Trong buổi chia sẻ về sự ra đời và phát triển của thương hiệu thời trang Hi Fine Fashion, CEO Nguyễn Thị Thùy Hoa cho biết thời điểm 2022, Hi Fine Fashion đã vạch nên kế hoạch và sẵn sàng để xuất khẩu thời trang "Made in Viet Nam" sang Australia vào giữa năm nay. Đây là cơ hội hiếm có để Hi Fine Fashion phát triển và định vị thương hiệu thời trang Việt ở nước ngoài.

Hi Fine Fashion đã sẵn sàng cho kế hoạch xuất khẩu thời trang "Made in Viet Nam" sang Australia vào giữa năm 2022

Vào tháng 6/2021 ngay lúc dịch bệnh Covid đang diễn ra căng thẳng chị Nguyễn Thị Thùy Hoa đã thành lập nên thương hiệu thời trang Hi Fine Fashion. Với khát khao và mong ước góp một phần công sức nhỏ để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ trong mùa covid. Hi Fine Fashion đã ra đời và mang một ý nghĩa cao đẹp là “xin chào tôi ổn”. Thương hiệu thời trang ra đời như lời động viên đến tất cả mọi người để cùng nhau vượt qua những khó khăn trong covid.

 Với khát khao và mong ước góp một phần công sức nhỏ để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ trong mùa covid. Hi Fine Fashion đã ra đời và mang một ý nghĩa cao đẹp là “xin chào tôi ổn”

Với niểm đam mê to lớn dành cho thời trang ngay từ lúc sinh viên. Từ khi thành lập thương hiệu thời trang hi Fine Fashion chị Nguyễn Thị Thuỳ Hoa đã ấp ủ và luôn chăm chút cho từng sản phẩm từ khâu lựa chọn chất liệu vải đến quan tâm từng đường kim mũi chỉ nhằm mang đến những sản phẩm thời trang chất lượng với giá thành phải chăng. Bên cạnh đó, CEO Hi Fine Fashion đã có một thời gian dài làm việc với nhiều đối tác nước ngoài, từ đó chị đã xây dựng con đường giao thương quốc tế thông qua những mối quan hệ mà chị đã tích góp hơn 20 năm hoạt động trong ngành du lịch.

CEO Hi Fine Fashion đã có một thời gian dài làm việc với nhiều đối tác nước ngoài, chị đã xây dựng con đường giao thương quốc tế từ những mối quan hệ với hơn 20 năm hoạt động trong ngành du lịch

Hi Fine Fashion bắt đầu với thời trang sở trường dành cho phụ nữ với hai phân khúc chính từ 18 đến 25 và từ 25 đến 45, chú trọng đến sport wear, girly wear, cut out, crop top và cả formal wear. Sau khi đã ổn định thị trường, Hi Fine Fashion sẽ đầu tư kỹ càng cho cánh mày râu để không phụ lòng mong mỏi của phái mạnh luôn mong chờ sản phẫm từ Hi Fine Fashion. Đối với chị Nguyễn Thị Thùy Hoa, mọi thứ luôn được nghiên cứu và đầu tư kỹ càng trước khi đưa ra thị trường để đáp ứng cao nhất sự thỏa mãn của khách hàng bới lẽ khách hàng là thượng đế.

Hi Fine Fashion tập trung phát triển các dòng thời trang dành cho nữ trong độ tuổi từ 18 - 25 và từ 25 - 45

Dẫu biết con thuyền thương mại ra thế giới không phải lúc nào cũng dễ dàng, nhưng với niềm đam mê thời trang và khát khao mãnh liệt gây quỹ Hi Fine Fashion, chị Nguyễn Thị Thùy Hoa đã ngồi lại với các cộng sự đưa ra những hoạch định rõ ràng cho tương lai để thương hiệu của mình phát triển và trường tồn cùng năm tháng. 

Trong đó, sự cam kết chất lượng ồn định, giá cả ổn định là một trong những yếu tố then chốt. Rất vui khi trò chuyện với chị và hiểu rằng nguyên vật liệu chính phẩm, vải chính phẩm. Chị chia sẻ: “Giá vải chính phẩm luôn cao hơn các loại vải thứ phẩm. Tuy nhiên, nó quyết định rất lớn để tạo ra thành phẩm chất lượng và đẹp, do đó chị và đội ngũ luôn chọn vải chính phẩm cho các dòng sản phẩm của Hi Fine Fashion”.

Hi Fine Fashion luôn chọn vải chính phẩm để tạo nên các sản phẩm chất lượng phục vụ khách hàng

Bên cạnh đó, không ít người nước ngoài đánh giá rất cao các sản phẩm thời trang "Made in Việt Nam", không thua kém Trung Quốc hay Italy. Vì vậy, chị Nguyễn Thị Thùy Hoa luôn tự hỏi: "Tại sao không phải là các thương hiệu Local Brand từ Việt Nam bán ra nước ngoài?" Chị Thùy Hoa mang theo niềm mong ước ấy, bắt đầu ước mơ về một thương hiệu thời trang Việt Nam vươn ra khắp thế giới.

