Tại sự kiện “Liên minh Kinh doanh” lần 5 vừa được tổ chức ngày 22/5, phim điện ảnh võ thuật hài kết hợp trinh thám “Phá vây” nhận được nhiều sự quan tâm.

Tại sự kiện “Liên minh Kinh doanh” lần 5 vừa được tổ chức ngày 22/5, phim điện ảnh võ thuật hài kết hợp trinh thám “Phá vây” nhận được nhiều sự quan tâm.

“Liên minh Kinh doanh” là một chương trình dành cho doanh nghiệp, được CTCP Liên minh Kinh doanh Fansipan khởi xướng. Mục tiêu của chương trình là mang đến những giải pháp phát triển doanh nghiệp, nâng tầm thương hiệu, truyền thông toàn diện, mở rộng giao thương, kết nối hiệu quả và tối ưu hóa ngân sách cho các doanh nghiệp.

Chương trình lần 5 với chủ đề “Trình diễn giải pháp truyền thông giao thương điện ảnh tích hợp” thu hút hơn 200 doanh nghiệp, trong đó có hai đối tác chiến lược mới là Kunva Films và Vadiha Media. Tại đây, Kunva Films đã công bố series phim điện ảnh võ thuật liền mạch “Phá vây”, với thông điệp: Thử thách là bản chất - trốn tránh là bản năng - phá vây là bản lĩnh.

Kunva Films công bố series phim điện ảnh "Phá vây"

CEO Kunva Films - đạo diễn Trần Hòa Bình - công bố series điện ảnh võ thuật liền mạch tiên phong tại Việt Nam mang tên “Phá vây”.

 
Pha vay anh 1
CEO Kunva Films - đạo diễn Trần Hòa Bình - công bố series điện ảnh võ thuật liền mạch tiên phong tại Việt Nam mang tên “Phá vây”.

Kunva Films là đơn vị chuyên sản xuất phim điện ảnh được điều hành bởi CEO - đạo diễn Trần Hòa Bình. Anh là người có kinh nghiệm làm việc ở TVB - đài truyền hình nổi tiếng tại Hong Kong, nơi được ví von là cái nôi của dòng phim võ thuật châu Á. Do đó, thể loại phim chủ lực mà Kunva Films sản xuất là võ thuật - hài kết hợp trinh thám.Hai diễn viên Nhi Katy và Nam Long trong “Phá vây” tham dự sự kiện.

 
Pha vay anh 2
Hai diễn viên Nhi Katy và Nam Long trong “Phá vây” tham dự sự kiện.

Dự án “Phá vây” được Kunva Films chuẩn bị kỹ lưỡng với khát vọng đưa phim võ thuật Việt Nam vươn tầm thế giới. Nhiều doanh nghiệp có mặt ấn tượng với những thước phim được Kunva Films tiết lộ. Họ tin tưởng đồng hành, đầu tư chiến lược cùng bộ phim.

Cũng tại sự kiện, diễn viên Nam Long và team Saigon Legend đã có màn trình diễn võ thuật ngay trên sân khấu. Độc giả theo dõi tại đây.Màn trình diễn võ thuật ngay trên sân khấu, tái hiện lại một phân cảnh trong bộ phim.

 
Pha vay anh 3
Màn trình diễn võ thuật ngay trên sân khấu, tái hiện lại một phân cảnh trong bộ phim.

Phim điện ảnh Việt Nam ngày càng khẳng định vị thế với nhiều tác phẩm được khán giả đón nhận và đạt doanh thu cao. Đây cũng chính là động lực để Kunva Films sản xuất và mang đến những thước phim thể hiện bản sắc văn hóa dân tộc, đồng thời ghi dấu ấn võ thuật Việt Nam rộng rãi đến công chúng.

Thông điệp bứt phá bản thân qua hành trình phá vây

Kunva Films giới thiệu phần I của series điện ảnh “Phá vây” mang tên “Phá vây: Con đường bí ẩn”. Bộ phim được hợp tác đầu tư cùng Công ty Liên Minh Kinh Doanh Fansipan, dưới sự chỉ đạo của bộ đôi đạo diễn Vũ Phúc Ân và Trần Hòa Bình.Poster phim “Phá vây: Con đường bí ẩn” quy tụ dàn diễn viên thực lực.

Pha vay anh 4
 
Poster phim “Phá vây: Con đường bí ẩn” quy tụ dàn diễn viên thực lực.

Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên tâm huyết như Nam Long, Nhi Katy, Trương Minh Cường, Hứa Minh Đạt, Huỳnh Phương, Thái Vũ, Vinh Râu, Nguyễn Trần Duy Nhất, Hoàng Mèo, Quách Ngọc Tuyên, Triệu An, Kiều Oanh, Song Ngư...Các doanh nghiệp đối tác đồng hành cùng sự kiện “Liên minh Kinh doanh” lần 5.

 
Pha vay anh 6
Các doanh nghiệp đối tác đồng hành cùng sự kiện “Liên minh Kinh doanh” lần 5.

Bên cạnh đó, bộ phim cũng nhận được sự đồng hành của nhiều doanh nghiệp như Roynes, Kozoto, Lion Workshop, Thuhienco, Linh Trung Bazaar, Halogreen, Massage Nàng Thơ, VLXD Kim Phương, Win Spa Luxury, Master Hà Beauty, Derma Beauty Academy, TPC Hải Biên, Hi Fine Fashion, Siêu Phát, Olala Homestay, Indochina Queen, Quang Lâm Phoenix.

Với màn hợp tác lần này, Kunva Films chính thức trở thành đối tác chiến lược của Liên minh Kinh doanh Fansipan. Trong tương lai, hai đơn vị sẽ có một hành trình cùng hợp tác, phát triển và đóng góp cho sự phát triển của nền điện ảnh nước nhà. Độc giả tìm hiểu thêm tại website kunvafilms.com.