Vạn Thành trực thuộc Vạn Thành Group, một trong những đơn vị nha khoa chất lượng cao, uy tín với nhiều năm kinh nghiệm tại khu vực tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu.

197 views

Đạt Thuận Packing đồng hành cùng phim điện ảnh “Phá Vây”

Thương hiệu Đạt Thuận Packing chuyên sản xuất và in offset hộp giấy, thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp, và sóng E.

97 views

Thực phẩm Hướng Dương đồng hành cùng phim điện ảnh “Phá Vây”

Thực phẩm Hướng Dương được thành lập từ năm 2009 bởi nhà sáng lập - doanh nhân Dương Văn Hiếu với phương châm “Hải trình Hướng Dương - gia vị đậm đà cho bữa ăn ngon”.

159 views

ASIA QATA đồng hành cùng phim điện ảnh “Phá Vây”

ASIA QATA là nhà phân phối độc quyền tại khu vực miền Trung và miền Nam Việt Nam các sản phẩm keo dán và sơn gỗ thế hệ mới từ tập đoàn ASIA Group.

207 views

Balo công nghệ ReeYee đồng hành cùng phim điện ảnh “Phá Vây”

Doanh nhân Vũ Thị Thơm đã quyết định “rẽ hướng” để tạo cho mình một vị thế mới. Chị đã ký kết thành công phân phối độc quyền balo công nghệ ReeYee tại thị trường Việt Nam.

119 views

Viện Sắc Đẹp Hoàng Yến đồng hành cùng phim điện ảnh “Phá Vây”

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Canary là một doanh nghiệp chuyên kinh doanh ở lĩnh vực làm đẹp, hiện đang sở hữu hai mảng chính là phân phối mỹ phẩm làm đẹp và sở hữu hệ thống Viện Sắc Đẹp Hoàng Yến.

441 views

Upper You đồng hành cùng phim điện ảnh “Phá Vây”

Upper You là thương hiệu áo thun, tất vớ thời trang được thành lập và phát triển bởi công ty TNHH Trịnh Trung L.A - một trong những đơn vị hàng đầu trên thị trường về lĩnh vực cung cấp bông, xơ, sợi, khẩu trang và tất vớ với đội ngũ chuyên gia trên 10 năm kinh nghiệm.

162 views

Vietsales đồng hành cùng phim điện ảnh “Phá Vây”

Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Bán Hàng Việt (Vietsales Import Export Corporation) - Một trong những công ty uy tín hàng đầu tại Việt Nam về nhập khẩu, sản xuất và phân phối các ngành hàng đa dạng.

143 views

Prowellness Family đồng hành cùng phim điện ảnh “Phá Vây”

Doanh nhân Ngô Tiến Hiệp đã xây dựng và phát triển dự án Wealth On Wellness với thương hiệu Prowellness Family cung cấp giải pháp Prowellness cân bằng rối loạn chuyển hoá, cân bằng chỉ số xét nghiệm máu, trẻ hoá tế bào và thải độc toàn diện.

1615 views

ST-Việt Nam đồng hành cùng phim điện ảnh “Phá Vây”

Công ty TNHH Tổng Hợp ST-Việt Nam - một trong những đơn vị dẫn đầu về sản xuất và cung cấp các sản phẩm tiêu hao trong ngành y tế hướng tới việc tích hợp các công nghệ cao, dịch vụ kỹ thuật nhựa, silicon, cao su, dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

116 views

Kunva Films kiến tạo mô hình Doanh nghiệp và Điện ảnh sáng tạo

Vào ngày 27/12/2022, công ty Kunva Films đã tổ chức sự kiện “Thảm Đỏ Doanh Nghiệp và Điện Ảnh” mang đến nhiều tiết mục hấp dẫn, đồng thời công bố mô hình doanh nghiệp và điện ảnh mới lạ đến các doanh nghiệp.

178 views

Hành Trình Vẽ Yêu Thương đồng hành cùng phim điện ảnh “Phá Vây”

Trải qua hành trình 16 năm chinh phục và làm việc ở nhiều công ty với các vai trò, vị trí khác nhau ở Tập đoàn đa quốc gia, công ty trong và ngoài nước,... Thế nhưng, với khát khao và mong muốn kiến tạo những điều tốt đẹp để phụng sự cộng đồng, giúp đỡ trẻ em Việt Nam. Doanh nhân Đào Nguyễn Hải Yến đã xây dựng nên dự án Hành Trình Vẽ Yêu Thương phát triển sổ tay hướng dẫn kỹ năng thiết yếu cho trẻ có nhu cầu đặc biệt.