Hi Fine Fashion với tầm nhìn phát triển một thương hiệu thời trang Việt Nam vươn ra khắp thế giới

Trải qua những thử thách ban đầu vì phải nghiên cứu kỹ lưỡng về hành vi mua hàng của khách hàng, thời tiết, khí hậu nước Úc. Hi Fine Fashion phải lựa chọn chất liệu vải phù hợp với từng mùa, loại vải được chọn phải là vải chính phẩm thì mới đạt chất lượng cao, giữ được màu lâu và không bị phai màu. Và Hi Fine Fashion đã thành công khi đưa các sản phẩm thời trang xuất khẩu sáng Úc.

Hi Fine Fashion là đối tác hỗ trợ thời trang cho chương trình Liên Minh Ẩm Thực 

Trong suốt 20 năm làm việc với nhiều đối tác nước ngoài, chị Nguyễn Thị Thùy Hoa đã tích lũy rất nhiều kinh nghiệm để làm việc và thương lượng hợp tác nước ngoài. Điều này giúp cho việc xuất khẩu và phân phối các mặt hàng thời trang sang Úc luôn thuận lợi và dễ dàng. CEO Nguyễn Thị Thùy Hoa vẫn luôn truyền tải nhiều năng lượng tích cực tới các cộng sự của mình: "Hi Fine Fashion sinh ra là dành cho khách hàng, chừng nào khách hàng còn yêu thương thì hãng vẫn luôn dành cho khách hàng những điều tuyệt vời nhất".

CEO Nguyễn Thị Thùy Hoa vẫn luôn truyền tải nhiều năng lượng tích cực tới các cộng sự của mình

Chị Nguyễn Thị Thùy Hoa cho biết 2021 là một năm có nhiều thách thức nhất với Hi Fine Fashion từ khi thành lập đến giờ. Nhưng bằng sự nỗ lực của các thành viên là các cộng sự luôn làm việc và học hỏi không mệt mỏi. Và chính nhờ sự tin tưởng và ủng hộ của hàng triệu khách hàng, thương hiệu đã làm nên điều kỳ diệu. "Toàn công ty đã vượt qua khó khăn, chấp nhận hy sinh và đánh đổi nhiều thứ để không một ai bị bỏ lại, từ bỏ những lợi ích cá nhân và vùng an toàn của mình. Những khó khăn đã giúp chúng tôi mạnh mẽ hơn và tràn đầy tự tin để bước tiếp trên hành trình theo đuổi ước mơ của mình", CEO trẻ khẳng định.

CEO Hi Fine Fashion Nguyễn Thị Thùy Hoa luôn làm việc và học hỏi không mệt mỏi

Chị Thùy Hoa cùng các cộng sự luôn có một khát khao mãnh liệt, một niềm tin mạnh mẽ vào những con người trẻ tuổi của Việt Nam. Là một thương hiệu thời trang xuất khẩu đến thị trường quốc tế Hi Fine Fashion luôn luôn học hỏi và bắt kịp xu hướng quốc tế để đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ trong nước lẫn quốc tế. Theo chị, ước mơ "vươn tầm thời trang Việt ra thế giới" không chỉ của riêng Hi Fine Fashion mà là chung của dân tộc Việt Nam, những con người yêu nước, tài giỏi và không bao giờ chịu khuất phục.

 

Hi Fine Fashion là đối tác chiến lược của Kunva Films

Bên cạnh lĩnh vực kinh doanh chính, doanh nhân Nguyễn Thị Thùy Hoa cũng dành sự quan tâm cho nghệ thuật, điện ảnh. Doanh nhân Nguyễn Thị Thùy Hoa nhận thấy mô hình “Doanh nghiệp & Điện ảnh” do Kunva Films khởi xướng là giải pháp hợp tác thuận cả đôi bên. Hơn thế nữa còn là chung tay phát triển điện ảnh nước nhà. Hai bên đã từng bước hợp tác cụ thể và tiến tới hợp tác toàn diện, hiệu quả hơn nữa.

 Hi Fine Fashion đã trở thành đối tác chính thức của Kunva Films, với tư cách nhà đầu tư và đồng hành cùng dự án phim điện ảnh võ thuật, hài, trinh thám “Phá Vây” sẽ được công chiếu toàn quốc vào năm 2023. Thông điệp mà bộ phim “Phá Vây : Bản Lĩnh Thép” muốn gửi gắm tới người xem đó là “Thử thách là bản chất - Trốn tránh là bản năng - Phá vây là bản lĩnh”.