Ngày 28/04/2023, tại rạp chiếu phim CGV Hoàng Văn Thụ, Kunva Films đã tổ chức sự kiện “Trình diễn tổ hợp truyền thông điện ảnh Kunva” tạo sự thu hút với hơn 100 doanh nghiệp.

CON ĐƯỜNG GIAO THƯƠNG THẢM ĐỎ

“Trình diễn tổ hợp truyền thông điện ảnh Kunva”, một chủ đề sự kiện khá mới mẻ đối với nhiều doanh nghiệp khi nhận được bức thư mời mộc mạc dễ thương đến tham dự sự kiện của Kunva Films. Nếu quý vị đã bỏ lỡ hay muốn ôn lại những khoảnh khắc thì hãy cùng “Biệt đội Kunva” trải nghiệm sự kiện thông qua màn ảnh nhưng vẫn đầy đủ và chân thực.

Một số anh/ chị NĐT bộ phim “Phá Vây: Bản Lĩnh Thép” cùng nhau check - in với đạo diễn và nam chính.

Khi tới lầu 1 của Gala Center, chúng ta sẽ tiến vào khu vực rạp chiếu phim CGV Hoàng Văn Thụ, check-in nhận vé xem phim từ hai cô nàng xinh đẹp và bước lên con đường thảm đỏ trải dài những chiếc poster của bộ phim “Phá Vây: Bản Lĩnh Thép” có gắn logo của những NĐT đồng hành cùng với dự án. Khoảnh khắc tự nhiên khi sải bước đều được ghi lại bởi anh camera man trước khi tới gần khu vực backdrop chính, nơi thể hiện 3 tác phẩm được trình diễn trong sự kiện là phim tài liệu Hành Trình Phá Vây, phim điện ảnh “Phá Vây : Bản Lĩnh Thép” và phim web drama Longka Truyền Kỳ. Tại khu vực backdrop, khách mời sẽ cùng nhau thả dáng, chụp những bức hình đẹp của cá nhân hay cùng những người anh/chị/em quen biết lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ.

​​​​​​​

Các doanh nhân đến từ cộng đồng BNi Friends cùng nhau check-in với diễn viên chính của bộ phim Phá Vây: Bản Lĩnh Thép - Nam Long.

Hai nhân vật chính của sự kiện bắt đầu xuất hiện, đạo diễn Trần Hòa Bình và diễn viên Nam Long bước đến giao lưu với các anh/chị NĐT và các anh/chị đối tác, doanh nghiệp khách mời của Kunva Films. Khách mời đến tham dự cũng ngày càng đông hơn, mọi người nhâm nhi những ly trà và cà phê, đánh thức sự tỉnh táo của buổi trưa oi bức tại Sài Gòn và vừa trò chuyện thảo luận với những người bạn quen biết.

 

Các anh doanh nhân vừa trò chuyện vừa tranh thủ check-in cùng diễn viên Nam Long và đạo diễn Trần Hòa Bình.

CÔNG CHIẾU PHIM TÀI LIỆU "HÀNH TRÌNH PHÁ VÂY"

Khi nhìn thấy đồng hồ chuyển sang thời khắc trình chiếu phim, ban tổ chức thông báo khách mời nhận bắp nước từ phía nhà rạp và di chuyển vào phòng chiếu số 1. Sau khi ổn định chỗ ngồi theo tấm vé cầm trên tay, ánh đèn chợt tắt và màn hình lóe lên ánh sáng đến từ bộ phim tài liệu “Hành Trình Phá Vây”. Hành Trình Phá Vây là một hành trình dài vô tận để đeo đuổi niềm đam mê, khát vọng để có thể biến những giấc mơ thành hiện thực và với “Biệt đội Kunva” đó chính tất cả thanh xuân thật đẹp.

Các khách mời ổn định chỗ ngồi và ngóng chờ phần phim sắp được trình chiếu.