149 views

Anh Ngữ Việt Âu Mỹ - VEA đồng hành cùng phim điện ảnh “Phá Vây”

Trung Tâm Anh Ngữ Việt Âu Mỹ  được thành lập vào năm 2016 bởi nhà sáng lập Nguyễn Thị Thùy Trang với phương châm “Easy English, Easy Life”.

246 views

Đạo diễn Trần Hòa Bình: Thử thách là bản chất - Trốn tránh là bản năng - Phá Vây là bản lĩnh

Đạo diễn Trần Hòa Bình cùng với đội ngũ của mình cùng nhau thành lập công ty chuyên sản xuất phim điện ảnh mang tên Kunva Films và xây dựng kế hoạch cụ thể cho Series phim điện ảnh võ thuật liền mạch nội dung lần đầu tiên ở Việt Nam mang tên Phá Vây.

101 views

Kunva Films hợp tác chiến lược với Liên Minh Kinh Doanh Fansipan thông qua hạt nhân điện ảnh “Phá Vây”

Sự hợp tác giữa CTCP Sản xuất phim ảnh Kunva Films và CTCP Liên Minh Kinh Doanh Fansipan là tín hiệu tốt cho thấy sự phát triển mạnh mẽ...

160 views

Con đường giao thương trên tàu Hòn Ngọc Viễn Đông

Tàu Hòn Ngọc Viễn Đông trở thành phim trường di động ghi hình chương trình “Liên Minh Kinh Doanh” đầu tiên trên sông Sài Gòn mang lại.

148 views

Kunva Films công bố series phim điện ảnh võ thuật liền mạch nội dung

Kunva Films công bố series phim điện ảnh “Phá Vây”

204 views

Kunva Films công bố series phim điện ảnh võ thuật liền mạch nội dung

Tại sự kiện “Liên minh Kinh doanh” lần 5 vừa được tổ chức ngày 22/5, phim điện ảnh võ thuật hài kết hợp trinh thám “Phá vây” nhận được nhiều sự quan tâm.

62 views

Kunva Films

Profile Kunva Films

54 views

Kunva Films và Vadiha Media tham gia Liên Minh Kinh Doanh lần 5

Liên Minh Kinh Doanh lần 5 được tổ chức với sự tham gia của hai đối tác chiến lược mới là Kunva Films và Vadiha Media.

57 views

“Chiến lang 2” đạt doanh thu 600 triệu USD, Ngô Kinh đút túi bao nhiêu?

“Chiến lang 2” có khoảng 10 nhà đầu tư. Trong đó, công ty của Ngô Kinh là nhà đầu tư lớn nhất với tỷ lệ vốn góp chiếm khoảng 30% – 50%.

327 views

Kinh nghiệm khi quyết định đầu tư phim điện ảnh

Nếu như Việt Nam trở lại một cuộc sống bình thường thời hậu Covid19. Người ta sẽ bàn nhiều đến các cơ hội mới cho một số ngành kinh tế, cũng như dự báo viễn cảnh ngắn và trung hạn không sáng sủa lắm cho một số ngành khác.

288 views

Đâu là thời điểm vàng công chiếu phim điện ảnh Việt ?

Có nhiều yếu tố tạo nên sự thành công cho một tác phẩm điện ảnh. Để một tác phẩm điện ảnh Việt vươn lên cột mốc 100 tỷ đồng và tiến xa trong danh sách doanh thu cao nhất không phải là chuyện dễ. Nó đòi hỏi tác phẩm phải có sự đầu tư chỉnh chu từ chất lượng kịch bản đến dàn diễn viên diễn xuất tốt, đúng thị hiếu khán giả và kết hợp vào đó là yếu tố may mắn, đúng thời điểm.

