Vào ngày 27/12/2022, công ty Kunva Films đã tổ chức sự kiện “Thảm Đỏ Doanh Nghiệp và Điện Ảnh” mang đến nhiều tiết mục hấp dẫn, đồng thời công bố mô hình doanh nghiệp và điện ảnh mới lạ đến các doanh nghiệp.

Sự kiện Kunva Films với chủ đề “Thảm đỏ Doanh Nghiệp và Điện Ảnh” quy tụ hơn 100 doanh nghiệp và được tổ chức tại Diamond Place, quận Phú Nhuận, Tp. HCM. Với concept sự kiện độc đáo, giúp các doanh nghiệp bước vào thế giới điện ảnh thực thụ, trải nghiệm việc trở thành một ngôi sao nổi tiếng bước đi trên thảm đỏ với rất nhiều poster xung quanh. Và cùng nhau chụp ảnh, quay phim tại chiếc backdrop có rất nhiều logo của các doanh nghiệp, nhằm lưu giữ lại những khoảnh khắc, kỷ niệm đáng nhớ.

 

Sự kiện “Thảm đỏ Doanh nghiệp & Điện ảnh” quy tụ được hơn 100 doanh nghiệp tham dự. 

 

Khi sự kiện chính thức được bắt đầu, tiết mục văn nghệ sôi động được thể hiện bởi một nhân vật đặc biệt là chị Amanda Zhang, ca sĩ và là nhà đầu tư của bộ phim Phá Vây: Bản Lĩnh Thép. Ngoài ra bài hát chủ đề của bộ phim “Chỉ Cần Được Bên Em” được trình diễn một cách sâu lắng bởi hai ca sĩ Minh Truyền và Hồng Cúc trước khi chính thức giới thiệu vị đạo diễn Trần Hòa Bình bước lên sân khấu chia sẻ thêm những thông tin mới lạ về sự kiện đến với các doanh nghiệp.

Doanh nhân, ca sĩ Amanda Zhang chụp hình cùng CEO Kunva Films, đạo diễn Trần Hòa Bình.

 

CEO Kunva Films - Đạo diễn Trần Hòa Bình đã có những chia sẻ vô cùng bồi hồi và xúc động khi nhớ lại khoảng thời gian anh còn trẻ, được làm việc tại đài truyền hình TVB ở xứ Cảng Thơm. Đồng thời chia sẻ về hành trình trở về Việt Nam thực hiện ước mơ làm đạo diễn và gặp được những người anh em chí cốt, cùng nhau đồng hành thực hiện dự án mà anh đã phải trải qua 7 năm thanh xuân gắn bó mang tên Phá Vây: Bản Lĩnh Thép. Tại đây, vị đạo diễn này cũng tiết lộ một số trích đoạn võ thuật đặc sắc được chiếu độc quyền tại sự kiện và nhận được nhiều sự tán thưởng của quý doanh nghiệp.

 

CEO Kunva Films, đạo diễn Trần Hòa Bình đã có những chia sẻ đầy cảm xúc tại sự kiện.

 

Sự kiện lần này cũng là dịp ekip, diễn viên gặp gỡ giao lưu với các doanh nghiệp đồng hành cùng bộ phim Phá Vây: Bản Lĩnh Thép được Kunva Films sản xuất. Điển hình nhất là diễn viên chính Nam Long của bộ phim và diễn viên, võ sĩ, người 7 lần vô địch thế giới ở bộ môn Muay Thái - Nguyễn Trần Duy Nhất. 

 

Hai diễn viên và đạo diễn của bộ phim Phá Vây: Bản Lĩnh Thép nhận những bó hoa tươi thắm từ 3 nhà đầu tư là Hoàng Thu Hiền, Vương Võ Hoàng Uyên và Phan Anh Thư.

 

Một trong những điều thu hút các doanh nghiệp tham dự chính là sự ra mắt mô hình mới dành cho doanh nghiệp mang tên “Doanh nghiệp và Điện ảnh” được giới thiệu bởi chủ tịch Kunva Group - anh Nam Long. Điện ảnh là kênh đầu tư có khả năng sinh lời rất cao và đã tồn tại từ rất nhiều năm nay. Các sản phẩm thương mại được xuất hiện và được sử dụng trong phim đều gây sự chú ý và sức ảnh hưởng đến với công chúng. Cơn sốt truyền thông ấy đã giúp các doanh nghiệp hưởng được nguồn lợi nhuận khổng lồ, lan tỏa danh tiếng và rất nhiều giá trị to lớn khác cho các thương hiệu.

 

Diễn viên, chủ tịch Kunva Group - anh Nam Long chia sẻ về mô hình “Doanh nghiệp và Điện ảnh” đến với các doanh nghiệp.

 

Mô hình “Doanh nghiệp và Điện ảnh” chính là nơi giúp các doanh nghiệp có thể đồng hành với các dự án phim điện ảnh, khai thác tiềm năng dồi dào chính bộ phim mang lại. Doanh nghiệp sẽ trở thành nhà đầu tư của bộ phim điện ảnh, không chỉ khai thác truyền thông thông qua những quyền lợi hấp dẫn của những gói đầu tư mà còn hưởng được phần trăm lợi nhuận của bộ phim sau khi chính thức ra mắt. 


 

CEO Công ty Cổ Phần Liên Minh Kinh Doanh Fansipan, chị Vương Võ Hoàng Uyên, thực hiện nghi lễ ký kết với chủ tịch Kunva Group, anh Nam Long.

 

Sự hợp lý của mô hình này nhận được sự hưởng ứng đồng hành của nhiều quý doanh nhân, doanh nghiệp. Tại sự kiện, nghi lễ ký kết thỏa thuận giữa các nhà đầu tư và chủ tịch Kunva Group được diễn ra trong không khí trang trọng và ấm áp. Có thể nói sự kiện đã đem lại một góc nhìn đầu tư khác dành cho các doanh nghiệp, giúp cho điện ảnh trở nên gần gũi hơn với công chúng và khai thác những tiềm năng dồi dào chỉ có ở ngành nghệ thuật này mang lại.  Đúng với câu nói là vị đạo diễn Trần Hòa Bình đã chia sẻ: “Kinh doanh nghệ thuật đúng kiểu nghệ thuật kinh doanh”.

 

Chủ tịch Công ty Nữ Hoàng Sắc Đẹp, đơn vị sở hữu thương hiệu Rosanas, anh Phan Anh Thư, thực hiện nghi lễ ký kết với chủ tịch Kunva Group, anh Nam Long.

 

Chủ tịch Công ty THUHIENCO, chị Hoàng Thu Hiền, thực hiện nghi lễ ký kết với chủ tịch Kunva Group, anh Nam Long.

 

CEO Công ty VLXD Trang Trí Nội Thất Kim Phương, anh Nguyễn Chí Tâm thực hiện nghi lễ ký kết với anh Nam Long - chủ tịch Kunva Group.

 

Chủ tịch Công ty AH Group, anh Trần Trung Hậu thực hiện nghi lễ ký kết với chủ tịch Kunva Group, anh Nam Long.

 

Chủ tịch Công ty Nhà thầu nội ngoại thất Lion Workshop - anh Dương Minh Hùng thực hiện nghi lễ ký kết với chủ tịch Kunva Group, anh Nam Long.

 

Một số hình ảnh khác của khách mời tại sự kiện Thảm đỏ Doanh nghiệp và Điện ảnh:

 


Video THẢM ĐỎ DOANH NGHIỆP VÀ ĐIỆN ẢNH | Highlights | Phá Vây Bản Lĩnh Thép