Trong hành trình vinh quang đầy thử thách chúng tôi nhận ra, kinh doanh và làm nghệ thuật tuy có lắm sự khác biệt nhưng vẫn đầy sự tương đồng và đồng cảm. Chính vì thế Kunva Films đã bắt tay cùng với rất nhiều doanh nghiệp để viết nên câu chuyện giữa kinh doanh và nghệ thuật, giữa doanh nghiệp và phim ảnh, giữa người doanh nhân và người nghệ sĩ. Quá trình hình thành nên mối lương duyên này bắt nguồn từ câu chuyện của người phụ nữ bán trái cây tên Hoa ở HongKong, một người thực hiện ước muốn gặp được thần tượng của bản thân khi mua 1/10000 cổ phần của bộ phim Diệp Vấn 2. Khi phim được phát hành đã mang lại sự thành công vang dội tại quê nhà và thế giới, cô Hoa đã gặp được thần tượng với tư cách là nhà đầu tư. Chính tấm hình cô chụp cùng Chung Tử Đơn đã góp phần đưa tiệm trái cây nhỏ bé thành một siêu thị trái cây.

Bộ phim điện ảnh Phá Vây được đạo diễn bởi Trần Hòa Bình - CEO Kunva Films

Sau khi được gợi cảm hứng từ câu chuyện ấy, Đạo diễn Trần Hòa Bình trở về Việt Nam thực hiện ước mơ. Và như một định mệnh, anh gặp được Nam Long – diễn viên tiềm năng có khả năng tiếp nối bước chân của các anh chị đi trước trong làng phim võ thuật. Cả hai đã cùng nhau có những dự án thành công ở mảng phim truyền hình, thành công nối tiếp thành công đã tạo cơ hội cho Trần Hòa Bình và Nam Long trở thành đạo diễn và diễn viên chính  trong  bộ  phim  điện  ảnh  Phá  Vây  được  khởi  động  vào  năm  2017. Tưởng chừng đây chính là cánh cổng Vàng để có thể tạo ra một bộ phim võ thuật để đời, là bàn đạp thực hiện tất cả ước mơ và hoài bão, nhưng biến cố ập đến vì đơn vị sản xuất chủ quản không đủ tiềm lực hoàn thiện bộ phim nên dự án đã bị đóng băng.

Diễn viên Nam Long - Người mà đạo diễn Trần Hòa Bình luôn tìm kiếm sau khi được gợi cảm hứng từ câu chuyện cô Hoa bán trái cây.

Nam Long và Trần Hòa Bình không buông xuôi, vì may mắn họ có 1 thứ, đó chính là tuổi thanh xuân. Bằng tất cả khả năng, cả hai đã mua lại toàn bộ dự án và bắt đầu hành trình đưa bộ phim tới khán giả. Đó chính là lý do Kunva Films được ra đời vào 21/01/2021, quá trình kinh doanh đã gặp muôn vàn khó khăn thử thách. Làn sóng Covid - 19 ập tới thay đổi toàn bộ kế hoạch dự kiến đến việc duy trì hoạt động, tìm kiếm cơ hội kinh doanh, cơ hội đầu tư và khẳng định khả năng của bản thân để chứng minh những giá trị mà “Biệt đội Kunva” gửi gắm. Hơn hết tất cả chúng tôi vẫn chưa bao giờ quên câu chuyện của người phụ nữ bán trái cây và series phim Diệp Vấn.

“Biệt đội Kunva” - Những con người mong được chạm tới giấc mơ điện ảnh thông qua bộ phim “Phá Vây: Bản Lĩnh Thép”.

RA MẮT VÀ CÔNG CHIẾU SERIES PHIM "LONGKA TRUYỀN KỲ"

Nối tiếp phần trình chiếu phim “Hành Trình Phá Vây” đầy cảm xúc và hoài bão, Kunva Films lại dẫn tới một bất ngờ khác bằng việc công chiếu Tập 1 của bộ phim “LongKa Truyền Kỳ”, đây là một tác phẩm thể hiện bước chạy đà của “Biệt đội Kunva” trong hành trình hoàn thành bộ phim điện ảnh “Phá Vây: Bản Lĩnh Thép”.

Series phim “LongKa Truyền Kỳ” được Nam Long tham gia đóng chính.

LongKa Truyền Kỳ, một series phim theo hành trình của nhân vật Long Hưng. Anh là một người có xuất thân từ tỉnh lẻ, từng phải chịu nhiều khổ cực và không ngại bươn chải để bản thân có một cuộc sống tốt hơn. Quá trình đi đến thành công của anh không đơn thuần là có nhà cao, cửa rộng mà còn là xây dựng nên một thế lực khiến nhiều người tôn trọng và được gọi với cái tên “Longka”. Tất nhiên trong hành trình ấy anh ta đã gặp rất nhiều người bạn đồng hành xen lẫn những kẻ thù nguy hiểm. Họ đều là những con người góp phần đưa số phận của Long Hưng đi đến những diễn biến mà chính anh không ngờ tới.