160 views

Hãng phim Paramount sẽ ra mắt dịch vụ trực tuyến mới

Đây là nền tảng đã được hình thành trước đó và là phiên bản đổi tên từ CBS All Access, vốn cho phép người dùng theo dõi các kênh truyền hình trực tuyến, các bộ phim cũng như chương trình giải trí, ra mắt từ năm 2014 của hãng. Paramount+ sẽ cho phép người dùng xem trực tuyến chương trình truyền hình và các bộ phim sắp ra mắt của hãng trong tương lai.

81 views

Những dự án mới của Marvel Studios

Sau 1 năm im hơi lặng tiếng vì đại dịch Covid-19, dường như Marvel Studios đang rất nóng lòng muốn đưa MCU trở lại ngay trong năm 2021 sắp tới. Đó là lý do vì sao tại sự kiện Disney Investor Day diễn ra vào đầu tháng 12 vừa qua. Họ đã công bố thêm hàng loạt dự án mới, và tất cả đều thuộc những phase tiếp theo của vũ trụ điện ảnh rộng lớn của mình.

96 views

‘Gái già lắm chiêu 5’ tiết lộ kinh phí làm phim ‘khủng’ đến 2 triệu USD

Gái già lắm chiêu 5 muốn khai thác hình ảnh xứ Huế qua lăng kính lộng lẫy, vương giả. Được tiết lộ đầu tư với kinh phí 2 triệu USD (46 tỷ đồng). Quay tại bối cảnh hoành tráng thuộc Quần thể di tích Cố đô Huế – Di sản văn hóa Thế Giới được UNESCO công nhận như: Cung An Định, Đại nội Huế, Điện Long An, nay là bảo tàng cổ vật cung đình Huế…

160 views

Thực chứng chiến thắng ở mặt trận điện ảnh của nhiều bộ phim Việt Nam

Chỉ sau một tháng phát hành, liên tiếp tự phá những kỷ lục của mình. Doanh thu Bố Già đã đạt con số kỷ lục 430 tỷ đồng. Sau khi tạo nên cơn sốt tại thị trường chiếu rạp tại Việt Nam.

74 views

Những bài học đắt giá cho các nhà làm phim điện ảnh

Năm 2020, điện ảnh Việt gặp nhiều khó khăn vì dịch Covid 19. Có những phim doanh thu trăm tỷ nhưng cũng có những phim doanh thu chưa tốt. Đó là cái giá đắt phải trả, khi chạy theo những chiêu trò, màu mè, thay vì đầu tư vào nội dung, chất lượng.

88 views

Xu hướng đầu tư điện ảnh

Thị trường điện ảnh Việt đang vô cùng sôi động sau một loạt phim thắng lớn, mở ra kỳ vọng vào ngành công nghiệp mang lại lợi nhuận lớn trong tương lai gần. Sau loạt phim thắng lớn như gần đây nhất là Bố Già đã xác lập kỷ lục phòng vé với doanh thu hơn 420 tỷ và vẫn đang tiếp tục tăng đã mở ra nhiều kỳ vọng cho điện ảnh Việt Nam đang ngày càng muốn chinh phục những kỷ lục mới.

71 views

Đại diện Kunva Films chia sẻ về hạt nhân truyền thông dành cho các doanh nghiệp tại sự kiện Ra mắt mô hình Liên Minh Kinh Doanh

Vừa qua, Công ty Cổ phần Sản xuất Phim Ảnh KunvaFilms có nhận được lời mời tham dự sự kiện Dạ Tiệc Trắng của Công ty Cổ phần Liên Minh Kinh Doanh Fansipan. Sự kiện được diễn ra tại Capella, Gallery Hall, Quận 10, Tp. HCM quy tụ hơn 100 doanh nghiệp tham dự.

58 views

Aquaman 2 và John Wick 4 chính thức khởi quay, hé lộ nhiều chi tiết thú vị

Ngày 29.6, nhà sản xuất các dự án bom tấn Aquaman 2, John Wick 4 thông báo cả hai phim chính thức khởi quay. Dự kiến ra mắt trong năm 2022. Đạo diễn James Wan thông báo trên tài khoản Instagram của mình dự án do ông lèo lái là Aquaman and the Lost Kingdom. Phần tiếp theo của bom tấn Aquaman (2018), chính thức khởi quay. Dự án mới của cha đẻ thương hiệu kinh dị Lưỡi cưa dự kiến sản xuất trong vòng 18 tháng/ Sau đó sẽ ra mắt khán giả vào ngày 16.12.2022.

