Liên Minh Kinh Doanh lần 5 với chủ đề “Show Trình Diễn Giải Pháp Truyền Thông Giao Thương Điện Ảnh Tích Hợp” diễn ra vào ngày 22/05/2022 đã tạo được dấu ấn với hơn 200 doanh nghiệp tham dự, theo concept “All Black”. Một trong những đối tác chiến lược tham gia là Kunva Films, đã công bố series phim điện ảnh võ thuật liền mạch về nội dung tiên phong với thông điệp “Thử thách là bản chất - Trốn tránh là bản năng - Phá Vây là bản lĩnh”.

CEO Kunva Films - Đạo diễn Trần Hòa Bình chính thức công bố series phim điện ảnh võ thuật liền mạch về nội dung tiên phong tại Việt Nam mang tên Phá Vây. 

Kunva Films công bố series phim điện ảnh “Phá Vây”

Liên Minh Kinh Doanh là một chương trình thực tế dành cho doanh nghiệp được CTCP Liên Minh Kinh Doanh Fansipan khởi xướng. Mục tiêu là mang đến những giải pháp phát triển doanh nghiệp, nâng tầm thương hiệu, truyền thông toàn diện, mở rộng giao thương, kết nối hiệu quả và tối ưu hóa ngân sách. 

Liên Minh Kinh Doanh lần 5 được tổ chức với sự tham gia của hai đối tác chiến lược mới là Kunva Films và Vadiha Media với chủ đề “Show Trình Diễn Giải Pháp Truyền Thông Giao Thương Điện Ảnh Tích Hợp”.

Kunva Films là đơn vị chuyên sản xuất phim điện ảnh được điều hành bởi CEO - Đạo diễn Trần Hòa Bình. Anh là một người đã từng có kinh nghiệm làm việc ở TVB, đài truyền hình nổi tiếng tại Hong Kong, nơi được mệnh danh là cái nôi của dòng phim võ thuật thế giới. Chính vì thế, thể loại phim chủ lực mà Kunva Films sản xuất là võ thuật - hài - trinh thám. 

Hai diễn viên Nhi Katy và Nam Long đóng trong phim điện ảnh Phá Vây tham dự sự kiện Liên Minh Kinh Doanh lần 5

Tại sự kiện Liên Minh Kinh Doanh lần 5, Kunva Films đã công bố series phim điện ảnh võ thuật liền mạch về nội dung tiên phong tại Việt Nam mang tên Phá Vây. Dự án đã được Kunva Films chuẩn bị kỹ lưỡng với khát vọng đưa phim võ thuật Việt Nam vươn tầm thế giới. Rất nhiều doanh nghiệp có mặt đã ấn tượng  với những thước phim của Phá Vây được Kunva Films tiết lộ. Nhiều doanh nghiệp đã tin tưởng và đồng hành đầu tư chiến lược cùng bộ phim.

Màn trình diễn võ thuật ngay trên sân khấu, tái hiện lại một phân cảnh nhỏ trong bộ phim Phá Vây của hai diễn viên Nam Long và Nhi Katy

Phim điện ảnh Việt Nam ngày càng khẳng định rõ vị thế khi có rất nhiều tác phẩm được khán giả đón nhận và đạt doanh thu cao như là Bố Già, Hai Phượng, Lật Mặt,... Đây cũng chính là động lực để Kunva Films sản xuất và đưa những thước phim không chỉ thể hiện được bản sắc văn hóa của dân tộc mà còn đậm dấu ấn võ thuật Việt Nam phục vụ rộng rãi đến công chúng. Series phim điện ảnh Phá Vây đã được chọn để hiện thực hóa mục tiêu và khát vọng đó. 

Thông điệp bứt phá bản thân qua hành trình Phá Vây

Kunva Films giới thiệu phần 1 của series phim điện ảnh Phá Vây mang tên “Phá Vây: Con Đường Bí Ẩn”. Phá Vây là bộ phim điện ảnh xoay quanh thể loại võ thuật - hài - trinh thám. Được hợp tác đầu tư cùng Liên Minh Kinh Doanh Fansipan. “Phá Vây: Con Đường Bí Ẩn” đã được thực hiện bởi bộ đôi đạo diễn Vũ Phúc Ân và Trần Hòa Bình. 

Teaser Poster phim “Phá Vây -  Con Đường Bí Ẩn” quy tụ dàn diễn viên hùng hậu mang thông điệp sâu sắc Thử thách là bản chất - Trốn tránh là bản năng - Phá vây là bản lĩnh

Thông qua những hình ảnh teaser poster đã được Kunva Films công bố, đạo diễn muốn gửi gắm một thông điệp ngắn gọn ý nghĩa: “Thử thách là bản chất - Trốn tránh là bản năng - Phá vây là bản lĩnh”. 

Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên hùng hậu từ võ thuật, hài cho đến tâm lý như: Nam Long, Nhi Katy, Trương Minh Cường, Hứa Minh Đạt, Huỳnh Phương, Thái Vũ, Vinh Râu, Hoàng Mèo, Quách Ngọc Tuyên, Triệu An, Nguyễn Trần Duy Nhất,… 

Ông Nam Long - Chủ tịch HĐQT CTCP Liên Minh Kinh Doanh Fansipan cùng các doanh nghiệp đối tác đầu tư dự án phim điện ảnh Phá Vây.
Các doanh nghiệp đối tác đồng hành cùng Liên Minh Kinh Doanh lần 5 “Show Trình Diễn Giải Pháp Truyền Thông Giao Thương Điện Ảnh Tích Hợp”.

Kunva Films đã có một màn trình diễn tại sự kiện Liên Minh Kinh Doanh lần 5. Nhận được sự đồng hành của nhiều doanh nghiệp như: Roynes, Kozoto, Lion Workshop, Thuhienco, Linh Trung Bazaar, Halogreen, Massage Nàng Thơ, VLXD Kim Phương, Win Spa Luxury, Master Hà Beauty, Derma Beauty Academy, TPC Hải Biên, Hi Fine Fashion, Siêu Phát, Olala Homestay, Indochina Queen, Edu and Clinic Phoenix.

Kunva Films chính thức trở thành đối tác chiến lược của Liên Minh Kinh Doanh Fansipan. Trong tương lai hai đơn vị sẽ có một hành trình cùng nhau hợp tác, cùng nhau phát triển, cùng nhau đóng góp cho sự phát triển của nền điện ảnh Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Website: https://kunvafilms.com/ 

Hotline:  0937009365