Ca sĩ Kim Ny Ngọc chính là nữ chính trong Tập 1 của “LongKa Truyền Kỳ”.

Tập 1 của Series “Longka Truyền Kỳ” đã để lại ấn tượng cho hầu hết các anh/chị doanh nghiệp vì bên cạnh cốt truyện thay đổi dòng thời gian liên tục, khiến người xem cần tập trung để hiểu được diễn biến câu chuyện. Ngoài ra việc có sự góp mặt của các anh/chị doanh nhân trong một vài phân cảnh đã đem lại miếng hài “duyên dáng” cho khán giả. Và không thể không kể đến trận đấu võ thuật cuối phim mang lại sự hồi hộp, mãn nhãn. Đây là minh chứng thể hiện Nam Long hoàn toàn có khả năng đảm nhận vai trò nam chính cho phim điện ảnh “Phá Vây: Bản Lĩnh Thép”.

Một số anh/chị doanh nhân đến từ cộng đồng VBC tham dự và góp mặt một vài vai diễn trong Tập 1 của “LongKa Truyền Kỳ”.

CÔNG BỐ LỘ TRÌNH DỰ ÁN PHIM ĐIỆN ẢNH "PHÁ VÂY: BẢN LĨNH THÉP"

Sau khi được xem Tập 1 phim “LongKa Truyền Kỳ”, căn phòng sáng đèn trở lại. Diễn viên Nam Long đứng lên chào toàn bộ các anh/chị trong khán phòng với tư cách là chủ tịch Kunva Films và nhà sản xuất bộ phim điện ảnh “Phá Vây: Bản Lĩnh Thép”.

Diễn viên Nam Long chia sẻ với các anh chị NĐT và doanh nghiệp với tư cách là nhà sản xuất phim và chủ tịch của Kunva Films.

Phần chia sẻ này, Nam Long nêu lên tổ hợp truyền thông điện ảnh Kunva với sơ đồ 5 cấp độ truyền thông DCTFive được chính 3 thành viên của Kunva thiết lập và đã áp dụng vào thực tiễn. Hay 7 cấp độ sản xuất video truyền thông, đi kèm là minh chứng bằng các video truyền thông mà “Biệt đội Kunva” từng làm và đã công chiếu đến khán giả”.

Nam Long chia sẻ chân thành minh bạch và nhận được sự ủng hộ của các anh chị NĐT, khách mời.

Bên cạnh đó, Nam Long chia sẻ những thông tin về lộ trình sản xuất phim điện ảnh “Phá Vây: Bản Lĩnh Thép”, thuật lại từng quá trình mà dự án đã trải qua từ năm 2017 đến năm 2023. Anh còn giải đáp những câu hỏi cốt lõi về bộ phim mà trong quá trình đầu tư các nhà đầu tư hay doanh nghiệp thường thắc mắc một cách chân thành, minh bạch và rõ ràng nhất.

Đối với các anh chị nhà đầu tư, Nam Long thống kê ra những hạng mục và tổng giá trị quyền lợi truyền thông mà các anh chị nhận được. Sự chi tiết, cẩn thận, đề cao giá trị cho các nhà đầu tư và sẵn sàng làm nhiều hơn dự kiến của Nam Long đã nhận được sự đồng cảm và ủng hộ từ các anh/chị nhà đầu tư.

Doanh nhân Hoàng Thu Hiền -  Chủ tịch Thuhienco, Nhà đầu tư Vàng Phá Vây, đối tác chiến lược của Kunva Films bày tỏ cảm xúc khi chứng kiến quá trình và tâm huyết cho bộ phim của “người em kết nghĩa” - Nam Long.

Một số anh/chị đã đứng lên phát biểu, chia sẻ cảm nghĩ và hầu hết các anh/chị đều sẵn sàng đầu tư thêm để góp phần hoàn thiện giấc mơ của cả “Biệt đội Kunva”, đặc biệt là của Nam Long và Trần Hòa Bình, hai con người đã dành toàn bộ tuổi thanh xuân, nhiệt huyết để kiên trì với bộ phim tới cùng.

