Trung Tâm Anh Ngữ Việt Âu Mỹ  được thành lập vào năm 2016 bởi nhà sáng lập Nguyễn Thị Thùy Trang với phương châm “Easy English, Easy Life”.

 

Việt Âu Mỹ - Trung Tâm Anh Ngữ giúp học viên phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh một cách thành thạo

Kể từ lúc thành lập cho đến nay, Trung Tâm Anh Ngữ Việt Âu Mỹ được phụ huynh và học viên đón nhận, tin tưởng với số lượng đào tạo hàng ngàn học viên ở hai cơ sở. Chương trình học phong phú, đa dạng các lớp học. Ngoài những buổi học tiếng Anh theo giáo trình, Trung tâm còn liên tục xây dựng các “Chương trình ngoại khóa”, các lớp “Kỹ năng thực tế” tạo nên sân chơi bổ ích giúp học viên phát triển các kỹ năng ứng xử trong cuộc sống, dạn dĩ trong giao tiếp.

 

Đối với Việt Âu Mỹ, để học tiếng Anh không chỉ học một ngoại ngữ mà còn là học một ngôn ngữ mới. Vì vậy khi đến trung tâm, mọi người phải giao tiếp với nhau bằng tiếng Anh giúp cho việc nói Tiếng Anh được tự nhiên nhất. Trung tâm luôn nỗ lực hoàn thiện để mang lại một môi trường học tập và thực hành Anh ngữ tốt nhất cho học viên.

Môi trường học tập tại Việt Âu Mỹ tăng khả năng tư duy sáng tạo của các bé

 

"Người muốn thành thạo Tiếng Anh thì rất nhiều nhưng để tiếp thu nó một cách khoa học, hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Trung Tâm Anh Ngữ Việt Âu Mỹ xuất hiện để gỡ rối tất cả những băn khoăn mà người học tìm đến. Với từng nhu cầu riêng biệt, người học có thể tham gia những lớp học IELTS, giao tiếp hay cả những lớp dành cho độ tuổi trẻ em". Đại diện Việt Âu Mỹ bộc bạch.

Anh Ngữ Việt Âu Mỹ luôn chú trọng về chất lượng giảng dạy và đa dạng các lớp học từ cơ bản đến nâng cao

Việt Âu Mỹ áp dụng phương pháp tiếp thu tiếng Anh tự nhiên như tiếng mẹ đẻ. Theo đại diện Việt Âu Mỹ chia sẻ: “Bí quyết của Việt Âu Mỹ là giúp cho người học không sợ người và không sợ bị cười. Phương pháp này được xây dựng dựa trên cơ chế học ngôn ngữ đầu đời của một đứa trẻ, học theo trình tự: nghe - hiểu - nói - đọc - viết.

 

Việt Âu Mỹ - VEA là một hệ sinh thái thu nhỏ để trẻ lớn lên và trưởng thành. Việc ghi nhớ kiến thức thông qua việc học thực hành giúp trẻ tăng cường sự chủ động, tự tin, dám thử, dám sai, dám khác biệt, phát triển tư duy phản biện và kỹ năng xử lý tình huống, kích thích khả năng sáng tạo, óc quan sát và tìm tòi.

 

Để giảm thiểu chi phí, đồng thời trong tình hình dịch bệnh kéo dài không thể mở các lớp offline. Việt Âu Mỹ đã linh hoạt và nhanh chóng tổ chức các lớp học online để học viên có thể học tập ở bất kỳ đâu chỉ với một chiếc smartphone kết nối mạng mà không phải mất công đi lại.

Trung Tâm Anh Ngữ Việt Âu Mỹ hướng đến phân khúc khách hàng từ 3-65 tuổi đều có thể học và thành thạo tiếng Anh

 

Đồng hành với Trung Tâm Anh Ngữ Việt Âu Mỹ là đội ngũ giáo viên tận tâm với nghề - những người truyền lửa và trực tiếp mang lại tri thức cho học viên. Việt Âu Mỹ hoạt động tại bốn cơ sở: 52H Nguyễn Ảnh Thủ, phường Hiệp Thành, quận 12; 22 Hiệp Thành 31, phường Hiệp Thành, quận 12; 27A Tân Chánh Hiệp 10, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12.

Tính đến nay, đã có hơn 2000 học viên hệ thống Anh Ngữ Quốc Tế Việt Âu Mỹ nhận chứng chỉ Cambridge. Trong tương lai, Việt Âu Mỹ hướng đến là một Trung Tâm Ngoại Ngữ dẫn đầu về chất lượng giảng dạy, đa dạng học viên, đa dạng môn học và định hướng du học cho các học viên.

Nhiều học viên đã nhận chứng chỉ Cambridge tại Trung Tâm Anh Ngữ Việt Âu Mỹ

 

Bên cạnh lĩnh vực giáo dục và đào tạo chính, Trung Tâm Anh Ngữ Việt Âu Mỹ cũng dành sự quan tâm cho nghệ thuật, điện ảnh. Trung Tâm Anh Ngữ Việt Âu Mỹ xét thấy mô hình “Doanh nghiệp & Điện ảnh” do Kunva Films khởi xướng là giải pháp hợp tác thuận cả đôi bên. Hơn thế nữa còn là chung tay phát triển điện ảnh nước nhà. Hai bên đã từng bước hợp tác cụ thể và tiến tới hợp tác toàn diện, hiệu quả hơn nữa.

Trung Tâm Anh Ngữ Việt Âu Mỹ là đối tác chiến lược của Kunva Films

 

Trung Tâm Anh Ngữ Việt Âu Mỹ đã trở thành đối tác chính thức của Kunva Films, với tư cách nhà đầu tư và đồng hành cùng dự án phim điện ảnh võ thuật, hài, trinh thám. “Phá Vây” sẽ được công chiếu toàn quốc vào năm 2023. Thông điệp mà bộ phim “Phá Vây : Bản Lĩnh Thép”  muốn gửi gắm tới người xem đó là “Thử thách là bản chất - Trốn tránh là bản năng - Phá vây là bản lĩnh”.

 

Hotline: 0783 990 416

Website: http://vietaumy.edu.vn

Email: vietaumyinfo@gmail.com