× TRANG CHỦ TÁC PHẨM HÌNH ẢNH TIN TỨC GIỚI THIỆU XEM NHIỀU

Hành Trình Vẽ Yêu Thương đồng hành cùng phim điện ảnh “Phá Vây”

199 views

Ngọc Trân

Friday, 06/01/2023 11:17 AM

A A

 

Trải qua hành trình 16 năm chinh phục và làm việc ở nhiều công ty với các vai trò, vị trí khác nhau ở Tập đoàn đa quốc gia, công ty trong và ngoài nước,... Thế nhưng, với khát khao và mong muốn kiến tạo những điều tốt đẹp để phụng sự cộng đồng, giúp đỡ trẻ em Việt Nam. Doanh nhân Đào Nguyễn Hải Yến đã xây dựng nên dự án Hành Trình Vẽ Yêu Thương phát triển sổ tay hướng dẫn kỹ năng thiết yếu cho trẻ có nhu cầu đặc biệt.

Chân dung doanh nhân Đào Nguyễn Hải Yến - nhà sáng lập dự án Hành Trình Vẽ Yêu Thương

 

Hành Trình Vẽ Yêu Thương là dự án gồm tập hợp các giáo viên giáo dục đặc biệt, chuyên viên tâm lý, người làm công tác xã hội, phụ huynh đang đồng hành cùng con từng bước hòa nhập cộng đồng. Xuất phát điểm từ chính câu chuyện của bản thân, nhà sáng lập với mong muốn tìm cách để giúp con hòa nhập với cộng đồng và cho chính mình có thể hòa nhập kết nối ngược lại với con.

 

Việc tìm kiếm sân chơi dành riêng cho trẻ rối loạn phổ tự kỷ là điều không dễ dàng. Thấu hiểu cảm xúc của cha mẹ có trẻ mắc bệnh với mong muốn lan toả thông điệp: “Tất cả trẻ em đều xứng đáng nhận được yêu thương, hãy tôn trọng sự khác biệt". Hành Trình Vẽ Yêu Thương cung cấp các giải pháp để cha mẹ đồng hành cùng con trong quá trình giúp trẻ hòa nhập và phát triển.

 

Hành Trình Vẽ Yêu Thương mong muốn phụng sự cộng đồng và mang lại những điều tốt đẹp cho các trẻ em

 

Hành Trình Vẽ Yêu Thương tự hào đã và đang phát triển bộ sách hướng dẫn kỹ năng cơ bản cho các bạn nhỏ mắc chứng tự kỷ hòa nhập tại trường. Cầm trên tay quyển sổ đầy màu sắc mang tên “Cùng bé vui đến trường”, làm sao để bố mẹ có thể cùng con “phát huy” tối đa năng lực của quyển sổ. Ứng dụng Sketchnote tạo ra seri sổ tay hướng dẫn kỹ năng cơ bản và thiết yếu cho trẻ có nhu cầu đặc biệt để hỗ trợ trẻ có thể thực hiện hoàn tất các công việc và kỹ năng thường ngày. Giúp giáo viên, ba mẹ có công cụ tốt hỗ trợ học trò và con mình.

 

Hành Trình Vẽ Yêu Thương luôn hành động vì một sứ mệnh cho tương lai các con có thể tự đi bằng chính đôi chân của mình. Thông qua phương thức giáo dục bằng hình ảnh và những kiến thức đời sống gần gũi, những sản phẩm từ Hành Trình Vẽ Yêu Thương sẽ giúp con đi qua các chặng khác nhau của cuộc đời với những kỹ năng riêng biệt để con dần thích ứng và trở thành một "Con" khiến cha mẹ tự hào.

“Cùng bé vui đến trường” là tâm huyết mà doanh nhân Đào Nguyễn Hải Yến cùng đội ngũ của mình xây dựng nên dành cho các trẻ em rối loạn phổ tự kỷ

 

“Mong sao những cuốn sách này sẽ giúp cho các thầy cô và các em mở rộng hiểu biết, khám phá thế giới, nâng cao kỹ năng để tự tin hơn, để có thể ứng phó với những khó khăn trong cuộc sống, thực hiện được những ước mơ, mong muốn của mình. Mong sao không chỉ có ngày 18/4 là ngày dành cho người khuyết tật Việt Nam mà tất cả các ngày người khuyết tật đều sẽ được quan tâm, yêu thương, khích lệ và hỗ trợ”. Người khuyết tật, đặc biệt là các em học sinh rất phấn khởi khi được đón nhận các cuốn sách hay. Đó thực sự là những món quà tinh thần nhiều ý nghĩa giúp người khuyết tật vươn lên, vượt qua khó khăn làm chủ số phận mình. Doanh nhân Đào Nguyễn Hải Yến đã bày tỏ.

Hành Trình Vẽ Yêu Thương cung cấp giải pháp để cha mẹ đồng hành cùng con trong quá trình giúp trẻ hòa nhập và phát triển

 

Hành Trình Vẽ Yêu Thương là tâm huyết của chị Đào Nguyễn Hải Yến cùng đội ngũ đồng hành của mình. Hành trình bố mẹ đồng hành cùng các con vượt qua tự kỷ cũng chính là hành trình mà Hành Trình Vẽ Yêu Thương theo đuổi. Trong tương lai, mục tiêu của Hành Trình Vẽ Yêu Thương là hướng tới xây dựng hệ thống sách tranh, học cụ học liệu và đồ chơi có thể giúp trẻ giải quyết các vấn đề từ kỹ năng cá nhân đến kỹ năng xã hội và kỹ năng học tập.

Doanh nhân Đào Nguyễn Hải Yến cùng Hành Trình Vẽ Yêu Thương luôn không ngừng tìm tòi và học hỏi để có thể phát triển dự án lớn mạnh hơn

 

Bên cạnh lĩnh vực giáo dục và đào tạo chính, doanh nhân Đào Nguyễn Hải Yến cũng dành sự quan tâm cho nghệ thuật, điện ảnh. Doanh nhân Đào Nguyễn Hải Yến xét thấy mô hình “Doanh nghiệp & Điện ảnh” do Kunva Films khởi xướng là giải pháp hợp tác thuận cả đôi bên. Hơn thế nữa còn là chung tay phát triển điện ảnh nước nhà. Hai bên đã từng bước hợp tác cụ thể và tiến tới hợp tác toàn diện, hiệu quả hơn nữa.

Doanh nhân Đào Nguyễn Hải Yến và Hành Trình Vẽ Yêu Thương đồng hành cùng Kunva Films trong phim điện ảnh “Phá Vây”

 

Hành Trình Vẽ Yêu Thương đã trở thành đối tác chính thức của Kunva Films, với tư cách nhà đầu tư và đồng hành cùng dự án phim điện ảnh võ thuật, trinh thám “Phá Vây” dự kiến được khởi chiếu vào cuối năm 2024. Thông điệp mà bộ phim “Phá Vây” muốn gửi gắm tới người xem đó là “Thử thách là bản chất - Phá vây là bản lĩnh”.

 

Tin mới

Xem nhiều
© Copyright by Kunva Films.