Ra trường với tấm bằng loại ưu ngành y, từng có kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc ở nhiều vai trò, vị trí khác nhau  trong một công ty về suất ăn công nghiệp. Tuy vậy, nữ doanh nhân Đoàn Phương Lan đã quyết định tạo một chỗ đứng riêng cho mình khi trở thành người sáng lập thương hiệu suất ăn công nghiệp Hoàng Kim. Trải qua 20 năm chinh phục lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp, nữ doanh nhân luôn đặt chữ Tâm và chữ Tín là phương châm hàng đầu trong kinh doanh của mình.

Chân dung nữ doanh nhân Tâm Tài Sắc Đoàn Phương Lan, Giám đốc điều hành Công ty TNHH MTV Suất ăn công nghiệp Hoàng Kim.

Công ty TNHH MTV Suất ăn công nghiệp Hoàng Kim là một trong những công ty hàng đầu chuyên chế biến và cung cấp suất ăn công nghiệp ở tỉnh Bình Dương. Hoàng Kim có khả năng cung cấp 5000 - 7000 suất ăn hàng ngày và đang ngày một cải tiến hệ thống để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. 

Hoàng Kim đã tạo được lòng tin của chính đội ngũ đầu bếp, nhân viên, các vị trí điều hành chủ chốt đều gắn bó với Hoàng Kim ngay từ những ngày đầu thành lập

Được thành lập từ năm 2012, Hoàng Kim chuyên cung cấp suất ăn cho các nhà máy, công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng, trường học, khu công nghiệp, xí nghiệp lớn tại khu vực Sóng Thần, V-Sip1, V-Sip2, Tân Uyên, Củ Chi. Ngoài ra, công ty còn là địa chỉ được nhiều doanh nghiệp, các đơn vị tổ chức sự kiện tin tưởng hợp tác.

Với phương châm làm việc “lấy chất lượng làm nên thương hiệu”, Hoàng Kim đã đặt sự quan tâm, chăm chút vào việc cung cấp những bữa ăn ngon cho khách hàng của mình. Để làm hài lòng khách hàng, Hoàng Kim đã tạo được lòng tin của chính đội ngũ đầu bếp, nhân viên, các vị trí điều hành chủ chốt đều gắn bó với Hoàng Kim ngay từ những ngày đầu thành lập. 

Hoàng Kim đặt sự quan tâm, chăm chút vào việc cung cấp những bữa ăn ngon cho khách hàng của mình

Thực đơn tại Hoàng Kim Catering thường xuyên thay đổi, bổ sung thêm những món ăn ngon và thay đổi cách thức nấu ăn để mang lại những món ăn với hương vị hoàn toàn mới nhưng vẫn đảm bảo đủ chất dinh dưỡng. Bên cạnh đó, hệ thống giao hàng nhanh chóng, cẩn thận không làm ảnh hưởng đến sản phẩm của khách hàng. Hoàng Kim Catering đã chinh phục những khách hàng khó tính nhất với phương châm luôn đúng giờ, luôn đúng chỗ và luôn thơm ngon hạnh phúc. 

Hoàng Kim Catering đã hoạt động trong lĩnh vực ẩm thực với 10 năm kinh nghiệm. Không chỉ mang đến những suất ăn đầy đủ chất dinh dưỡng mà còn phải đảm bảo an toàn sức khỏe. Các nguồn nguyên liệu đầu vào tại Hoàng Kim đều được kiểm tra kỹ lưỡng từ các Công ty thực phẩm, Đại lý hàng hoá,.. phải có giấy chứng nhận xuất xứ, vệ sinh an toàn thực phẩm, các chứng nhận ISO đạt chuẩn theo quy định của nhà nước. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, quy trình chế biến theo tiêu chuẩn, các khẩu phần ăn được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Các nguồn nguyên liệu đầu vào tại Hoàng Kim đều được kiểm tra kỹ lưỡng

Mục tiêu hoạt động của Công ty TNHH MTV Suất ăn công nghiệp Hoàng Kim là trở thành công ty suất ăn công nghiệp hình mẫu hàng đầu khu vực phía Nam truyền tải thông điệp “Thơm Ngon Hạnh Phúc” mang đến các bữa ăn tốt nhất cho người lao động. Chính những điều này đã góp phần tạo nên thương hiệu riêng cho công ty, giúp công ty có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường. 

Thực đơn tại Hoàng Kim Catering được thay đổi đa dạng theo từng ngày

Hoàng Kim luôn cố gắng phục vụ cho khách hàng bằng sự chuyên nghiệp, năng nổ thông qua các sản phẩm. Hoàng Kim chính là cơ sở có thể thỏa mãn các yêu cầu ngày càng tăng lên của khách hàng. Bởi lẽ những dịch vụ ở đây được giám sát, bảo đảm an toàn ở mức cao, tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. 

Hoàng Kim luôn cố gắng phục vụ cho khách hàng bằng sự chuyên nghiệp, năng nổ và cả con tim thông qua các sản phẩm

Có thể nói rằng, trải qua nhiều thử thách của thời cuộc, nhất là kinh doanh trong lĩnh vực liên quan đến vấn đề an toàn thực phẩm, CEO Đoàn Phương Lan đã dìu dắt Hoàng Kim Catering phát triển và tự tin chinh phục khách hàng bằng sự chân thành, tận tâm mà doanh nghiệp mình vốn có. Với những thành tựu trong suốt quá trình lập nghiệp cho đến nay, chính công việc ấy đang từng ngày giúp chị gom nhặt, lan tỏa những điều tích cực nhỏ bé để tạo ra nguồn năng lượng cùng những giá trị hữu ích cho cộng đồng.

Bên cạnh lĩnh vực kinh doanh chính, doanh nhân Đoàn Phương Lan cũng dành sự quan tâm cho nghệ thuật, điện ảnh. Doanh nhân Đoàn Phương Lan nhận thấy mô hình “Doanh nghiệp & Điện ảnh” do Kunva Films khởi xướng là giải pháp hợp tác thuận cả đôi bên. Hơn thế nữa còn là chung tay phát triển điện ảnh nước nhà. Hai bên đã từng bước hợp tác cụ thể và tiến tới hợp tác toàn diện, hiệu quả hơn nữa.

Hoàng Kim Catering đã trở thành đối tác chính thức của Kunva Films, với tư cách nhà đầu tư và đồng hành cùng dự án phim điện ảnh võ thuật, hài, trinh thám “Phá Vây: Bản Lĩnh Thép” sẽ được công chiếu toàn quốc vào năm 2023. Thông điệp mà bộ phim “Phá Vây : Bản Lĩnh Thép” muốn gửi gắm tới người xem đó là “Thử thách là bản chất - Trốn tránh là bản năng - Phá vây là bản lĩnh”.

Thông tin liên hệ: 

Số điện thoại: 0823.239.858.

Địa chỉ: 18B.DC06, Đường D35, KDC VIETSING, An Phú, Thuận An, Bình Dương.

Website: https://hoangkimcatering.com/#nhom-thuc-don-chay

Email: hoangkimcatering@gmail.com