Từng giữ  nhiều vai trò, vị trí khác nhau ở một xưởng giày như: phiên dịch viên, quản lí chuyền may, tất cả các công việc hành chính từ đón tiếp khách hàng, tính sản lượng và quản lí nhân sự. Sau 12 năm làm việc trong ngành sản xuất giày, doanh nhân Nguyễn Huệ Bình muốn có một lối đi riêng cho bản thân mình. Chị Nguyễn Huệ Bình đã xây dựng nên thương hiệu Shenlian chuyên sản xuất và cung cấp ván nhựa PVC trắng, vân gỗ, vân đá.

Chân dung nữ doanh nhân Nguyễn Huệ Bình - CEO Shenlian Việt Nam

 

Shenlian là một thương hiệu đã hoạt động trên thị trường với hơn 30 năm kinh nghiệm, Thương hiệu có đội ngũ khai thác và kĩ thuật “lão luyện” từ nhà máy ShenLian ở tỉnh Chiết Giang- Trung Quốc. Với mong muốn hợp tác cùng nhau phát triển, doanh nhân Nguyễn Huệ Bình đã  không ngừng tìm kiếm cơ hội và chị đã trở thành đối tác chiến lược, xây dựng và phát triển thương hiệu ShenLian ở Việt Nam phân phối độc quyền sản phẩm tấm ván nhựa PVC.

 

Bắt đầu con đường khởi nghiệp khi nền kinh tế đang ở giai đoạn khủng hoảng nghiêm trọng. Tháng 3/2020, ShenLian chính thức hoạt động, đây cũng chính là thời điểm bắt đầu đại dịch Covid 19. Chỉ thị 16 được ban hành, thời điểm đó, Shenlian vẫn chưa bán được hàng. Đến tháng 5/2020 những đơn hàng đầu tiên của ShenLian tại Việt Nam đã xuất hiện. Cho đến hiện tại, khách hàng của Shenlian trải rộng khắp cả nước, hệ thống đại lý của Shenlian ở Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bến Tre, An Giang, Tiền Giang, miền Trung và Buôn Mê Thuột.

 

Đoàn thành viên đến thăm và chúc mừng Shenlian khai trương cơ sở mới

 

Shenlian là đứa con tinh thần mà doanh nhân Nguyễn Huệ Bình đã nuôi dưỡng và bồi đắp từ khi bắt đầu hành trình lập nghiệp. Shenlian được hình thành và phát triển với mục tiêu là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Shenlian tại Việt Nam. Bên cạnh đó, thương hiệu hiện đang phân phối các dòng tấm ván nhựa PVC, phổ thông là ván nhựa trắng, ván nhựa vân gỗ, ván nhựa vân đá. Hiện tại, Shenlian có 4 dòng vân gỗ, 3 dòng vân đá, kèm theo ván trắng phủ bóng.

Các dòng sản phẩm mà Shenlian đang phân phối trên thị trường

 

Các dòng sản phẩm ván nhựa PVC mà Shenlian cung cấp đều có nguồn gốc là nguyên liệu xanh, không gây hại với sức khỏe người sử dụng. Tuổi thọ của tấm ván nhựa từ 10 - 15 năm. Không nặng như gỗ, chống mối mọt, chống ẩm mốc, kháng nước và chống cháy lan rất tốt. Tấm ván nhựa có thể dùng làm các dòng tủ bếp, tủ lavabo, những vách ngăn CNC. Dân dụng hơn tấm ván nhựa được thiết kế thành các kệ đựng sơn móng, ghế lót chân ở các tiệm nail. Mỗi tấm ván có kích thước tiêu chuẩn là 1m2*2m4. Từ đó, các nhà thầu, đại lý có thể dùng để làm các bảng hiệu quảng cáo, cắt chữ, cắt bảng hiệu,...

Kích thước mỗi tấm ván nhựa của Shenlian cung cấp là 1m2*2m4

 

Doanh nhân Nguyễn Huệ Bình đã cùng đội ngũ của mình xây dựng nên sự thành công của Shenlian. Chị chia sẻ rằng: “Trải qua bao khó khăn, từ lúc quy mô công ty chưa lớn, nhưng các anh em vẫn hỗ trợ nhiệt tình bất cứ lúc nào, bất cứ khi nào. Đặc biệt là ngay thời điểm tâm dịch, lúc đó ShenLian đang vướng hai container hàng ở cảng. Nếu lưu kho, lưu bãi lâu sẽ phát sinh chi phí rất cao. Lúc đó, các anh em trong kho bãi và một bạn nhân viên bán hàng ở lại công ty chống dịch đã cùng nhau xuống hai container hàng 50 tấn trong hai ngày. Thật sự rất xúc động khi các anh em nhân viên luôn kề vai sát cánh cùng tôi và công ty ngay cả khi rơi vào tình thế bế tắc nhất”.

Tổng quan phân xưởng của Shenlian tại quận Bình Tân

 

Tính đến thời điểm hiện tại, điều Shenlian tâm đắc nhất là việc các đại lí đều quay lại đặt hàng đều đặn hàng tháng. Điều này là minh chứng cho niềm tin tưởng của khách hàng dành cho Shenlian. Trong tương lai Shenlian mong rằng khi nhắc đến tấm ván nhựa PVC, sẽ nhớ ngay đến SL - hai chữ cái viết tắt của ShenLian. Bên cạnh đó, Shenlian mong muốn góp một phần công sức vào các dự án lớn mang tầm quốc gia tại Việt Nam.

 

Song song lĩnh vực kinh doanh chính, doanh nhân Nguyễn Huệ Bình cũng dành sự quan tâm cho nghệ thuật, điện ảnh. Doanh nhân Nguyễn Huệ Bình nhận thấy mô hình “Doanh nghiệp & Điện ảnh” do Kunva Films khởi xướng là giải pháp hợp tác thuận cả đôi bên. Hơn thế nữa còn là chung tay phát triển điện ảnh nước nhà. Hai bên đã từng bước hợp tác cụ thể và tiến tới hợp tác toàn diện, hiệu quả hơn nữa.

Shenlian là đối tác chiến lược của Kunva Films

 

Vào ngày 3/12/2022, Shenlian đã trở thành đối tác chính thức của Kunva Films, với tư cách nhà đầu tư và đồng hành cùng dự án phim điện ảnh võ thuật, hài, trinh thám “Phá Vây: Bản Lĩnh Thép” sẽ được công chiếu toàn quốc vào năm 2023. Thông điệp mà bộ phim “Phá Vây : Bản Lĩnh Thép” muốn gửi gắm tới người xem đó là “Thử thách là bản chất - Trốn tránh là bản năng - Phá vây là bản lĩnh”.