Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Bán Hàng Việt (Vietsales Import Export Corporation) - Một trong những công ty uy tín hàng đầu tại Việt Nam về nhập khẩu, sản xuất và phân phối các ngành hàng đa dạng.

 

Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Bán Hàng Việt hay còn được biết đến với tên ngắn gọn là Vietsales. Vietsales từ lâu đã không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt với các sản phẩm đa dạng: Mỹ phẩm, dược mỹ phẩm, chăm sóc cá nhân và thực phẩm,… Đặc biệt là dòng sản phẩm dành cho tóc đến từ thương hiệu OHBAMA. 

Biểu tượng của công ty Vietsales

 

Thành lập năm 2008 bởi doanh nhân Nguyễn Xuân Thủy, tọa lạc tại 32C-D Tân Quý, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh, Vietsales mang trong mình ý nghĩa là một “Công ty bán hàng của người Việt”. Cùng với phương châm “Tận tụy cho tương lai”, Vietsales luôn đặt chữ TÂM và chữ TÍN lên hàng đầu, làm việc bằng tất cả kiến thức, kinh nghiệm và nhiệt huyết với mong muốn đóng góp để hoàn thành sứ mệnh “Vì cuộc sống tốt đẹp hơn”. 

 

Chân dung Doanh nhân Nguyễn Xuân Thủy - Chủ Tịch Công ty Vietsales

 

Thương hiệu OHBAMA đã có mặt trên thị trường được 13 năm, cùng với khoảng thời gian Vietsales hình thành và phát triển. Chính vì thế, OHBAMA đã trở thành niềm tự hào của Vietsales khi là dòng sản phẩm nhập khẩu và phân phối độc quyền được khách hàng tin yêu và lan rộng trên khắp thị trường tiêu dùng Việt.  Với tiêu chí  “An toàn - Chất lượng - Uy tín”, OHBAMA sở hữu hệ thống hơn 60 nhà phân phối và đại lý chuyên nghiệp trên hầu hết các tỉnh thành Việt Nam, mang đến cho người Việt những sản phẩm chăm sóc tóc chiết xuất từ thảo mộc an toàn, chất lượng và cũng không kém phần hiệu quả. Trong đó nổi trội nhất là dầu gội thảo mộc phủ màu tóc chất lượng cao thay thế hoàn toàn thuốc nhuộm, với 2 màu đen - nâu, không gây hại cho mái tóc, da đầu và sức khỏe của người tiêu dùng vì chứa thành phần thảo dược lành tính.

Sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu OHBAMA - Gội Là Nâu

 

Để cho ra đời những sản phẩm thực sự an toàn và chất lượng, hơn 10 năm qua Vietsales luôn chú trọng đầu tư nghiên cứu và đánh giá với tất cả sản phẩm. Bên cạnh đó, Vietsales cũng phủ sóng các sản phẩm của mình đến khắp các hệ thống siêu thị, nhà thuốc lớn như Long Châu, Mỹ Châu,... các shop mỹ phẩm - phụ kiện và cả các kênh thương mại điện tử lớn nhỏ với mong muốn hướng đến người tiêu dùng ở nhiều lứa tuổi khác nhau.

Vietsales đã không ngừng cố gắng để công ty có thể đạt được những thành tựu to lớn như ngày hôm nay.

 

Trong quá trình kinh doanh, những khó khăn và thăng trầm là vấn đề mà bất kì doanh nghiệp nào cũng phải đối mặt, đặc biệt là trong tình hình kinh tế hiện nay với thị trường cạnh tranh đang ngày càng khốc liệt. Hiểu được vấn đề đó, Chủ tịch Công ty Vietsales - doanh nhân Nguyễn Xuân Thủy cùng với đội ngũ năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp của mình luôn tập trung phát triển không ngừng, vượt qua mọi khó khăn, rào cản để đưa được những sản phẩm thực sự chất lượng đến tay người tiêu dùng với phương châm “​​Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi.”

 

Doanh nhân Nguyễn Xuân Thủy (đứng giữa) cùng đội ngũ nhân sự Vietsales

 

Với tầm nhìn xa và không ngừng phát triển, Vietsales hướng đến mục tiêu, thương hiệu OHBAMA trong tương lai không chỉ dành cho người tiêu dùng Việt mà còn lan rộng đến nước bạn như Lào, Campuchia, Mỹ, Úc,... và nhiều bạn bè quốc tế khác. Ngoài mục tiêu trên, Vietsales còn mong muốn phát triển thêm các sản phẩm chăm sóc tóc như hỗ trợ mọc tóc, chữa rụng tóc, v.v,...

 

Bên cạnh lĩnh vực kinh doanh chính, doanh nhân Nguyễn Xuân Thủy cũng dành sự quan tâm cho nghệ thuật, điện ảnh. Doanh nhân Nguyễn Xuân Thủy nhận thấy mô hình “Doanh nghiệp & Điện ảnh” do Kunva Films khởi xướng là giải pháp hợp tác thuận cả đôi bên. Hơn thế nữa còn là chung tay phát triển điện ảnh nước nhà. Hai bên đã từng bước hợp tác cụ thể và tiến tới hợp tác toàn diện, hiệu quả hơn nữa.

 

Vietsales trở thành đối tác chiến lược của Kunva Films

 

Vào ngày 03/12/2022, Vietsales đã trở thành đối tác chính thức của Kunva Films, với tư cách nhà đầu tư và đồng hành cùng dự án phim điện ảnh võ thuật, hài, trinh thám. “Phá Vây: Bản Lĩnh Thép” sẽ được công chiếu toàn quốc vào năm 2023. Thông điệp mà bộ phim “Phá Vây : Bản Lĩnh Thép” muốn gửi gắm tới người xem đó là “Thử thách là bản chất - Trốn tránh là bản năng - Phá vây là bản lĩnh”.