79 views

Góc nhìn kịch bản phim điện ảnh Việt

Điện ảnh Việt lâu nay dù có nhiều tác phẩm ăn khách, nhưng nhìn chung chất lượng kịch bản còn thấp, thiếu hấp dẫn. Mỗi năm, Việt Nam có khoảng 40 phim ra rạp. Trong đó, chỉ khoảng 3 phim có kinh phí đầu tư Nhà nước. Điện ảnh Việt ngày càng có xu hướng Việt hóa kịch bản mua từ nước ngoài. Một trong những khó khăn của điện ảnh nước nhà chính là sự thiếu hụt kịch bản phim truyện hay và độc đáo.

66 views

Tiểu thuyết Thượng Cổ Huyền Ca – Tác giả Hoài Đức

“Thượng Cổ Huyền Ca” (tên xuất bản Huyền thoại Nhị thần) của tác giả Tuấn Nguyên Hoài Đức là một làn gió mới cho tiểu thuyết kỳ ảo Việt Nam, một bức tranh tiên hiệp được chấm phá những gam màu trinh thám. Khám phá tác phẩm là dấn thân vào chuyến phiêu lưu qua 18 trường đoạn kỳ ảo mà ngay cả trong những giấc mộng huyễn hoặc nhất bạn cũng không thể tưởng tượng ra. Tác phẩm được phác họa ý tưởng trong 15 năm trước khi tác giả đặt bút viết những trang đầu tiên

62 views

Tại sao nhiều doanh nghiệp lại tài trợ cho phim điện ảnh

Thị trường phim điện ảnh Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ Trong 10 năm qua, điện ảnh nước nhà đã có nhiều bước phát triển và thay đổi, đặc biệt về mặt doanh thu phòng vé.

128 views

“Phá Vây” – Phim Võ thuật – Hài- Trinh thám mang bản sắc Việt sắp ra mắt

Bộ phim đánh dấu sự trở lại của diễn viên Trương Minh Cường sau hơn 7 năm vắng bóng tại showbiz Việt. Sau thời gian định cư nước ngoài và bận rộn với các dự án kinh doanh trong vai trò là một doanh nhân nhưng mới niềm say mê yêu nghề và mong muốn mang đến cho điện ảnh Việt một bộ phim chỉnh chu, Trương Minh Cường âm thầm dành thời gian theo học ngành sản xuất phim tại Mỹ. Sau nhiều năm ấp ủ, anh quyết định trở về nước tìm kiếm ekip cùng thực hiện dự án phim.

89 views

OHBAMA đồng hành cùng phim điện ảnh "Phá Vây"

Trước khi trở thành ông chủ của thương hiệu dầu gội đổi màu tóc OHBAMA, anh Nguyễn Xuân Thủy đã 2 lần khởi nghiệp thất bại. Thế nhưng, doanh nhân xuất thân từ vùng đất Hải Dương đã tìm thấy một cơ hội mới trên thị trường và chọn việc khó, ít người muốn làm để nỗ lực.

199 views

Hứa Minh Đạt hội ngộ Faptv trong dự án điện ảnh Phá Vây

Sau một thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng, hãng Kunva Films đã tung ba teaser poster của phim điện ảnh Phá Vây cùng lúc. Một trong những nhân vật góp phần tạo nên những khoảnh khắc hài hước đem lại tiếng cười cho phim là diễn viên Hứa Minh Đạt. Liệu rằng Hứa Minh Đạt sẽ xây dựng hình tượng nhân vật phản diện hay chính diện trong dự án phim lần này? Đó cũng là một ẩn số mà ‘Phá Vây’ sẽ mang đến cho khán giả mê điện ảnh nói chung và khán giả mê võ thuật nói riêng nhiều điều bất ngờ.

265 views

Nguyễn Trần Duy Nhất xuất hiện ấn tượng trên Teaser poster phim điện ảnh Phá Vây

Sau một thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng, hãng Kunva Films đã tung ba teaser poster của phim điện ảnh Phá Vây cùng lúc.

370 views

Dàn diễn viên xuất hiện bí ẩn trên teaser poster phim điện ảnh Phá Vây

Đơn vị sản xuất phim ảnh Kunva Films đã tung ba teaser poster của phim điện ảnh Phá Vây.

