× TRANG CHỦ TÁC PHẨM HÌNH ẢNH TIN TỨC GIỚI THIỆU XEM NHIỀU

SUNDIGI đồng hành cùng phim điện ảnh “Phá Vây”

221 views

Ngọc Trân

Monday, 16/01/2023 03:01 PM

A A

 

SUNDIGI là một trong những Công ty Dịch vụ Marketing cam kết doanh số uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Tp.HCM. Hoạt động từ năm 2016, SunDigi có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing online.

 

SUNDIGI được sáng lập bởi doanh nhân Huỳnh Cơ Tấn, xuất thân của anh là Thạc sĩ Đại học Bách Khoa chuyên ngành Công nghệ Sinh học. Anh từng làm việc tại viện Pasteur Tp.HCM, nhưng sự cố nhiễm virus khi làm việc tại phòng lab đã khiến anh chuyển sang làm marketing ở lĩnh vực dinh dưỡng. Với 10 năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty đa Quốc gia như Yakult và Nestle, doanh nhân Huỳnh Cơ Tấn nhận ra được mảng agency marketing có nhiều tính sáng tạo và thú vị. Thêm vào đó, Duyên với Group Quản Trị Khởi nghiệp, Lớp CEO-SG2 đã hun đúc thêm về ý định khởi nghiệp. Anh đã cùng các anh em hoạt động từ năm 2016 cho đến hôm nay.

Chân dung nhà sáng lập SUNDIGI - doanh nhân Huỳnh Cơ Tấn.

 

SUNDIGI có hai cơ sở, chi nhánh 1 là ở 90/1D Nguyễn Phúc Chu, p 15, Q. Tân Bình và chi nhánh 2 ở STH 13-02, đường 4A,  KĐT Lê Hồng Phong 2, P. Phước Hải, Tp. Nha Trang. SUNDIGI là sự kết hợp giữa Sun (mặt trời) và Digi trong Digital Marketing. Theo lời chia sẻ của anh Huỳnh Cơ Tấn, mặt trời là yếu tố anh rất thích vì là thứ tạo nên sự sống, sự ấm áp và chan hòa. Việc cộng hưởng yếu tố tự nhiên anh thích và tên nghề nghiệp anh đang làm, SUNDIGI đã được ra đời như thế và trở thành cái tên có độ nhận diện cao với người tiêu dùng.

Biểu tượng của SUNDIGI là mặt trời.

 

Slogan của SUNDIGI là “Khởi duyên lành - Cất cánh cùng doanh nghiệp”. Với mong muốn tất cả những cuộc gặp gỡ với bất kỳ khách hàng, nhân viên và đối tác nào cũng đều là duyên lành, cùng nhau cộng hưởng, hợp tác với nhau để cùng nhau phát triển. Sản phẩm, dịch vụ chính của SUNDIGI là liên quan đến mảng digital marketing như xây dựng, thiết kế website, SEO Website hiệu quả, chăm sóc fanpage, website, chạy quảng cáo cho google, facebook, bài đăng… Gần đây, SUNDIGI đẩy mạnh thêm mảng thương mại điện tử với slogan “Marketing cam kết doanh số”. Khi khách hàng có những mặt hàng muốn đẩy mạnh trên sàn thương mại, SUNDIGI sẽ lên chiến lược và cam kết đạt được doanh số khách hàng đề ra.

Giao diện của website SUNDIGI cung cấp đầy đủ thông tin khi muốn tìm tới dịch vụ marketing online.

 

Khách hàng mục tiêu của SUNDIGI là những khách hàng có quy mô sản xuất và phân phối độc quyền. Những dự án và thành tựu SUNDIGI đã làm được có thể kế đến là dự án Phúc An, Fujiwa, Vietpacking, Fit Center, Now Fit và Label M,...Trong quá trình hình thành và duy trì được SUNDIGI tới ngày hôm nay là điều không hề dễ dàng, như thiếu kinh nghiệm quản trị, lĩnh vực mới, đội ngũ chưa gắn kết.... nhưng dần dần anh đã vượt qua và mọi thứ đi vào ổn định. Thêm vào đó, anh Huỳnh Cơ Tấn chia sẻ dòng tiền của ngành dịch vụ không thực sự dồi dào như ngành liên quan đến hàng hóa, nhất là trong thời buổi kinh tế biến động, SUNDIGI cũng không tránh khỏi tình trạng khó khăn trong vấn đề tài chính. 

Đội ngũ nhân sự nhiệt huyết của SUNDIGI.

 

Lợi thế cạnh tranh của SUNDIGI chính về web và SEO, sở hữu một đội chuyên về vấn đề phân tích SEO, nên mỗi trang web SUNDIGI làm ra đều đảm bảo chuẩn SEO, tối ưu tìm kiếm cho người dùng và doanh nghiệp. Ngoài ra, công ty cũng không ngần ngại cam kết vấn đề doanh số, tăng sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Trong tương lai, SUNDIGI mong muốn làm thương mại, dấn thân vào đầu tư và trở thành đối tác đồng hành cùng doanh nghiệp trên nền tảng thương mại điện tử.

SEO chính là lĩnh vực mạnh mà SUNDIGI phát triển.

 

Bên cạnh lĩnh vực kinh doanh chính, doanh nhân Huỳnh Cơ Tấn cũng dành sự quan tâm cho nghệ thuật, điện ảnh. Doanh nhân Huỳnh Cơ Tấn nhận thấy mô hình “Doanh nghiệp & Điện ảnh” do Kunva Films khởi xướng là giải pháp hợp tác thuận cả đôi bên. Hơn thế nữa còn là chung tay phát triển điện ảnh nước nhà. Hai bên đã từng bước hợp tác cụ thể và tiến tới hợp tác toàn diện, hiệu quả hơn nữa.

 

Doanh nhân Huỳnh Cơ Tấn (đứng thứ bảy từ phải sang) tham gia sự kiện Thảm Đỏ Doanh Nghiệp và Điện Ảnh ngày 27/12/2022 cùng các vị doanh nhân.


Vào ngày 27/12/2022, Công ty Dịch vụ Marketing SunDigi đã trở thành đối tác chính thức của Kunva Films, với tư cách nhà đầu tư và đồng hành cùng dự án phim điện ảnh võ thuật, trinh thám “Phá Vây” dự kiến được khởi chiếu vào cuối năm 2024. Thông điệp mà bộ phim “Phá Vây” muốn gửi gắm tới người xem đó là “Thử thách là bản chất - Phá vây là bản lĩnh”.

Tin mới

Xem nhiều
© Copyright by Kunva Films.