Vẻ đẹp nhan sắc chính là món quà vô giá mà tạo hóa đã ban tặng cho mỗi người. Với sứ mệnh gìn giữ, bảo vệ vẻ đẹp toàn diện cho phái đẹp, Master Hà Beauty ra đời.

Master Hà Beauty là địa điểm tín nhiệm được nhiều phái đẹp lựa chọn, nhất là đối với những chị em đang cần tìm cho mình giải pháp về mụn, nám và trẻ hóa. Với Master Hà Beauty khách hàng sẽ có cho mình một giải pháp điều trị không xâm lấn, không bong tróc và cũng không gây tổn thương da mà vẫn có thể làm hết mụn, hết nám và da căng trẻ hóa.

Master-Ha-Beauty
Master-Ha-Beauty

Chia sẻ với chị Nguyễn Hà – CEO đồng thời cũng là Founder của Master Hà Beauty:

Cái tên Master Hà Beauty được lấy tên xuất phát từ bản thân Hà. Hà mong muốn đứa con tinh thần cũng mang tên mình để nhắc nhở mình luôn dồn hết tâm huyết vào nó và trên hết là mang lại vẻ đẹp toàn diện cho khách hàng.

Vốn xuất thân từ ca sĩ hát dòng nhạc Bolero, Hà cũng quen biết nhiều anh chị em làm trong ngành nghệ thuật. Mà làm nghệ thuật thì họ trang điểm nhiều lắm. Mọi người cũng biết là trong thành phần của đồ makeup nó sẽ chứa chì để bám lâu nên nếu mà mình vệ sinh không sạch sẽ, sẽ gây ảnh hưởng về sau cho da.

Chính vì thế, khi mà Hà mở Master Hà Beauty thì anh chị em bạn bè họ cũng biết tới. Với lại Hà cũng tham gia các hoạt động từ thiện cùng anh chị em nghệ sĩ nên Hà cũng được lòng tin của bạn bè, anh chị em rất nhiều. Khi đó mọi người tới trải nghiệm và cảm thấy tốt nên họ cứ thế giới thiệu cho người khác.

Lượng khách hàng bên Hà đa số là do được giới thiệu mà tới. Chính vì truyền miệng nên niềm tin của khách hàng đối với mình là cực kỳ lớn. Trước đây, Hà cũng có chạy quảng cáo, cũng có khách tới nhưng thấy cũng không hiệu quả lắm. Chắc là do mình chưa biết cách chạy quảng cáo cho hiệu quả. Tuy nhiên với lượng khách hàng đến từ việc giới thiệu cũng ổn định nên Hà không cần thiết chạy quảng cáo nữa. Mà luôn luôn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để khách hàng cảm thấy hài lòng nhất và họ lại tiếp tục đến với mình.

 

Trong lộ trình Hà đi, không chỉ dừng lại cơ sở ở quận Bình Tân mà Hà còn mong muốn mở ra nhiều đứa con Master Hà Beauty nữa để tạo điều kiện, thuận lợi cho khách hàng để khách hàng không phải đi xa mà vẫn có cơ hội sử dụng công nghệ điều trị tốt. Hơn nữa, chi phí điều trị của Hà cũng chỉ dừng lại ở mức 50% so với những chỗ khác thôi. Nhưng Hà thấy chi phí như vậy cũng đủ rồi. Quan trọng là Hà đặt cái tâm lên hàng đầu, mong muốn điều tốt nhất đến với khách hàng, một vẻ đẹp hoàn thiện toàn diện nhất với khách hàng.

 

Bên cạnh lĩnh vực kinh doanh chính, doanh nhân Nguyễn Thị Hà cũng dành sự quan tâm cho nghệ thuật, điện ảnh. Doanh nhân Nguyễn Thị Hà nhận thấy mô hình “Doanh nghiệp & Điện ảnh” do Kunva Films khởi xướng là giải pháp hợp tác thuận cả đôi bên. Hơn thế nữa còn là chung tay phát triển điện ảnh nước nhà. Hai bên đã từng bước hợp tác cụ thể và tiến tới hợp tác toàn diện, hiệu quả hơn nữa.

Master Hà Beauty đã trở thành đối tác chính thức của Kunva Films, với tư cách nhà đầu tư và đồng hành cùng dự án phim điện ảnh võ thuật, hài, trinh thám “Phá Vây” sẽ được công chiếu toàn quốc vào năm 2023. Thông điệp mà bộ phim “Phá Vây : Bản Lĩnh Thép” muốn gửi gắm tới người xem đó là “Thử thách là bản chất - Trốn tránh là bản năng - Phá vây là bản lĩnh”.