Sự hài hước xen lẫn kịch tính

Bên cạnh những thước phim võ thuật, hành động gây cấn và đầy kịch tính. Phá Vây đã chiêu mộ dàn diễn viên nổi tiếng trong đó có sự góp mặt của bộ tứ hài hước Hứa Minh Đạt, Huỳnh Phương, Vinh Râu và Thái Vũ.

Vinh Râu sẽ cùng hội với Hứa Minh Đạt trong dự án điện ảnh mới - Ảnh 1.

Phá Vây là bộ phim điện ảnh được sản xuất bởi Kunva Films, hợp tác đầu tư cùng Liên Minh Kinh Doanh Fansipan. Đây là dự án series phim điện ảnh được Kunva Films lên kế hoạch dài hơi với sự kết hợp của bộ đôi đạo diễn Vũ Phúc Ân và Trần Hoà Bình.

Bộ phim có sự quy tụ và tham gia của dàn diễn viên hùng hậu từ võ thuật, hài cho đến tâm lý như: Nam Long, Nhi Katy, Trương Minh Cường, Hứa Minh Đạt, Huỳnh Phương, Thái Vũ, Vinh Râu, Hoàng Mèo, Quách Ngọc Tuyên, Triệu An, Nguyễn Trần Duy Nhất,…

Thông điệp ý nghĩa sau hình tượng hoa sen

Hãng Kunva Films đã gửi gắm một thông điệp rất cụ thể thông qua teaser poster này. Như cây sen mặc dù sống trong vũng bùn lầy, nhưng những cánh sen vẫn hiên ngang vượt qua bùn bẩn, thử thách ấy để vươn lên. Hình ảnh đối lập giữa 2 mảng đen trắng, là sự tương phản và tranh đấu của 2 thế lực, đó là thế lực giữa chính nghĩa và phi pháp. Giữa những cuộc tranh đấu ấy, chính nghĩa phải chiến đấu cho dù có bao nhiêu thế lực thù địch bủa vây. Họ phải tìm ra lối đi để vượt qua những khó khăn và thử thách trong cuộc sống. Phá Vây là 1 trong những số ít bộ phim có thông điệp gây ấn tượng mạnh như vậy.

Không chỉ vậy, nhà sản xuất còn gửi đến tất cả mọi người một thông điệp được rút ra từ bộ phim: "Thử thách là bản chất - Trốn tránh là bản năng - Phá Vây là bản lĩnh"

Vinh Râu sẽ cùng hội với Hứa Minh Đạt trong dự án điện ảnh mới - Ảnh 2.

Phá Vây dự kiến công chiếu vào năm 2023