× TRANG CHỦ TÁC PHẨM HÌNH ẢNH TIN TỨC GIỚI THIỆU XEM NHIỀU

KUNVA FILMS : CÔNG TY CHUYÊN SẢN XUẤT PHIM ĐIỆN ẢNH 

Kunva Films được thành lập từ ngày 21/01/2021 với tầm nhìn trở thành đơn vị sản xuất phim Điện ảnh chuyên nghiệp. Mong muốn đóng góp những tác phẩm ấn tượng và chất lượng vào bộ sưu tập phim điện ảnh Việt Nam, trong lộ trình công nghiệp hóa nền điện ảnh nước nhà.

Dự án phim Điện ảnh đầu tay do Kunva Films sản xuất mang tên “Phá Vây” là tác phẩm thuộc thể loại Võ thuật, Tâm lý, Hài hước có thời lượng 90 phút. Bộ phim đáp ứng được tính giải trí, quảng bá văn hóa bản sắc dân tộc, góp phần đưa những nội dung thiết thực vào sự phát triển của xã hội.

Hành trình “Phá Vây” đến với công chúng đầy rẫy thử thách nhưng cũng không kém đặc biệt, đây cũng là tác phẩm tiên phong triển khai một cách bài bản cho mô hình “Doanh nghiệp và điện ảnh”

Kunva Films đã và đang không ngừng cải tiến và từng bước thể hiện năng lực của mình qua từng tác phẩm, mang lại hiệu quả về phim cũng như những đối tác Nhà đầu tư để cùng hướng tới tôn chỉ “đôi bên cùng có lợi”

Tầm nhìn:

Đồng bộ cùng tầm nhìn phát triển Điện ảnh của Bộ VHTTDL, Kunva Films có những chiến lược, hoạch định rõ ràng về mục tiêu cũng như các kế hoạch bài bản để nâng cao chất lượng sản phẩm, tạo ra những tác phẩm điện ảnh hay và giá trị. 

Sứ mệnh:

Sứ mệnh của Kunva Films là kiến tạo những tác phẩm điện ảnh hay, đậm đà bản sắc dân tộc, đóng góp vào sứ mệnh chung của điện ảnh nước nhà. 

Giá trị cốt lõi 

Bình tĩnh, Biết ơn, Đối diện, Nhìn sâu, Hiểu thấu. 
© Copyright by Kunva Films.