× TRANG CHỦ TÁC PHẨM HÌNH ẢNH TIN TỨC GIỚI THIỆU XEM NHIỀU

Nha Khoa Vạn Thành đồng hành cùng phim điện ảnh “Phá Vây”

257 views

Ngọc Trân

Monday, 16/01/2023 11:48 AM

A A

Hệ thống Nha Khoa Vạn Thành trực thuộc Vạn Thành Group, một trong những đơn vị nha khoa chất lượng cao, uy tín với nhiều năm kinh nghiệm tại khu vực tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu.

 

Thành lập vào năm 2009, hệ thống đã có hơn 10 năm hành trình mang đến nụ cười khỏe mạnh cho hàng triệu khách hàng. Nha Khoa Vạn Thành luôn nỗ lực từng ngày để nâng cao chất lượng dịch vụ và cơ sở vật chất để trở thành  một trong những đơn vị khách hàng nghĩ tới và lựa chọn trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

Nha Khoa Vạn Thành có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thăm khám và chăm sóc răng miệng.

 

Tính đến thời điểm hiện tại, Nha Khoa Vạn Thành đã trải rộng quy mô trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu với 7 chi nhánh nha khoa trang bị những trang thiết bị hiện đại, tiên tiến đáp ứng nhu cầu của hơn 1,2 triệu khách hàng cá nhân và khoảng 105 khách hàng doanh nghiệp. Vạn Thành luôn tạo sự tối ưu và tiện lợi cho khách hàng khi đã hợp tác với hơn 20 đơn vị bảo hiểm, giúp khách hàng có thể sử dụng thẻ bảo hiểm bảo lãnh viện phí khi thăm khám, điều trị và chăm sóc răng miệng tại Nha Khoa Vạn Thành. 

Hình ảnh một khách hàng vui vẻ và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của Nha Khoa Vạn Thành.

 

Với 5 giá trị cốt lõi trong quá trình hoạt động là Nỗ lực - Cam kết - Tận tâm - Tôn trọng - Thấu hiểu. Nha Khoa Vạn Thành luôn nỗ lực trong từng hành động với cam kết tận tâm phục vụ bằng tất cả sự tôn trọng và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng. Kiến tạo nên một cộng đồng hạnh phúc, sở hữu một hàm răng khỏe mạnh và một nụ cười tự tin tỏa sáng. 

Đội ngũ nhân sự Nha Khoa Vạn Thành luôn nỗ lực mang đến hàng triệu nụ cười đẹp cho người dân Việt.

 

Dịch vụ của Nha Khoa Vạn Thành được chia thành 4 nhóm chính. Nhóm thứ nhất là Dự phòng - Phòng ngừa gồm có khám răng tổng quát, phòng ngừa bệnh nha chu, phòng ngừa sâu răng, điều trị sâu răng chưa viêm tủy, điều trị viêm nha chu. Nhóm thứ hai là Điều trị - Phục hồi gồm bọc răng sứ, cấy ghép implant, trồng răng tháo lắp, điều trị nhổ răng và tiểu phẫu răng khôn. Nhóm thứ ba là Nha khoa Thẩm mỹ gồm có bọc răng sứ, chỉnh nha niềng răng, mặt dán sứ, tẩy trắng răng và gắn đá trên răng. Và nhóm cuối cùng là dịch vụ khác như ghép nướu cấy ghép implant, ghép xương cấy ghép implant và nhổ răng sữa. 

Các khách hàng sẽ được thăm khám chẩn đoán để lựa chọn dịch vụ phù hợp.

 

Tùy vào tình trạng của bộ nha, các bác sĩ có chuyên môn cao sẽ chẩn đoán và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, giá cả của Nha Khoa Vạn Thành được nhận xét là nằm ở phân khúc tầm trung. Tuy nhiên, việc kết hợp với các đơn vị bảo hiểm nên chi phí cũng trở nên hợp lý và phù hợp với hầu hết người tiêu dùng. Nha Khoa Vạn Thành luôn trân trọng tình cảm và sự tin tưởng của khách hàng khi sử dụng vụ và không ngừng nỗ lực nâng cao sức khỏe răng miệng, lan tỏa nụ cười khỏe mạnh đến với mọi gia đình.

 

Hình ảnh trước và sau khi niềng răng của một khách hàng, giúp họ trở nên tự tin với nụ cười mới khi sử dụng dịch vụ chỉnh nha tại Nha Khoa Vạn Thành.

 

Bên cạnh lĩnh vực kinh doanh chính, Nha Khoa Vạn Thành cũng dành sự quan tâm cho nghệ thuật, điện ảnh. Nha Khoa Vạn Thành nhận thấy mô hình “Doanh nghiệp & Điện ảnh” do Kunva Films khởi xướng là giải pháp hợp tác thuận cả đôi bên. Hơn thế nữa còn là chung tay phát triển điện ảnh nước nhà. Hai bên đã từng bước hợp tác cụ thể và tiến tới hợp tác toàn diện, hiệu quả hơn nữa.

Nha Khoa Vạn Thành trở thành đối tác chiến lược của Kunva Films.


Vào ngày 27/12/2022, Nha Khoa Vạn Thành đã trở thành đối tác chính thức của Kunva Films, với tư cách nhà đầu tư và đồng hành cùng dự án phim điện ảnh võ thuật, trinh thám “Phá Vây” dự kiến được khởi chiếu vào cuối năm 2024. Thông điệp mà bộ phim “Phá Vây” muốn gửi gắm tới người xem đó là “Thử thách là bản chất - Phá vây là bản lĩnh”

Tin mới

Xem nhiều
© Copyright by Kunva Films.