Công ty TNHH MTV Kim Hoàng Việt Nam chuyên phân phối các dòng sản phẩm xà phòng Kim Hoàng có nguồn gốc xuất xứ từ Đài Loan. Được chiết xuất từ thành phần thiên nhiên, hỗ trợ trị các bệnh ngoài da một cách hiệu quả cho người sử dụng.

 

Theo chia sẻ của chủ tịch công ty TNHH MTV Kim Hoàng Việt Nam là cô Huỳnh Kim Xuyến, xà phòng Kim Hoàng không phải là hóa mỹ phẩm, mà được chiết xuất từ thành phần tự nhiên để chăm sóc cho làn da người sử dụng kể ra những vùng da nhạy cảm nhất như da mặt, da đầu,... Sản phẩm chứa thành phần collagen và hyaluronic axit có tăng khả năng dưỡng ẩm và đàn hồi, kết hợp cùng với axit ellagic được chiết xuất từ các loại trái cây tự nhiên, có tác dụng làm trắng da hỗ trợ làm mờ các vết thâm trên bề mặt da của người sử dụng.

Chân dung doanh nhân Huỳnh Kim Xuyến - chủ tịch công ty TNHH MTV Kim Hoàng Việt Nam.

 

Bên cạnh đó, xà phòng Kim Hoàng đã được SGS kiểm nghiệm, đạt tiêu chuẩn 8 không: Không có chất tẩy rửa hóa học tổng hợp, không chứa stearin, không có chất làm dẻo, không có kim loại nặng, không có chất bảo quản, không có E. Coli, không có Staphylococcus Aureus,  không có Pseudomonas aeruginosa. 

 

Hiện tại, xà phòng Kim Hoàng có 4 loại chính là xà phòng nguyên bản (Original), xà phòng sả (Lemongrass), xà phòng nước hoa mùi lan Nam Phi (Freesia Perfume) và xà phòng Enzyme. Mỗi loại có những công dụng riêng biệt, phù hợp với nhu cầu của từng loại da, gia tăng sự lựa chọn cho người dùng.

Xà phòng Kim Hoàng nguyên bản (màu nâu) và hương sả (màu xanh).

Xà phòng Kim Hoàng hương Lan Nam Phi (màu hồng) và enzyme (màu tím).


 

Được biết dòng xà phòng Kim Hoàng đã xuất hiện tại thị trường Đài Loan được hơn 8 năm và xuất khẩu chủ yếu ở thị trường Trung Quốc. Ở thời điểm hiện tại, công ty TNHH Xà Phòng Kim Hoàng Việt Nam chính là đơn vị phân phối duy nhất dòng sản phẩm này đến người Việt. Cơ duyên doanh nhân Huỳnh Kim Xuyến biết tới sản phẩm là nhờ một người bạn giới thiệu sản phẩm khi cô đang phải khá chật vật vì căn bệnh viêm da cơ địa. Từng phải tốn công sức, thời gian và tiền bạc để chữa trị từ Đông y sang Tây y nhưng bệnh tình vẫn không thuyên giảm. Khi cô Xuyến sử dụng sản phẩm xà phòng Kim Hoàng, bệnh viêm da của cô đã khỏi hẳn và trở nên tự tin hơn rất nhiều. 

Hình ảnh đôi bàn chân của cô Huỳnh Kim Xuyến trước và sau khi sử dụng xà phòng Kim Hoàng.

 

Nhận thấy được công dụng tuyệt vời của sản phẩm mang lại, nên cô Huỳnh Kim Xuyến đã quyết định trở thành nhà phân phối sản phẩm này tại Việt Nam, lan tỏa giá trị tuyệt vời của sản phẩm đến với cộng đồng người Việt. Mặc dù là một sản phẩm mới tại thị trường Việt, nhưng đã nhận được nhiều phản hồi tích cực khi giúp giải quyết nhiều vấn đề ngoài da như gàu, viêm da,...tăng sự tự tin và thoải mái. 

Hình ảnh phản hồi của một số khách hàng sau khi sử dụng xà phòng Kim Hoàng.

 

Giá một bánh xà phòng bán lẻ ở thị trường Đài Loan được bán với giá là 590 Tân Đài Tệ, và giá tại Việt Nam là 800 nghìn đồng. Mặc dù giá thành khá cao so với nhiều dòng sản phẩm phổ thông trên thị trường, nhưng với công dụng vừa làm sạch, vừa hỗ trợ trị bệnh đã giúp sản phẩm được đón chào bởi người tiêu dùng. 

 

Bên cạnh lĩnh vực kinh doanh chính, doanh nhân Huỳnh Kim Xuyến cũng dành sự quan tâm cho nghệ thuật, điện ảnh. Doanh nhân Huỳnh Kim Xuyến nhận thấy mô hình “Doanh nghiệp & Điện ảnh” do Kunva Films khởi xướng là giải pháp hợp tác thuận cả đôi bên. Hơn thế nữa còn là chung tay phát triển điện ảnh nước nhà. Hai bên đã từng bước hợp tác cụ thể và tiến tới hợp tác toàn diện, hiệu quả hơn nữa.

Công ty TNHH MTV Kim Hoàng Việt Nam trở thành đối tác chiến lược của Kunva Films.

 

Vào ngày 3/12/2022, Công ty TNHH MTV Kim Hoàng Việt Nam đã trở thành đối tác chính thức của Kunva Films, với tư cách nhà đầu tư và đồng hành cùng dự án phim điện ảnh võ thuật, hài, trinh thám “Phá Vây: Bản Lĩnh Thép” sẽ được công chiếu toàn quốc vào năm 2023. Thông điệp mà bộ phim “Phá Vây : Bản Lĩnh Thép” muốn gửi gắm tới người xem đó là “Thử thách là bản chất - Trốn tránh là bản năng - Phá vây là bản lĩnh”.