Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất được mệnh danh là “Mặt trời biển đông” - Hải Dương. Từng giữ nhiều vai trò, vị trí khác nhau tại một công ty dịch vụ vận tải biển, phụ trách mảng xuất nhập khẩu hàng hóa của một công ty dầu khí lớn có văn phòng tại Việt Nam. Tuy vậy, doanh nhân Phạm Đình Hoàng đã quyết định tạo cho mình một vai trò mới khi trở thành nhà sáng lập thương hiệu Eco Smart Living.

Eco Smart Living cung cấp các giải pháp về nhà thông minh, an ninh, an toàn đến từ các tập đoàn hàng đầu Châu Âu

Kể về cơ duyên kinh doanh lĩnh vực công nghệ này, doanh nhân Phạm Đình Hoàng bộc bạch: “Hiện nay, công nghệ 4.0 đang phát triển vô cùng mạnh mẽ, khoa học công nghệ được áp dụng rộng rãi trong đời sống hiện đại. Xu thế vạn vật kết nối IOT là xu thế không thể đảo ngược. Tuy nhiên lĩnh vực “Smart Home” ở Việt Nam vẫn chưa thực sự phát triển. Trong khi đó, các sản phẩm không rõ nguồn gốc được bày bán tràn lan, kết nối thiếu đồng bộ khiến cho việc bảo mật không được tối ưu và hầu hết dữ liệu thường nằm tại cloud/server đặt tại nước ngoài. Nhận thấy được vấn đề này, tôi đã không ngừng tìm kiếm các sản phẩm công nghệ đáp ứng những nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng. Vì thế mà Eco Smart Living ra đời”.

 

Eco Smart Living là thương hiệu chuyên cung cấp các giải pháp cho nhà thông minh, an ninh, an toàn với những dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng đến từ các tập đoàn công nghệ hàng đầu Châu Âu. Các sản phẩm được đầu tư, nghiên cứu bài bản và được sản xuất 100% tại EU/G7.

Ba thương hiệu mà Eco Smart Living đang phân phối: Loxone - cung cấp giải pháp về “Smart Home”, Jablotron - chuyên về vấn đề an ninh, an toàn, Provision ISR - chuyên về camera an ninh

Giải thích về ý nghĩa của tên thương hiệu, nam doanh nhân đã có những chia sẻ rất thú vị: “”Eco” ở đây có nghĩa là Ecosystem – hệ thống, hệ sinh thái; Economic – tiết kiệm. Smart – nghĩa là thông minh. Living – cuộc sống. Chung quy lại, Eco Smart Living với mong muốn mang đến cho khách hàng một cuộc sống, một hệ sinh thái mà trong đó mọi thứ được hoạt động một cách thông minh nhưng với chi phí tối ưu”.

 

Eco Smart Living hoạt động với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm. Các sản phẩm mà thương hiệu kinh doanh đều hướng đến mục tiêu là mang lại lợi ích và giá trị tối đa cho khách hàng, giúp khách hàng được sử dụng, trải nghiệm những sản phẩm chất lượng cao, hoàn toàn độc đáo và khác biệt.

Hình ảnh cho sự kiện khai trương của Eco Smart Living

Thương hiệu hiện đang phân phối ba dòng sản phẩm chính bao gồm: Loxone - cung cấp giải pháp về “Smart Home”, Jablotron - chuyên về vấn đề an ninh, an toàn, Provision ISR - chuyên về camera an ninh. Các sản phẩm có thể hoạt động độc lập hoặc kết hợp giúp mang đến một hệ sinh thái toàn diện, đầy đủ và đẳng cấp. Hoàn toàn có thể đáp ứng toàn bộ nhu cầu từ nhà ở cho đến các công trình lớn như nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại và kể cả nhà máy, xí nghiệp. 

 

Doanh nhân Phạm Đình Hoàng đã cùng đội ngũ của mình xây dựng nên thành công của Eco Smart Living. Thương hiệu đã không ngừng cố gắng và nỗ lực để phục vụ khách hàng một cách chu đáo, chuyên nghiệp, giúp khách hàng có trải nghiệm thiết thực nhất. Trong tương lai, Eco Smart Living hướng đến việc trở thành công ty cung cấp các sản phẩm dịch vụ về “Smart Home”, hệ thống an ninh, hệ thống vận hành và quản lý tòa nhà lớn nhất tại Việt Nam.

 

Doanh nhân Phạm Đình Hoàng - Nhà sáng lập thương hiệu Eco Smart Living

 

Song song với lĩnh vực kinh doanh chính, doanh nhân Phạm Đình Hoàng cũng dành sự quan tâm cho nghệ thuật, điện ảnh. Doanh nhân Phạm Đình Hoàng xét thấy mô hình “Doanh nghiệp & Điện ảnh” do Kunva Films khởi xướng là giải pháp hợp tác thuận cả đôi bên. Hơn thế nữa còn là chung tay phát triển điện ảnh nước nhà. Hai bên đã từng bước hợp tác cụ thể và tiến tới hợp tác toàn diện, hiệu quả hơn nữa.

Eco Smart Living là đối tác chiến lược đồng hành cùng Kunva Films

 

Vào ngày 3/12/2022, Eco Smart Living đã trở thành đối tác chính thức của Kunva Films, với tư cách nhà đầu tư và đồng hành cùng dự án phim điện ảnh võ thuật, hài, trinh thám “Phá Vây: Bản Lĩnh Thép” sẽ được công chiếu toàn quốc vào năm 2023. Thông điệp mà bộ phim “Phá Vây : Bản Lĩnh Thép”  muốn gửi gắm tới người xem đó là “Thử thách là bản chất - Trốn tránh là bản năng - Phá vây là bản lĩnh”.