253 views

Kunva Films giới thiệu series phim điện ảnh "Phá Vây" đến các doanh nghiệp tại Liên Minh Kinh Doanh lần 5.

Liên Minh Kinh Doanh lần 5 với chủ đề“Show Trình Diễn Giải Pháp Truyền Thông Giao Thương Điện Ảnh Tích Hợp” diễn ra vào ngày 22/05/2022 đã tạo được dấu ấn đặc sắc và khác biệt với hơn 200 doanh nghiệp tham dự, theo concept “All Black”. Một trong những đối tác chiến lược tham gia là Kunva Films, đã công bố series phim điện ảnh võ thuật liền mạch nội dung lần đầu tiên tại Việt Nam.

526 views

Trang sức Lucky đồng hành cùng phim điện ảnh "Phá Vây"

Lucky là thương hiệu trang sức, được thành lập từ năm 2014. Với phương châm trọng chữ tín, luôn đảm bảo tối đa lợi ích khách hàng.

370 views

Likima đồng hành cùng phim điện ảnh "Phá Vây"

Công ty TNHH Likima là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm đai nẹp cao cấp Dynamic tiêu chuẩn châu Âu tại Việt Nam.

171 views

Kalina đồng hành cùng phim điện ảnh "Phá Vây"

Kalina - Trung tâm hội nghị tiệc cưới được nhiều khách hàng lựa chọn cho những sự kiện trọng đại của mình.

151 views

Fujiwa đồng hành cùng phim điện ảnh "Phá Vây"

Fujiwa là nhãn hiệu nước uống chứa I-on kiềm với công nghệ xử lý nước 10 bước từ Nhật Bản của công ty TNHH FUJIWA Việt Nam.

148 views

Capri đồng hành cùng phim điện ảnh "Phá Vây"

Capri hiện đang là một trong những thương hiệu cung cấp đồ gia dụng nổi tiếng trên thị trường với nhiều sản phẩm chất lượng.

176 views

Hoàng Kim Catering đồng hành cùng phim điện ảnh "Phá Vây"

Hoàng Kim Catering với 10 năm kinh nghiệm, không chỉ mang đến những suất ăn đầy đủ chất dinh dưỡng mà còn phải đảm bảo an toàn sức khỏe.

310 views

Công ty Cổ phần Cin Sài Gòn đồng hành cùng phim điện ảnh "Phá Vây"

Cin Sài Gòn góp phần nâng tầm cách sống, đặt quyền lợi và sự thỏa mãn khách hàng là thước đo giá trị của Cin Sài Gòn.

63 views

Olalatour đồng hành cùng phim điện ảnh "Phá Vây"

Olalatour là một địa điểm chuyên cung cấp các hoạt động nghỉ ngơi, thư giãn, hòa mình với phong cảnh thiên nhiên.

200 views

Quang Lâm Phoenix đồng hành cùng phim điện ảnhc "Bản Lĩnh Thép"

Quang Lâm Phoenix là một trong những cơ sở spa kết hợp kiến thức Đông y cùng với công nghệ hiện đại vào lĩnh vực làm đẹp.

284 views

Mũi Tên Vàng đồng hành cùng phim điện ảnh “Phá Vây”

Công ty TNHH Công nghệ Tin học Mũi Tên Vàng được thành lập vào năm 2012 bởi nhà sáng lập Nguyễn Minh Quốc với giá trị kinh doanh cốt lõi là đơn giản nhất và hiệu quả nhất.

267 views

Vua Điện Máy đồng hành cùng phim điện ảnh “Phá Vây”

Doanh nhân Nguyễn Thanh Hoàng đã bắt đầu hành trình lập nghiệp ấy từ chính khát khao và nỗ lực của mình. Luôn làm việc bằng chính cái tâm và sự chân thành. Sau 15 năm chinh phục lĩnh vực điện lạnh, doanh nhân Nguyễn Thanh Hoàng đã tạo cho mình một chỗ đứng vững riêng khi trở thành nhà sáng lập thương hiệu Vua Điện Máy.

476 views

Roynes - Tổ Yến Hoàng Gia đồng hành cùng phim điện ảnh "Bản Lĩnh Thép"

Công ty Cổ phần Tổ Yến Hoàng Gia cho ra mắt thương hiệu Roynes mang nhiều giá trị sức khỏe, không chất sử dụng chất bảo quản.

