Gái già lắm chiêu 5 - Kunva Films

Bộ phim “Gái già lắm chiêu 5” – Những cuộc đời vương giả tiết lộ kinh phí làm phim khoảng 46 tỷ đồng.

Bối cảnh xa hoa, lộng lẫy trong “Gái già lắm chiêu 5”

Gái già lắm chiêu 5 muốn khai thác hình ảnh xứ Huế qua lăng kính lộng lẫy, vương giả. Được tiết lộ đầu tư với kinh phí 2 triệu USD (46 tỷ đồng). Quay tại bối cảnh hoành tráng thuộc Quần thể di tích Cố đô Huế – Di sản văn hóa Thế Giới được UNESCO công nhận như: Cung An Định, Đại nội Huế, Điện Long An, nay là bảo tàng cổ vật cung đình Huế…

Bên cạnh sử dụng các bối cảnh có sẵn, chưa từng được ghép ghi hình phim điện ảnh thì nhà sản xuất còn mạnh tay đầu tư xây dựng kiên cố bối cạnh Bạch Trà Viên rộng 500 m2 nằm ngay trên khuôn viên sau của cung An Định.

Sau khi quay xong, đoàn phim đã trao tặng khu vườn trị giá 2 tỷ đồng để tạo điểm tham quan nhằm kích cầu du lịch hậu Covid – 19 cho thành phố Huế.

Gái già lắm chiêu 5

Kinh phí cho Gái già lắm chiêu 5 đã lên đến con số 2 triệu USD

Đạo diễn Nam Cito chia sẻ tại buổi họp báo. Bối cảnh gái già lắm chiêu 5 không còn ở mức siêu giàu hay cung đình như năm ngoái nữa. Chúng tôi đã tự làm khó mình, đề cập đến câu chuyện của giới thượng lưu giàu có hơn gấp bội lần, lên hàng vương giả. Do đó, kinh phí lần này cho Gái già lắm chiêu 5 đã lên đến con số 2 triệu USD.

Đạo diễn Bảo Nhân nói thêm: “Cách để tôi và Nam Cito làm việc với nhau đó là nếu Nam Cito ở vị trí nhà sản xuất và người chi tiền muốn vương giả đến mức độ nào thì tôi ở vị trí đạo diễn và là người phá tiền thì sẽ chi tiền đến mức độ đó. Nói đơn giản là tôi cần 1 cung điện thật, 1 khu vườn thật và các thứ kèm theo như thời trang, phụ kiện, bàn ghế,… cũng phải như thế. Đó là phong cách làm phim trước giờ của tôi và Nam Cito. Muốn tạo 1 cảm xúc thật cho diễn viên hóa thân. Chúng tôi không thể cho diễn viên cầm cái ly mấy chục ngàn mà bảo đó là ly nhà triệu đô được. Ngay cả ẩm thực, các món ăn cũng do khách sạn 5 sao chế biến. Đó là cách mà tôi tiêu 2 triệu đô kinh phí sản xuất của Nam Cito.

Gái già lắm chiêu 5 - Kunva Films