Sinh ra và lớn lên tại vùng quê nắng gió, khô cằn sỏi đá Nghệ An. Với ý chí, nỗ lực, tâm huyết và ước mơ trở thành một nha sĩ giỏi để làm răng cho mẹ. Bác sĩ Nguyễn Xuân Cường đã “nam tiến” vào Sài Gòn học tập và lập nghiệp gần 20 năm. Năm 2011, anh cùng vợ của mình thành lập nên Nha khoa Happy.

.

Trải qua một hành trình dài hơn 10 năm chăm sóc sức khỏe răng miệng, mang nụ cười rạng rỡ đến hàng ngàn khách hàng Việt Nam. Bác sĩ Nguyễn Xuân Cường cùng đội ngũ của mình đã xây dựng nên thành công của chuỗi hệ thống Nha khoa Happy.

Nha khoa Happy là chuỗi phòng khám nha khoa uy tín hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng. Trong quá trình hình thành và phát triển, Nha khoa Happy đã phấn đấu và nỗ lực không ngừng để giúp cho hàng ngàn khách hàng có được hàm răng chắc khoẻ, nụ cười toả sáng.

 

Với tiêu chí lấy khách hàng làm trung tâm, lấy uy tín làm chất lượng, lấy chữ Tâm làm giá trị cốt lõi. Nha khoa Happy luôn không ngừng trau dồi kĩ năng chuyên môn, cẩn trọng, tỉ mỉ trong từng đường nét để mong muốn đem lại kết quả hoàn mĩ nhất bằng niềm vui, hạnh phúc và tiếng cười đến với khách hàng của mình.

 

Nha khoa Happy được xây dựng trên một nền tảng đi đầu về chất lượng. Với các cơ sở vật chất, cùng hệ thống máy móc hiện đại, ứng dụng các công nghệ chuyên ngành nha khoa tiên tiến nhất, được kiểm định chất lượng bởi các tổ chức Y tế hàng đầu thế giới. Nha khoa Happy đảm bảo quy trình thực hiện chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, tuân thủ nghiêm ngặt yếu tố vô trùng - tiệt trùng mang lại nụ cười rạng rỡ cho khách hàng.

 

Đồng hành với Nha khoa Happy là đội ngũ hơn 100 y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, làm việc và tu nghiệp tại các nước phát triển. Các y bác sĩ tại Nha khoa Happy là những bác sĩ hàng đầu trong ngành nha khoa đã xử lý qua rất nhiều ca khó và phức tạp nhất. Không những thế, để khách hàng được khám sức khỏe toàn diện trước phẫu thuật, Nha khoa Happy còn hợp tác với bác sĩ bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM, Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM, Bệnh viện Quận Thủ Đức TPHCM… Happy đã và đang được hàng ngàn khách hàng tin tưởng gửi gắm nụ cười.

Hiện tại, Nha khoa Happy có 5 chi nhánh đang hoạt động tại TPHCM, tự tin cung cấp tất cả các dịch vụ chăm sóc răng miệng từ cơ bản đến chuyên sâu, đòi hỏi kỹ thuật và bác sĩ có chuyên môn cao như: Cấy ghép Implant, chỉnh nha bằng máng trong suốt Invisalign công nghệ hiện đại nhất của Mỹ…

Luôn theo đuổi hành trình răng hạnh phúc - mang lại những chiếc răng khỏe, tạo nên nụ cười rạng rỡ. Trong tương lai, Nha khoa Happy sẽ mở rộng hệ thống nha khoa hiện đại, thân thiện, uy tín và chuyên nghiệp đến các tỉnh thành trên toàn quốc để mọi người có thể tiếp cận các công nghệ nha khoa thẩm mỹ hiện đại với mức giá hợp lý.

Bên cạnh lĩnh vực kinh doanh chính, Bác sĩ Nguyễn Xuân Cường cũng dành sự quan tâm cho nghệ thuật, điện ảnh. Bác sĩ Nguyễn Xuân Cường xét thấy mô hình “Doanh nghiệp & Điện ảnh” do Kunva Films khởi xướng là giải pháp hợp tác thuận cả đôi bên. Hơn thế nữa còn là chung tay phát triển điện ảnh nước nhà. Hai bên đã từng bước hợp tác cụ thể và tiến tới hợp tác toàn diện, hiệu quả hơn nữa.

Nha khoa Happy đã trở thành đối tác chính thức của Kunva Films, với tư cách nhà đầu tư và đồng hành cùng dự án phim điện ảnh võ thuật, hài, trinh thám “Phá Vây” sẽ được công chiếu toàn quốc vào năm 2023. Thông điệp mà bộ phim “Phá Vây : Bản Lĩnh Thép”  muốn gửi gắm tới người xem đó là “Thử thách là bản chất - Trốn tránh là bản năng - Phá vây là bản lĩnh”.

 

Nha khoa Happy – Tự tin tỏa sáng – Thay đổi vận mệnh

Website: nhakhoahappy.net

Hotline: 03 37 37 97 37

Chi nhánh 1️: 437 Man Thiện, Tăng Nhơn Phú A, TP. Thủ Đức.

Chi nhánh 2️: 559 Kha Vạn Cân, Linh Đông, TP. Thủ Đức, TPHCM.

Chi nhánh 3️: 106 Quốc lộ 1K, Linh Xuân, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

Chi nhánh 5️: 56B Hoa Lan, Phường 2, Phú Nhuận, TP.HCM.