× TRANG CHỦ TÁC PHẨM HÌNH ẢNH TIN TỨC GIỚI THIỆU XEM NHIỀU

Win Spa Luxury đồng hành cùng phim điện ảnh "Phá Vây"

291 views

Ngọc Trân

Monday, 30/11/-0001 12:00 AM

A A

25 năm ấp ủ để tạo nên sự phát triển thịnh vượng của thương hiệu thẩm mỹ viện Win Spa Luxury, dù hành trình còn dài và còn nhiều điều phải làm nhưng niềm vui đầu tiên của Chủ tịch thẩm mỹ viện Win Spa Luxury - Doanh nhân Thi Anh Angela là giúp người phụ nữ trở nên đẹp hơn, góp phần xây dựng sự tự tin cho các chị em phụ nữ mỗi khi xuất hiện trước nhiều người.

25 năm tạo nên sự phát triển thịnh vượng của thương hiệu thẩm mỹ viện Win Spa Luxury

Bắt đầu khởi nghiệp từ năm 1997 khi còn rất trẻ, doanh nhân Thi Anh Angela khởi điểm từ công việc từ làm tóc và làm nail. Năm 2005 sau khi tu nghiệp nước ngoài trở về mình chị đã chính thức xây dựng thương hiệu thẩm mỹ viện Win Spa Luxury tại Đồng Nai. Trong thời điểm lúc bấy giờ ngành làm đẹp ở Biên Hòa Đồng Nai được ví như một “siêu sao” vì ngành làm đẹp lúc ấy siêu hot. Vì thế nên công việc của nữ doanh nhân Thi Anh Angela ngay từ khi mới bắt đầu đều rất suông sẻ và thuận lợi.

Chân dung chủ tịch thẩm mỹ viện Win Spa Luxury - doanh nhân Thi Anh Angela

Với 17 năm kinh nghiệm làm việc và xây dựng thương hiệu làm đẹp, chị Thi Anh Angela mong muốn mang đến cho khách hàng những giá trị thật sự. Với chị mỗi ngày được chăm sóc và nhìn thấy sự hài lòng, tái sinh làn da mới khỏe đẹp hơn của khách hàng là chị cảm thấy rất vui. Chị Thi Anh Angela chia sẻ rằng: “Sau 3 năm gián đoạn phiêu bồng ở nước ngoài, tôi học được rất nhiều những văn hóa và các ngành làm đẹp ở các nước như: Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia tại đây tôi cảm thụ rất nhiều kiến thức bổ ích trong đó đặc biệt là lĩnh vực đông y”.

Thương hiệu Win Spa Luxury gắn liền với chuỗi hệ thống chuyển giao công nghệ dưỡng sinh do doanh nhân Thi Anh Angela khởi xướng

Chia sẻ về quá trình hình thành nên thương hiệu thẩm mỹ viện Win Spa Luxury, doanh nhân Thi Anh Angela bộc bạch: “Trước đây thẩm mỹ viện của tôi có tên là Lan Anh Luxury Spa đây chính là thương hiệu gắn liền với tên tuổi của tôi. Tuy nhiên, từ khi phát triển thẩm mỹ viện thành chuỗi hệ thống thì tên gọi được đổi thành Win. Sau một thời gian dài, tôi quyết định điều chỉnh tên thương hiệu là Win Spa Luxury. Sở dĩ cái tên này được ra đời để tri ân một tổ chức đỡ đầu có tên là Win to Win và để những khách hàng muốn chuyển giao công nghệ đều nhìn vào tên thương hiệu và biết đó là chuỗi dưỡng sinh của Thi Anh khởi xướng.

Chủ tịch thẩm mỹ viện Win Spa Luxury cũng chia sẻ niềm tự hào vì đã góp phần làm cho lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe Việt thêm sôi động, góp phần nâng tầm sắc đẹp và gìn giữ vẻ trẻ trung cho phụ nữ Việt Nam

Là người tạo nên sự thành công của Win Spa Luxury, Chủ tịch thẩm mỹ viện Win Spa Luxury cũng chia sẻ niềm tự hào vì đã góp phần làm cho lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe Việt thêm sôi động, góp phần nâng tầm sắc đẹp và gìn giữ vẻ trẻ trung cho phụ nữ Việt Nam. Doanh nhân Thi Anh Angela nói: "Trước nay, triết lý kinh doanh của Win Spa Luxury là giá trị đi kèm chất lượng. Chính điều đó đã tạo ra thương hiệu Win Spa Luxury hàng chục năm qua. Song chất lượng phải đi song song với giá cả và trung tâm thẩm mỹ viện Win Spa Luxury sẽ đem đến giá trị thực cho khách hàng".