227 views

Áo Dài Ơi Phương Lan đồng hành cùng phim điện ảnh “Phá Vây”

Xuất thân là giám đốc của một công ty vận tải, từng tốt nghiệp sư phạm mầm non khóa 1. Tuy vậy, nữ doanh nhân Cao Thị Phương Lan đã quyết định tạo cho mình một vai trò mới khi trở thành nhà sáng lập thương hiệu Áo Dài Ơi Phương Lan. Bằng kinh nghiệm và niềm đam mê mãnh liệt với áo dài đã thôi thúc chị thành lập công ty.

283 views

Lion Workshop đồng hành cùng phim điện ảnh "Bản Lĩnh Thép"

Lion Workshop là nhà thầu dự án nội thất đẳng cấp mang tầm nhìn từ tâm vươn tầm theo xu hướng "kiến trúc xanh bền vững".

142 views

Phú Thành - Priority Car Lights tại Việt Nam đồng hành cùng phim điện ảnh “Phá Vây”

Từ những kinh nghiệm đã tích góp trong quá trình làm việc, chị đã khởi nghiệp bằng chính quyết tâm, nỗ lực và phát triển của bản thân. Hoạt động với phương châm chữ Tín đặt lên hàng đầu đã giúp Phú Thành - Priority Car Lights phát triển vững mạnh.

599 views

Siêu Phát đồng hành cùng phim điện ảnh "Bản Lĩnh Thép"

Siêu Phát - Thương hiệu nem nướng có tiền thân là quán bún nem nướng được truyền qua 3 thế hệ, với tuổi đời hơn 20 năm.

135 views

Mít Rooftop đồng hành cùng phim điện ảnh “Phá Vây”

Nằm trên tầng 7  tại con đường đắc địa ở trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh (Đồng Khởi, Quận 1), Mít Rooftop nổi tiếng với “toạ độ” ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp. Không chỉ thuận tiện cho việc di chuyển mà còn mang lại một không gian mới lạ cho thực khách.

303 views

Shenlian đồng hành cùng phim điện ảnh “Phá Vây”

Sau 12 năm làm việc trong ngành sản xuất giày, doanh nhân Nguyễn Huệ Bình muốn có một lối đi riêng cho bản thân mình. Chị Nguyễn Huệ Bình đã xây dựng nên thương hiệu Shenlian chuyên sản xuất và cung cấp ván nhựa PVC trắng, vân gỗ, vân đá.

225 views

Win Spa Luxury đồng hành cùng phim điện ảnh "Phá Vây"

25 năm ấp ủ để tạo nên sự phát triển thịnh vượng của thương hiệu thẩm mỹ viện Win Spa Luxury giúp người phụ nữ trở nên đẹp hơn.

241 views

Lagivado đồng hành cùng phim điện ảnh “Phá Vây”

Thương hiệu mỹ phẩm Lagivado được sáng lập bởi anh Đặng Văn Giang vào năm 2018. Với mong muốn đem lại dòng mỹ phẩm chất lượng, phù hợp với làn da của người tiêu dùng Việt.

587 views

Thuhienco đồng hành cùng phim điện ảnh "Phá Vây"

Khát khao mang thương hiệu Việt hội nhập quốc tế là động lực để Thuhienco xây dựng và phát triển công ty của mình trong 20 năm qua.

214 views

Đất Đẹp Bình Thuận đồng hành cùng phim điện ảnh “Phá Vây”

Thương hiệu Đất Đẹp Bình Thuận được thành lập vào khoảng năm 2020 bởi doanh nhân Huỳnh Phụng Hoàng, người con gốc Bình Định nhưng sinh sống và làm việc tại Bình Thuận.

786 views

Hi Fine Fashion đồng hành cùng phim điện ảnh "Phá Vây"

Hi Fine Fashion đã sẵn sàng cho kế hoạch định vị thương hiệu thời trang xuất khẩu "Made in Viet Nam" sang Australia vào giữa năm 2022.

