Xuất thân từ ngành kỹ thuật Điện tử - Viễn thông - Tin học, từng có hơn 20 năm làm việc trong môi trường công an nhân dân. Tuy vậy, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thu đã quyết định làm những điều mình có cảm xúc hơn, chinh phục bản thân tốt hơn nữa khi trở thành nhà sáng lập thương hiệu Phú Thành - Priority Car Lights tại Việt Nam.

 

Từ những kinh nghiệm đã tích góp trong quá trình làm việc, chị đã khởi nghiệp bằng chính quyết tâm, nỗ lực và phát triển của bản thân. Hoạt động với phương châm chữ Tín đặt lên hàng đầu đã giúp Phú Thành - Priority Car Lights phát triển vững mạnh.

 

 

Chân dung doanh nhân Nguyễn Thị Thu - Nhà sáng lập thương hiệu Phú Thành - Priority Car Lights

Bắt đầu hành trình lập nghiệp từ con số 0, doanh nhân Nguyễn Thị Thu đã tự học và làm mọi thứ, chị không ngừng trau dồi những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm và xây dựng cho mình nhiều mối quan hệ.  Khi bắt đầu hành trình, chị không ngần ngại học thêm đại học chuyên ngành về marketing để làm sang mảng thương mại. Hơn 3 năm khởi nghiệp, đêm nào cũng hơn 3 giờ sáng chị mới yên giấc ngủ, một ngày di chuyển từ 2 đến 3 Tỉnh Thành. Thế mới thấy, quá trình bồi đắp năng lực của doanh nhân Nguyễn Thị Thu không chỉ xuất phát từ cố gắng, nỗ lực, tâm huyết mà còn là hành trình học hỏi không ngừng, học tập trọn đời.

 

Phú Thành - Priority Car Lights là đứa con tinh thần mà doanh nhân Nguyễn Thị Thu đã nuôi dưỡng và xây dựng từ khi bắt đầu hành trình lập nghiệp. Công ty được hình thành và phát triển với mục tiêu là một trong những nhà Nhập khẩu & phân phối đèn xe ưu tiên đa chủng loại hàng đầu Việt Nam. Hiện tại, Phú Thành - Priority Car Lights tự tin khi có thể sản xuất và thiết kế ra những mạch đèn, tất cả đều được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng. Đáp ứng mọi nhu cầu cho Qúy khách hàng toàn lãnh thổ Việt Nam nhanh chóng nhất.  

Phú Thành - Priority Car Lights lắp đặt các loại đèn ưu tiên cho các xe chuyên dụng

 

Phú Thành - Priority Car Lights cung cấp đèn cho từng loại xe chuyên dụng đặc biệt tại Việt Nam bao gồm: Xe Quân Sự, Xe Công An, Xe Chữa Cháy, Xe Cứu Thương, Xe Hộ Đê, Xe Cứu Hộ - Cứu Nạn.

 

Các dòng sản phẩm đèn xe ưu tiên mà công ty cung cấp đều đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế từ các nước có uy tín như: Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,... Các sản phẩm có đa dạng kiểu dáng, chất liệu thích hợp với nhiều công năng khác nhau. Khi khách hàng mua các sản phẩm tại Phú Thành - Priority Car Lights sẽ được bảo hành 12 tháng đổi mới thiết bị 1 đổi 1 và bảo trì lâu dài.

 

Các·loại đèn cho từng loại xe chuyên dụng mà Phú Thành - Priority Car Lights phân phối

 

Trải qua bao khó khăn khắc nghiệt khi bắt đầu hoạt động kinh doanh, đã không ít lần doanh nhân Nguyễn Thị Thu đứng trước ngã rẽ khi buộc phải lựa chọn giữa công việc ổn định hiện tại và hành trình lập nghiệp “sơ khai” của bản thân.

 

Thời điểm bấy giờ, nữ doanh nhân đã nhận được sự hỗ trợ của những người đồng nghiệp luôn ủng hộ và giúp đỡ chị trên mọi nẻo đường. Chị bộc bạch rằng: “Bước đầu khởi nghiệp, không nghĩ lại khó khăn đến như vậy. Tôi kiên cường, tập trung tìm hiểu lĩnh vực kinh doanh khá đặc biệt này 100% là bán hàng cho Chính phủ, những đơn vị được quyền sử dụng đèn còi phát tín hiệu ưu tiên. Di chuyển trên đường và thực hiện nhiệm vụ được giao phó. Các anh chị em làm cùng cơ quan đã hỗ trợ tôi tìm nguồn hàng nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên Thế giới như: Mỹ, Đài Loan, Nhật Bản,...Thật biết ơn các anh chị luôn kề vai sát cánh, đồng hành cùng tôi ngay cả khi công ty tôi sơ khai nhất”.

Xe Quân Sự, Xe Công An, Xe Chữa Cháy, Xe Cứu Thương, Xe Hộ Đê, Xe Cứu Hộ - Cứu Nạn là những loại xe mà Phú Thành - Priority Car Lights lắp đặt đèn ưu tiên

 

Đèn xe ưu tiên là lĩnh vực kinh doanh có “điều kiện”, chỉ phục vụ cho các cơ quan hay đơn vị có thẩm quyền sử dụng. Khách hàng của Phú Thành - Priority Car Lights rất lớn từ: Bệnh viện, cứu hỏa, công an, cơ quan phòng chống bệnh tật, hội chữ thập đỏ, từ thiện… Khi khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm công ty sẽ tư vấn để khách hàng được đăng ký ở những nơi có thẩm quyền và phù hợp.

 

 

Bên cạnh lĩnh vực kinh doanh chính, doanh nhân Nguyễn Thị Thu cũng dành sự quan tâm cho nghệ thuật, điện ảnh. Doanh nhân Nguyễn Thị Thu nhận thấy mô hình “Doanh nghiệp & Điện ảnh” do Kunva Films khởi xướng là giải pháp hợp tác thuận cả đôi bên. Hơn thế nữa còn là chung tay phát triển điện ảnh nước nhà. Hai bên đã từng bước hợp tác cụ thể và tiến tới hợp tác toàn diện, hiệu quả hơn nữa.

Phú Thành - Priority Car Lights là đối tác chiến lược của Kunva Films

 

Vào ngày 3/12/2022, Phú Thành - Priority Car Lights đã trở thành đối tác chính thức của Kunva Films, với tư cách nhà đầu tư và đồng hành cùng dự án phim điện ảnh võ thuật, hài, trinh thám “Phá Vây” sẽ được công chiếu toàn quốc vào năm 2023. Thông điệp mà bộ phim “Phá Vây : Bản Lĩnh Thép” muốn gửi gắm tới người xem đó là “Thử thách là bản chất - Trốn tránh là bản năng - Phá vây là bản lĩnh”.