Win Spa Luxury đề cao chất lượng phải đi song song với giá cả để đem đến giá trị thực cho khách hàng

Win Spa Luxury luôn đặt uy tín, giá trị và chất lượng lên hàng đầu mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thỏa mãn nhất. Doanh nhân Thi Anh Angela chia sẻ rằng: “Đối với tôi ngành làm đẹp là một đam mê vì thế tôi luôn thay đổi và phát triển không ngừng những phương pháp, công nghệ mới. Có thể nói, đây nơi giao lưu chia sẻ và đặc biệt là sự chia sẻ đến với khách hàng. Khách hàng của tôi đều trở thành những người bạn thân thiện và Win Spa Luxury là người lắng nghe, thấu hiểu những tâm tư ấy để giải quyết đúng vấn đề mà khách hàng đang lo lắng”.

Win Spa Luxury là người lắng nghe, thấu hiểu những tâm tư ấy để giải quyết đúng vấn đề mà khách hàng đang lo lắng

Nắm bắt được cơ hội để thay đổi theo thời cuộc, Win Spa Luxury luôn bắt kịp xu hướng công nghệ mới và tiên tiến trong ngành làm đẹp. Theo chủ tịch của thẩm mỹ viện Win Spa Luxury doanh nhân Thi Anh Angela chia sẻ: “Hiện tại Win Spa Luxury đang phát triển các thế mạnh của mình về công nghệ. Elight, Lipozero là các công nghệ giảm béo mà hiện tại Win Spa Luxury đang áp dụng, công nghệ này sẽ đạt hiệu quả trong vòng 14 ngày, giảm 5 - 7kg mà không cần phẫu thuật, không ăn kiêng, không xâm lấn, không mất sức, không gây hậu quả sau liệu trình giảm béo. 

Bên cạnh đó, Win Spa còn triển khai đa dạng công nghệ nổi trội, độc đáo được rất nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng như giúp trị liệu và dưỡng ẩm da có một làn da căng bóng và không mất nước như: Care Cella, upp lifting gel, HiFu, Frozen và sử dụng công nghệ nâng cơ RX Nhật Bản giúp đưa sản phẩm tế bào gốc Pour Soin vào da trả lại làn da mịn màng, trắng sáng cho chị em phụ nữ, công nghệ Transfesome cấy bào nguyên sợi giúp làn da căng bóng và trẻ hóa gấp 5 lần”.

Win Spa triển khai đa dạng công nghệ nổi trội, độc đáo được rất nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng như giúp trị liệu và dưỡng ẩm da có một làn da căng bóng và không mất nước

Trong tình hình nền kinh tế đang vận hành trở lại sau hậu Covid-19 vẫn còn rất nhiều khó khăn, song dưới sự dẫn dắt, điều hành và quản lý vô cùng khéo léo, tài tình của doanh nhân Thi Anh Angela, thẩm mỹ viện Win Spa Luxury vẫn luôn được khách hàng tin tưởng, đồng hành và lựa chọn là điểm đến làm đẹp lý tưởng cho khách hàng thân yêu của mình. Nữ doanh nhân tiết lộ, bên cạnh việc phát triển những mảng làm đẹp trở lại thời hoàng kim. Trong năm 2022 Win Spa Luxury sẽ đẩy mạnh lĩnh vực dưỡng sinh giúp khách hàng cải thiện vấn đề sức khỏe và phục hồi những triệu chứng mà hậu covid để lại. 

 

Win Spa Luxury là đối tác của Kunva Films

Bên cạnh lĩnh vực kinh doanh chính, doanh nhân Thi Anh Angela cũng dành sự quan tâm cho nghệ thuật, điện ảnh. Doanh nhân Thi Anh Angela nhận thấy mô hình “Doanh nghiệp & Điện ảnh” do Kunva Films khởi xướng là giải pháp hợp tác thuận cả đôi bên. Hơn thế nữa còn là chung tay phát triển điện ảnh nước nhà. Hai bên đã từng bước hợp tác cụ thể và tiến tới hợp tác toàn diện, hiệu quả hơn nữa.

Win Spa Luxury đã trở thành đối tác chính thức của Kunva Films, với tư cách nhà đầu tư và đồng hành cùng dự án phim điện ảnh võ thuật, trinh thám “Phá Vây” dự kiến được khởi chiếu vào cuối năm 2024. Thông điệp mà bộ phim “Phá Vây” muốn gửi gắm tới người xem đó là “Thử thách là bản chất - Phá vây là bản lĩnh”.

Tin mới

Xem nhiều
© Copyright by Kunva Films.