Sự hợp tác giữa CTCP Sản xuất phim ảnh Kunva Films và CTCP Liên Minh Kinh Doanh Fansipan là tín hiệu tốt cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của mô hình tiên phong, đi đầu xu hướng tại thị trường Việt Nam mà cốt lõi là lấy điện ảnh làm hạt nhân giúp doanh nghiệp phát triển lâu dài và bền vững.

Hợp tác chiến lược giữa Kunva Films và Liên Minh Kinh Doanh Fansipan

Trong sự kiện “Dạ Tiệc Đỏ Trên Du Thuyền Đón Countdown” diễn ra vào ngày 31/12 trên con tàu đẳng cấp Indochina Queen vừa qua. Sự kiện quy tụ hơn 200 doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau tham dự. Công ty Cổ phần Sản xuất Phim Ảnh Kunva Films là khách mời đặc biệt đến tham dự sự kiện được tổ chức bởi Liên Minh Kinh Doanh Fansipan. 

Hình ảnh đón năm mới của 200 doanh nhân tại sự kiện Dạ Tiệc Đỏ Trên Du Thuyền Đón Countdown diễn ra ngày 31/12/2021 trên du thuyền Indochina Queen.

Trong sự kiện,  đại diện Kunva Films ông Trần Hòa Bình đã có những chia sẻ: “Điện ảnh vốn dĩ là một kênh truyền thông rất tốt để quảng bá và định vị thương hiệu. Tuy nhiên, điện ảnh Việt Nam vẫn chưa có một môi trường để có quy trình đầu tư bài bản. Hiện nay, các nhà làm phim vẫn đang phải chật vật để tìm kiếm nhà đầu tư vào dự án nên việc thiếu ngân sách làm phim chính là lý do lớn nhất để điện ảnh Việt Nam chưa thể phát triển mạnh và vươn tầm ra Quốc tế. 

Đạo diễn Trần Hòa Bình. Anh từng có thời gian làm việc ở Đài TVB Hồng Kông và có quá trình tu nghiệp ở Singapore, Hồng Kông, Bollywood và đi khắp các nước Châu Á 

Liên Minh Kinh Doanh Fansipan đã xây dựng nên một “kênh đầu tư chiến lược - kênh đầu tư điện ảnh” chuyên phân phối chính các dự án điện ảnh đến các nhà đầu tư từ các doanh nghiệp cho đến các cá nhân đều sở hữu những giá trị tuyệt vời của điện ảnh. Sau một thời gian dài tìm hiểu cân nhắc kỹ lưỡng, Liên Minh Kinh Doanh Fansipan nhận thấy: Kunva Films là đơn vị uy tín, chuyên sản xuất phim điện ảnh để hợp tác chiến lược và phát triển các dự án điện ảnh lâu dài.

Dự án điện ảnh “Phá Vây” là dự án tiềm năng được Liên Minh Kinh Doanh Fansipan thẩm định, chọn lọc kỹ lưỡng và quyết định đồng hành, hợp tác cùng Kunva Films. 

Dự án phim điện ảnh “Phá Vây” do Kunva Films sản xuất mở ra một kênh đầu tư mới, kênh đầu tư điện ảnh. Đây là cơ hội đầu tư dành cho các cá nhân, doanh nghiệp đối tác của Liên Minh Kinh Doanh. Dự án mang đến một kênh đầu tư phù hợp, đồng thời đáp ứng mọi nhu cầu cũng như định hướng mà Liên Minh Kinh Doanh Fansipan đã vạch ra ngay từ ban đầu.

Phim điện ảnh Phá Vây dự kiến sẽ công chiếu vào tháng 6/2022

Trong quá trình sàng lọc, chọn lựa rất nhiều diễn viên nam chính cho dự án điện ảnh Phá Vây. Nam Long là cái tên được chọn, với hơn 15 năm luyện võ, từ võ Bình Định, Thiếu Lâm Phật Gia Quyền, Taekwondo, Võ Cổ Truyền,… anh có cho mình bề dày về kiến thức, lẫn kinh nghiệm thực chiến cũng như là diễn xuất về võ thuật. Không chỉ vậy, ở Nam Long còn tạo ra cho mình một phong cách võ thuật độc đáo, chuyên nghiệp từ thế thủ cho đến diễn xuất. Anh cũng chính là người sáng lập ra trường phái võ thuật tự vệ thực chiến là: Cuồng Long Thập Bát Cước, Tam Thủ Quyền Pháp nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả trong và ngoài nước.

Diễn viên Nam Long – diễn viên chính phim điện ảnh Phá Vây góp mặt trong sự kiện Dạ Tiệc Đỏ Trên Du Thuyền Đón Countdown

Phá Vây quy tụ dàn diễn viên phụ nổi tiếng - dự án điện ảnh được Liên Minh Kinh Doanh Fansipan thẩm định và lựa chọn đồng hành sẽ được trình làng dự kiến vào cuối quý 2 năm 2022. Theo lời chia sẻ của đạo diễn Trần Hòa Bình, dòng film võ thuật để có những thước film hút khách, diễn viên chính đòi hỏi phải là người võ sĩ thực thụ.

Phá Vây là một bộ phim điện ảnh thể loại Kunva Films chọn thể loại phim điện ảnh Võ thuật - Hành động - Hài làm kim chỉ nam cho định hướng phát triển bền vững mảng điện ảnh hành động, tình cảm, chính kịch, được đầu tư chỉn chu trong từng khung hình đặc biệt là phần võ thuật có thể sánh ngang với các bộ phim của TVB Hồng Kông. 

Sẽ thế nào nếu Phá Vây - một bộ phim điện ảnh được Liên Minh Kinh Doanh Fansipan “chọn mặt gửi vàng” hợp tác cùng Kunva Films để nâng tầm nền điện ảnh nước nhà và “Phá Vây” sẽ trở thành một tác phẩm điện ảnh “đi theo cùng năm tháng” và hình ảnh thương hiệu của các đối tác của Liên Minh Kinh Doanh Fansipan cũng sẽ “trường tồn theo thời gian”.

Dạ Tiệc Đỏ Trên Du Thuyền Đón Countdown đã thu hút hơn 200 doanh nghiệp đến tham dự.

Liên Minh Kinh Doanh Fansipan đã chọn Kunva Films là đối tác chiến lược giúp các nhà đầu tư xây dựng và quảng bá hình ảnh truyền thông từ trong nước cho đến quốc tế. Theo kế hoạch, quý II/ 2022, Kunva Films sẽ phát hành bộ phim điện ảnh Phá Vây, mở ra “hạt nhân” marketing 0 đồng đầu tiên của Liên Minh Kinh Doanh - mô hình tiên phong và đi đầu xu hướng. 

Thông qua con đường điện ảnh - con đường của sức mạnh truyền thông Marketing Hạt nhân. Kunva Films hợp tác với Liên Minh Kinh Doanh Fansipan để tạo ra bức xạ truyền thông, đưa tên tuổi, hình ảnh, thương hiệu của tất cả Doanh Nghiệp lên một tầm cao mới, bay cao, bay xa không chỉ bầu trời trong nước mà vươn xa ra thị trường quốc tế thông qua bộ phim điện ảnh chiếu rạp đi cùng năm tháng và trường tồn theo thời gian.