Từng bôn ba nhiều nơi để chinh phục ước muốn được học sửa chữa điện lạnh. Doanh nhân Nguyễn Thanh Hoàng đã bắt đầu hành trình lập nghiệp ấy từ chính khát khao và nỗ lực của mình. Luôn làm việc bằng chính cái tâm và sự chân thành. Sau 15 năm chinh phục lĩnh vực điện lạnh, doanh nhân Nguyễn Thanh Hoàng đã tạo cho mình một chỗ đứng vững riêng khi trở thành nhà sáng lập thương hiệu Vua Điện Máy.

Bắt đầu con đường lập nghiệp ở nơi đất khách quê người, thật rất khó khăn cho chàng thanh niên trẻ phải bôn ba một mình để mưu sinh, tìm tòi và học hỏi. Anh Nguyễn Thanh Hoàng đã không ngừng trau dồi kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm và xây dựng cho mình nhiều mối quan hệ. Lần đầu tiên đặt chân đến Sài Gòn hoa lệ chỉ vì thật sự yêu thích công việc này anh đã không ngần ngại thử nhiều lần, đi nhiều nơi với mong muốn tìm được một nơi để học sửa chữa điện lạnh. Thế mới thấy, quá trình bồi đắp năng lực của doanh nhân Nguyễn Thanh Hoàng không chỉ xuất phát từ niềm đam mê, cố gắng, nỗ lực mà còn là hành trình học hỏi không ngừng.

 

Vua Điện Máy là đứa con tinh thần mà doanh nhân Nguyễn Thanh Hoàng đã nung nấu và nuôi dưỡng từ khi bắt đầu hành trình lập nghiệp. Vua Điện Máy được hình thành và phát triển với mục tiêu là nhà phân phối độc quyền hãng máy lạnh Akito nhập khẩu Malaysia toàn miền Nam. Bên cạnh đó, thương hiệu cũng đang phân phối sỉ và lẻ các sản phẩm điện máy từ các thương hiệu như: Daikin, Toshiba, Panasonic, Sharp… Công ty TNHH Vua Điện Máy tự tin là công ty phân phối sản phẩm điện máy với chất lượng tốt và giá cả hợp lý nhất cho khách hàng, mẫu mã sản phẩm luôn được cập nhật liên tục.

Là một doanh nhân đa tài, năng nổ, hoạt ngôn, mang trong mình sự nhiệt huyết và lòng dũng cảm. Mỗi khi xuất hiện doanh nhân Nguyễn Thanh Hoàng luôn mang đến một năng lượng tích cực, hòa đồng trong giao tiếp, chuyên nghiệp trong công việc và nhiệt huyết với đam mê. Doanh nhân Nguyễn Thanh Hoàng đã cùng đội ngũ của mình tạo nên sự thành công và thịnh vượng của Vua Điện Máy.

 

Là người lãnh đạo có tầm, doanh nhân Nguyễn Thanh Hoàng đã tạo nên những người “tướng giỏi” dưới anh mang phong thái và tầm nhìn giống mình. Anh Nguyễn Thanh Hoàng bộc bạch rằng: “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì phải đi cùng nhau. Tôi mong muốn Vua Điện Máy sẽ trở thành một hệ thống rộng khắp khu vực miền Nam. Vì thế, việc “nhân bản” nên các “tướng giỏi” có tầm nhìn, tâm và đức chắc chắn đây là chiến lược giúp Vua Điện Máy sẽ đi nhanh và xa hơn”.

 

Thay vì phải “chạy đua vũ trang” với những ông lớn đã có tên tuổi trong ngành. Doanh nhân Nguyễn Thanh Hoàng với chiến lược tiếp cận thị trường ngách đó là những người thợ sửa điện lạnh ở các tỉnh miền Tây Nam Bộ, tại đây anh Hoàng sẽ phân phối các sản phẩm điện lạnh đến các cơ sở để họ vừa bán vừa sửa điện lạnh. Điều này, vừa giúp tạo thêm thu nhập cho những người thợ và cũng là cách tiếp cận khách hàng tối ưu nhất vì không ai có thể hiểu sản phẩm tốt hay không tốt bằng những người thợ lành nghề.

 

Với phương châm sẽ trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình và mong muốn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm điện máy tốt nhất, doanh nhân Nguyễn Thanh Hoàng đã không ngừng theo đuổi và tìm kiếm các sản phẩm điện máy mới. Tiêu biểu cho sự hình thành này chính là việc Vua Điện Máy phân phối độc quyền thương hiệu máy lạnh Akito toàn miền Nam. Vua Điện Máy là tâm huyết mà doanh nhân Nguyễn Thanh Hoàng đã gửi gắm vào đó, thương hiệu luôn mong muốn cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

Có thể nói rằng, trải qua nhiều thử thách trong cuộc sống, nhất là việc kinh doanh lĩnh vực điện máy phải đối mặt rất nhiều cạnh tranh trong ngành, Vua Điện Máy chính là bước ngoặt kinh doanh mới mà doanh nhân Nguyễn Thanh Hoàng xây dựng nên. Tự tin chinh phục khách hàng bằng sự tận tâm và chân thành. Trong tương lai, Vua Điện Máy sẽ mở rộng quy mô phân phối ở toàn khu vực miền Tây Nam Bộ.

 

Với những thành tựu đã đạt được trong suốt quá trình lập nghiệp, cho đến nay, chính công việc ấy đang từng ngày giúp doanh nhân Nguyễn Thanh Hoàng gom nhặt và lan tỏa tạo ra nguồn năng lượng tích cực. Hình ảnh thành công hôm nay luôn nhắc nhớ doanh nhân Nguyễn Thanh Hoàng về những tháng ngày tuổi thơ của mình, hành trình khởi nghiệp, một cuộc đời ý nghĩa thế nào để luôn chăm chút, yêu thương và sống trọn vẹn.

Bên cạnh lĩnh vực kinh doanh chính, doanh nhân Nguyễn Thanh Hoàng cũng dành sự quan tâm cho nghệ thuật, điện ảnh. Doanh nhân Nguyễn Thanh Hoàng nhận thấy mô hình “Doanh nghiệp & Điện ảnh” do Kunva Films khởi xướng là giải pháp hợp tác thuận cả đôi bên. Hơn thế nữa còn là chung tay phát triển điện ảnh nước nhà. Hai bên đã từng bước hợp tác cụ thể và tiến tới hợp tác toàn diện, hiệu quả hơn nữa.

Vào ngày 3/12/2022, Vua Điện Máy đã trở thành đối tác chính thức của Kunva Films, với tư cách nhà đầu tư và đồng hành cùng dự án phim điện ảnh võ thuật, hài, trinh thám “Phá Vây” sẽ được công chiếu toàn quốc vào năm 2023. Thông điệp mà bộ phim “Phá Vây : Bản Lĩnh Thép” muốn gửi gắm tới người xem đó là “Thử thách là bản chất - Trốn tránh là bản năng - Phá vây là bản lĩnh”.