× TRANG CHỦ TÁC PHẨM HÌNH ẢNH TIN TỨC GIỚI THIỆU XEM NHIỀU

ST-Việt Nam đồng hành cùng phim điện ảnh “Phá Vây”

159 views

Ngọc Trân

Wednesday, 11/01/2023 03:33 PM

A A

Công ty TNHH Tổng Hợp ST-Việt Nam - một trong những đơn vị dẫn đầu về sản xuất và cung cấp các sản phẩm tiêu hao trong ngành y tế hướng tới việc tích hợp các công nghệ cao, dịch vụ kỹ thuật nhựa, silicon, cao su, dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Biểu tượng công ty ST- Việt Nam

 

Công ty ST-Việt Nam toạ lạc tại 226 Phan Văn Hến, Quận 12. Nhà sáng lập của thương hiệu là doanh nhân Lê Thị Thanh Trúc, một người có kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực y tế vì nền tảng học vấn của chị là chuyên ngành Y sĩ Y học cổ truyền. Với mong muốn góp phần vào việc nâng cao sức khỏe, cải thiện bệnh tật của rất nhiều người dân Việt, chị Thanh Trúc đã quyết định chọn ngành sức khỏe để gắn bó và một trong những sản phẩm mới mà công ty chị sản xuất, phân phối đến người dùng là muối ngâm chân thảo dược Trúc Mộc. 

Chân dung nhà sáng lập ST-Việt Nam. Doanh nhân Lê Thị Thanh Trúc.

 

Muối ngâm chân thảo dược Trúc Mộc được tạo nên từ nhiều thành phần thảo dược thiên nhiên như muối, quế chi, sinh khương, cốt khí củ, dây đau xương, tô ngạnh, lá lốt, dầu tràm và cỏ mần trầu. Tất cả nguyên liệu đều được lựa chọn kỹ càng từ các cây thuốc thuần Việt, đảm bảo được độ tin cậy và chất lượng thảo dược trong từng lọ muối đến tay người tiêu dùng. Công dụng của việc ngâm chân kết hợp cùng với muối thảo mộc có thể kể đến là kích thích tuần hoàn máu, thư giãn ngủ ngon, đào thải độc tố lâu năm trong cơ thể. Ngoài ra, đối với những ai có triệu chứng khó ngủ, bị thận hoặc phù chân sẽ hỗ trợ hút đi lượng muối dư thừa, làm ấm huyệt đạo, kích thích nhiều cơ quan khác trong cơ thể.

Chân dung sản phẩm muối ngâm chân thảo dược Trúc Mộc.

 

Việc ngâm chân với muối giúp trao đi những giá trị sức khỏe kỳ diệu, đem lại giấc ngủ ngon, làn da đẹp, lưu thông khí huyết, giảm bớt bệnh tật, hỗ trợ thư giãn và giảm stress. Hiện tại, sản phẩm muối ngâm chân thảo dược Trúc Mộc đã nhận được nhiều sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng, thậm chí một số khách hàng đến từ Hàn Quốc đã tìm đến và đưa ra những phản hồi tốt về sản phẩm. Đây chính là động lực giúp ST-Việt Nam phát triển và xuất khẩu sản phẩm đến nhiều Quốc gia trong tương lai.

Sản phẩm muối ngâm chân Trúc Mộc đã nhận được nhiều sự đón nhận từ người tiêu dùng.

 

Theo chia sẻ của doanh nhân Lê Thị Thanh Trúc. Về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, chị đã có kinh nghiệm hơn 10 năm và trước đây chị từng sở hữu một cơ sở spa. Từ thuở bắt đầu kinh doanh, chị có định hướng chuyên về mảng đào tạo học viên. Tuy nhiên, nhờ việc nắm bắt được xu hướng thị trường, nhận thấy mọi người bắt đầu quan tâm và có nhu cầu về sức khỏe. Bên cạnh đó, một cú sốc liên quan đến người thân đã khiến chị nhận ra mình cần đem những kiến thức y học, kinh nghiệm bản thân có được vào việc kinh doanh nhiều hơn, chính vì thế vào năm 2020 đứa con tinh thần ST-Việt Nam đã được ra đời. Một trong những câu nói khiến doanh nhân Thanh Trúc luôn nhớ, giúp bản thân vững vàng và tận tụy với nghề kinh doanh sức khỏe chính là “Tuổi trẻ bán sức khỏe để mua vàng. Về già lại bán vàng mua sức khỏe”. 

Mặt hàng sức khỏe là điều doanh nhân Lê Thị Thanh Trúc hướng đến khi kinh doanh.

 

Đối với các sản phẩm thiết bị y tế, công ty ST-Việt Nam luôn có sẵn các mặt hàng dùng trong gia đình như máy đo huyết áp, máy massage, xe lăn,...Còn đối với các máy móc chuyên sâu, đặc biệt sử dụng trong bệnh viện là ST-Việt Nam sẽ nhập về theo nhu cầu của khách hàng. Phương châm hoạt động doanh nghiệp theo đuổi là sự uy tín - chất lượng được đặt lên hàng đầu, sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của ST-Việt Nam. Trong tương lai, mục tiêu thương hiệu hướng tới là giúp hàng triệu người Việt Nam khỏe mạnh và chính họ sẽ biết cách chăm sóc bản thân tạo nên lối sống vui, sống khỏe, sống thọ.

Hình ảnh một trong những sản phẩm ST-Việt Nam kinh doanh,  máy đo huyết áp.

 

Bên cạnh lĩnh vực kinh doanh chính, doanh nhân Lê Thị Thanh Trúc cũng dành sự quan tâm cho nghệ thuật, điện ảnh. Doanh nhân Lê Thị Thanh Trúc nhận thấy mô hình “Doanh nghiệp & Điện ảnh” do Kunva Films khởi xướng là giải pháp hợp tác thuận cả đôi bên. Hơn thế nữa còn là chung tay phát triển điện ảnh nước nhà. Hai bên đã từng bước hợp tác cụ thể và tiến tới hợp tác toàn diện, hiệu quả hơn nữa.

ST-Việt Nam trở thành đối tác chiến lược của Kunva Films.


Vào ngày 27/12/2022, Công ty TNHH Tổng Hợp ST-Việt Nam đã trở thành đối tác chính thức của Kunva Films, với tư cách nhà đầu tư và đồng hành cùng dự án phim điện ảnh võ thuật, trinh thám “Phá Vây” dự kiến được khởi chiếu vào cuối năm 2024. Thông điệp mà bộ phim “Phá Vây” muốn gửi gắm tới người xem đó là “Thử thách là bản chất - Phá vây là bản lĩnh”

Tin mới

Xem nhiều
© Copyright by Kunva Films.