× TRANG CHỦ TÁC PHẨM HÌNH ẢNH TIN TỨC GIỚI THIỆU XEM NHIỀU

Thực phẩm Hướng Dương đồng hành cùng phim điện ảnh “Phá Vây”

206 views

Ngọc Trân

Saturday, 14/01/2023 01:28 PM

A A

 

Thực phẩm Hướng Dương được thành lập từ năm 2009 bởi nhà sáng lập - doanh nhân Dương Văn Hiếu với phương châm “Hải trình Hướng Dương - gia vị đậm đà cho bữa ăn ngon”.

Chân dung doanh nhân Dương Văn Hiếu - Nhà sáng lập Thực phẩm Hướng Dương

 

Thực phẩm Hướng Dương là thương hiệu gia vị thực phẩm cao cấp. Với mong muốn thiết lập một cuộc sống bền vững từ những bữa ăn ngon và một cơ thể khỏe mạnh, tạo nên cuộc sống gia đình tốt đẹp và hạnh phúc hơn qua những bữa cơm gia đình đậm đà trọn vị và gắn kết yêu thương. Thương hiệu cam kết mang đến các sản phẩm sạch từ thiên nhiên, đậm đà hồn Việt. Từ đó, niềm đam mê ẩm thực trong mỗi con người được khơi dậy, kết nối giá trị văn hóa truyền thống lẫn hiện đại. Thực phẩm Hướng Dương sẽ đồng hành cho những bữa cơm gắn kết tình thân, sưởi ấm gian bếp gia đình Việt.

 

Thực phẩm Hướng Dương sản xuất và phân phối các loại gia vị như mắm tôm, mắm tép, mắm ruốc, mắm nêm, tương bần, bánh đa cua, miến dong, tương ớt

 

Trên hành trình khởi nghiệp và xây dựng thương hiệu Thực phẩm Hướng Dương, doanh nhân Dương Văn Hiếu không ngừng thử nghiệm, tìm kiếm và xây dựng sản phẩm. Anh luôn giữ cho mình sự kiên trì và quyết tâm để vượt qua những thử thách của cuộc sống. Bởi mới thấy, thành công của hiện tại là cả một quá trình nỗ lực bền bỉ mà anh Dương Văn Hiếu đã trải qua.

 

Đặt giá trị và sức khoẻ của khách hàng là kim chỉ nam để xây dựng sự phát triển. Thực Phẩm Hướng Dương đã cho ra đời nhiều loại gia vị từ mắm tôm, mắm tép, mắm ruốc, mắm nêm, tương bần, bánh đa cua, miến dong, tương ớt. Trong mỗi sản phẩm cao cấp kết hợp với các nguyên liệu thiên nhiên thượng hạng, thương hiệu luôn tập trung vào chất lượng sản phẩm và sức khỏe của người tiêu dùng.

Các sản phẩm luôn được đảm bảo chất lượng từ khâu sản xuất cho đến tay người tiêu dùng

 

Thực phẩm Hướng Dương là đứa con tinh thần mà doanh nhân Dương Văn Hiếu đã xây dựng và phát triển trong quá trình lập nghiệp. Anh đã cùng đội ngũ của mình làm việc không mệt mỏi để mang đến những sản phẩm chất lượng với hương vị thơm ngon nhất. Để từ đó, góp mặt trong mỗi gian bếp của từng gia đình một “trợ thủ đắc lực” tăng hương vị trong từng món ăn, bữa cơm của người Việt.

 

Thực phẩm Hướng Dương luôn nỗ lực và phấn đấu để trở thành thương hiệu dẫn đầu về thực phẩm gia vị cao cấp tại thị trường Việt Nam. Hiện tại, thương hiệu đang phân phối các sản phẩm gia vị trên khắp mọi miền đất nước và xuất khẩu sang Nhật với nguồn nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ Thanh Hóa - quê hương của nhà sáng lập, doanh nhân Dương Văn Hiếu vào nhằm giữ trọn hương vị quê hương.

Nguồn nguyên liệu sản xuất được Thực phẩm Hướng Dương nhập trực tiếp từ Thanh Hóa vào nhằm giữ trọn hương vị quê hương

 

Với những sứ mệnh đã đặt ra, thương hiệu mong muốn mọi bữa ăn của gia đình Việt hiện đại đều đậm đà giá trị kết nối; mọi món ăn đều thơm ngon, trọn vị và đủ đầy dinh dưỡng. Trong tương lai, Thực phẩm Hướng Dương sẽ bổ sung vào danh sách gia vị của mình những mặt hàng mới như: Muối ớt xanh, dầu mè thơm và một số gia vị khác.

 

Bên cạnh lĩnh vực kinh doanh chính, doanh nhân Dương Văn Hiếu cũng dành sự quan tâm cho nghệ thuật, điện ảnh. Doanh nhân Dương Văn Hiếu xét thấy mô hình “Doanh nghiệp & Điện ảnh” do Kunva Films khởi xướng là giải pháp hợp tác thuận cả đôi bên. Hơn thế nữa còn là chung tay phát triển điện ảnh nước nhà. Hai bên đã từng bước hợp tác cụ thể và tiến tới hợp tác toàn diện, hiệu quả hơn nữa.

Thực phẩm Hướng Dương là đối tác chiến lược của Kunva Films

 

Thực phẩm Hướng Dương đã trở thành đối tác chính thức của Kunva Films, với tư cách nhà đầu tư và đồng hành cùng dự án phim điện ảnh võ thuật, trinh thám “Phá Vây” dự kiến được khởi chiếu vào cuối năm 2024. Thông điệp mà bộ phim “Phá Vây” muốn gửi gắm tới người xem đó là “Thử thách là bản chất - Phá vây là bản lĩnh”

Tin mới

Xem nhiều
© Copyright by Kunva Films.