199 views

Derma Beauty Academy đồng hành cùng phim điện ảnh "Phá Vây"

Derma Beauty Academy là thương hiệu chuyên đào tạo học viên đáp ứng nhân lực cho ngành spa, thẩm mỹ viện được đông đảo học viên quan tâm

76 views

Massage Nàng Thơ đồng hành cùng phim điện ảnh "Phá Vây"

Massage Nàng Thơ với sứ mệnh làm hài lòng các khách hàng, thoả nhu cầu chăm sóc sức khỏe và giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi về tinh thần.

92 views

VLXD & Nội Thất Kim Phương đồng hành cùng phim điện ảnh "Phá Vây"

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, VLXD & Trang trí nội thất Kim Phương mang lại cho khách hàng những dịch vụ nội thất hoàn hảo nhất

320 views

Thuyền Buồm Đông Dương đồng hành cùng phim điện ảnh "Phá Vây"

Công ty TNHH Thuyền Buồm Đông Dương - do ông An Sơn Lâm thành lập nên vào ngày 25/02/2005, khi quyết định khởi nghiệp tại Sài Gòn.

137 views

Rosanas đồng hành cùng phim điện ảnh "Phá Vây"

Thương hiệu Rosanas ra đời được lấy cảm hứng từ hòn đảo cùng tên, các sản phẩm được sản xuất và đạt tiêu chuẩn phù hợp với người Việt Nam.

322 views

Xà phòng Kim Hoàng đồng hành cùng phim điện ảnh “Phá Vây”

Công ty TNHH MTV Kim Hoàng Việt Nam chuyên phân phối các dòng sản phẩm xà phòng Kim Hoàng có nguồn gốc xuất xứ từ Đài Loan. Được chiết xuất từ thành phần thiên nhiên, hỗ trợ trị các bệnh ngoài da một cách hiệu quả cho người sử dụng.

283 views

Brighten Brand đồng hành cùng phim điện ảnh “Phá Vây”

Công ty TNHH Tư vấn Thương hiệu Brighten Brand được CEO Hà Lương sáng lập và tập trung vào hai giá trị cốt lõi là tư vấn quản lý doanh nghiệp và tư vấn quản lý thương hiệu.

353 views

Eco Smart Living đồng hành cùng phim điện ảnh “Phá Vây”

Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất được mệnh danh là “Mặt trời biển đông” - Hải Dương. Từng giữ nhiều vai trò, vị trí khác nhau tại một công ty dịch vụ vận tải biển, phụ trách mảng xuất nhập khẩu hàng hóa của một công ty dầu khí lớn có văn phòng tại Việt Nam. Tuy vậy, doanh nhân Phạm Đình Hoàng đã quyết định tạo cho mình một vai trò mới khi trở thành nhà sáng lập thương hiệu Eco Smart Living.

175 views

Master Hà Beauty đồng hành cùng phim điện ảnh "Phá Vây"

Master Hà Beauty là địa điểm tín nhiệm được nhiều phái đẹp lựa chọn, nhất là đối với những chị em đang cần tìm cho mình giải pháp về ...

132 views

Mizuchan đồng hành cùng phim điện ảnh “Phá Vây”

Bằng kinh nghiệm và niềm đam mê trong ngành lọc nước sạch đã thôi thúc anh thành lập công ty Mizuchan. Anh đã không ngần ngại từ bỏ vị trí ở các tập đoàn lớn để có thể thực hiện hoài bão của mình là mang nguồn nước tốt cho mọi gia đình bằng giải pháp lọc nước chất lượng!

317 views

Thực Phẩm Chay Hải Biên đồng hành cùng phim điện ảnh “Phá Vây”

Thương hiệu Thực phẩm chay Hải Biên với phương châm hoạt động “Lợi ích khách hàng là trên hết – thành công là hành trình không phải là ...

317 views

Nha Khoa Happy đồng hành cùng phim điện ảnh “Phá Vây”

Sinh ra và lớn lên tại vùng quê nắng gió, khô cằn sỏi đá Nghệ An. Với ý chí, nỗ lực, tâm huyết và ước mơ trở thành một nha sĩ giỏi để làm răng cho mẹ. Bác sĩ Nguyễn Xuân Cường đã “nam tiến” vào Sài Gòn học tập và lập nghiệp gần 20 năm. Năm 2011, anh cùng vợ của mình thành lập nên Nha khoa Happy.

154 views
300

Tin nổi bật

© Copyright by Kunva Films.