Thương hiệu Đất Đẹp Bình Thuận được thành lập vào khoảng năm 2020 bởi doanh nhân Huỳnh Phụng Hoàng, người con gốc Bình Định nhưng sinh sống và làm việc tại Bình Thuận. 

Biểu tượng của Đất Đẹp Bình Thuận.

Cơ duyên gắn bó với nghề môi giới và mua bán bất động sản của anh Huỳnh Phụng Hoàng đã hình thành nên từ rất lâu. Vào năm 1989, sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại Campuchia, anh bắt đầu làm công việc san lấp mặt bằng cho các khu du lịch. Thời điểm năm 1995 tới năm 2001, cơn sốt mua đất làm resort tại Bình Thuận tăng cao, vì giá đất hợp lý và sự kiện “nhật thực toàn phần” diễn ra tại đây, khiến nhiều người nước ngoài đổ bộ về du lịch. 

Chân dung doanh nhân Huỳnh Phụng Hoàng - nhà sáng lập thương hiệu Đất Đẹp Bình Thuận.

 

Năm 2001 cũng là năm anh Huỳnh Phụng Hoàng trở thành chủ tịch hội cựu chiến binh trẻ nhất tỉnh Bình Thuận và đại biểu hội đồng nhân dân 2 nhiệm kỳ. Chính vì thế, bà con nhân dân ở tỉnh rất tin tưởng nhờ anh làm môi giới bất động sản vì sự uy tín và mối quan hệ quen biết mà anh đã xây dựng nên. Và tới năm 2020, Đất Đẹp Bình Thuận được ra đời và trở thành một doanh nghiệp chuyên mua bán và môi giới đất chuyên nghiệp ở tỉnh Bình Thuận. Bên cạnh bất động sản, doanh nhân Huỳnh Phụng Hoàng còn kinh doanh nhà nghỉ và khu du lịch, tạo ra mối quan hệ mật thiết giữa các ngành nghề.

Hình ảnh một góc khu du lịch và nhà nghỉ anh Huỳnh Phụng Hoàng phát triển.

 

Mặc dù đã có kinh nghiệm sâu dày trong ngành bất động sản, nhưng anh Huỳnh Phụng Hoàng vẫn không ngừng học hỏi, nâng cao kiến thức và tay nghề. Anh tích cực tham gia vào các group chuyên về bất động sản để nắm bắt thị trường, học hỏi kinh nghiệm và tạo mối quan hệ. Đồng thời đi học lấy bằng chứng chỉ môi giới và tham dự các buổi hội thảo chuyên môn. Các bất động sản được Đất Đẹp Bình Thuận giới thiệu bảo đảm tính trung thực, pháp lý rõ ràng, giấy tờ đầy đủ, không dính quy hoạch, giá tốt so với thị trường và được tư vấn về tình hình và khả năng sinh lời lâu dài của mảnh đất. Với châm ngôn kinh doanh là tư vấn chuyên sâu, uy tín và bảo mật, Đất Đẹp Bình Thuận đã đạt được thành tựu là sở hữu tệp khách hàng riêng, trung thành và chủ yếu đến từ thị trường Tp.HCM và Hà Nội.

Những bất động sản Đất Đẹp Bình Thuận tư vấn đều có đầy đủ giấy tờ và pháp lý rõ ràng.

 

Doanh nhân Huỳnh Phụng Hoàng còn tận dụng nguồn lực sẵn có chính là khu du lịch và nhà nghỉ bản thân đang sở hữu. Các du khách nghỉ ngơi tại nhà nghỉ nếu muốn đi khám phá trải nghiệm thì có dịch vụ tour xe Jeep, và hỗ trợ chở khách tham quan những khu đất có tiềm năng của Bình Thuận nếu khách có nhu cầu. 

 

Trong tương lai, Đất Đẹp Bình Thuận đặt mục tiêu là hướng tới những vùng đất căn cứ theo chuẩn quy hoạch, những dự án lớn, chuẩn bị mở và được quy hoạch làm thương mại dịch vụ, đưa ra định hướng cho nhà đầu tư từ đất nông nghiệp thành đất thương mại nhằm sinh lợi nhuận. Và để đạt mục đích, anh Huỳnh Phụng Hoàng phải nắm chắc bản đồ quy hoạch, biết rõ thông tin thị trường một cách chuẩn xác và nhanh chóng.

Đất Đẹp Bình Thuận đặt mục tiêu nhắm tới những khu đất sinh lời và có tiềm năng chuẩn bị quy hoạch ở tỉnh Bình Thuận.

 

Bên cạnh lĩnh vực kinh doanh chính, doanh nhân Huỳnh Phụng Hoàng cũng dành sự quan tâm cho nghệ thuật, điện ảnh. Doanh nhân Huỳnh Phụng Hoàng nhận thấy mô hình “Doanh nghiệp & Điện ảnh” do Kunva Films khởi xướng là giải pháp hợp tác thuận cả đôi bên. Hơn thế nữa còn là chung tay phát triển điện ảnh nước nhà. Hai bên đã từng bước hợp tác cụ thể và tiến tới hợp tác toàn diện, hiệu quả hơn nữa.

Đất Đẹp Bình Thuận trở thành đối tác chiến lược của Kunva Films.

 

Vào ngày 27/12/2022, Đất Đẹp Bình Thuận đã trở thành đối tác chính thức của Kunva Films, với tư cách nhà đầu tư và đồng hành cùng dự án phim điện ảnh võ thuật, hài, trinh thám “Phá Vây” sẽ được công chiếu toàn quốc vào năm 2023. Thông điệp mà bộ phim “Phá Vây : Bản Lĩnh Thép” muốn gửi gắm tới người xem đó là “Thử thách là bản chất - Trốn tránh là bản năng - Phá vây là bản lĩnh”.