Doanh nhân Wendy Hà - CEO Công ty Thế Giới Xe Chạy Điện, Nhà đầu tư Phá Vây, đối tác chiến lược của Kunva Films, chia sẻ đôi lời khi đồng hành cùng bộ phim

Doanh nhân Huỳnh Kim Xuyến - CEO Công ty Kim Hoàng Việt Nam, Nhà đầu tư Phá Vây, đối tác chiến lược của Kunva Films, chia sẻ về cơ duyên đầu tư vào bộ phim “Phá Vây: Bản Lĩnh Thép”.

Doanh nhân Cao Thị Phương Lan - CEO Thương hiệu Áo Dài Ơi Phương Lan, Nhà đầu tư Phá Vây, đối tác chiến lược của Kunva Films bày tỏ sự bất ngờ về giá trị của những quyền lợi truyền thông nhận được từ gói đầu tư.

THƯỞNG THỨC TIỆC TRÀ CHIỀU HỘI NGỘ KẾT NỐI GIAO THƯƠNG

Tiết mục cuối cùng của sự kiện là mời các anh/chị nhà đầu tư, doanh nghiệp cùng nhau thưởng thức tiệc trà chiều với những món bánh ngọt hấp dẫn và tách trà thơm ngon. Bên cạnh đó, mọi người cùng nhau chia sẻ cảm nhận sau khi bước ra khỏi thế giới phim ảnh mà “Biệt đội Kunva” đã gửi tới.

​​​​​​

Các khách mời cùng nhau thưởng thức tiệc trà chiều sau khi xem xong màn trình diễn của “Biệt đội Kunva”.

Tại khu vực backdrop, ban tổ chức cũng setup một chiếc bàn ký kết hợp tác đầu tư đối với những doanh nghiệp đồng hành cùng dự án. Trong không khí hân hoan và vui vẻ, chiếc máy ảnh đã phát huy hết công suất nhằm ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ đối với “Biệt đội Kunva” nói riêng và toàn thể anh/chị nhà đầu tư, doanh nghiệp nói chung.

Doanh nhân Hồ Thị Hường - Co - Founder Liên Minh Kinh Doanh Fansipan - Nhà đầu tư Kim Cương Phá Vây, đối tác chiến lược của Kunva Films.

Doanh nhân Chiêm Thúy Loan - CEO Trung tâm chăm sóc da Samcare, Nhà đầu tư Phá Vây, đối tác chiến lược của Kunva Films.

Doanh nhân Bạch Võ Toàn - Chủ tịch Công ty Thế Giới Xe Chạy Điện, Nhà đầu tư Phá Vây, đối tác chiến lược của Kunva Films.

Doanh nhân Huỳnh Cơ Tấn - CEO Công ty TNHH Sunshine Việt Nam với thương hiệu SUNDIGI, Nhà đầu tư Phá Vây, đối tác chiến lược của Kunva Films.

Doanh nhân Nguyễn Thị Kim Uyên - CEO Công ty TNHH Biên Thành với thương hiệu Nha Khoa Vạn Thành, Nhà đầu tư Phá Vây , đối tác chiến lược của Kunva Films.

Doanh nhân Nguyễn Nam - Tổng Giám đốc Công ty S.Housing, Nhà đầu tư Phá Vây, đối tác chiến lược của Kunva Films.

Sự kiện chính thức khép lại, “Biệt đội Kunva” xin gửi lời cảm ơn chân thành đến với các anh/ chị NĐT, doanh nghiệp đã ủng hộ. Cảm ơn các anh/chị đã cùng nhau sát cánh để giấc mơ điện ảnh “Phá Vây: Bản Lĩnh Thép” được chạm tới và có thể ra mắt đến công chúng.

Trân trọng!

“Biệt đội Kunva” chụp ảnh lưu niệm cùng với một số anh chị NĐT và khách mời.

Một số hình ảnh của các NĐT đến tham dự sự kiện “Trình Diễn Tổ Hợp Truyền Thông Điện Ảnh Kunva”:

 

Doanh nhân Hồ Thị Hường, Co - Founder Liên Minh Kinh Doanh, Nhà đầu tư Kim Cương Phá Vây, đối tác chiến lược của Kunva Films.

Doanh nhân Trần Phước Nha - Phó Chủ tịch Liên Minh Kinh Doanh Fansipan, Nhà đầu tư Kim Cương Phá Vây, đối tác chiến lược của Kunva Films.

​​​​​

Doanh nhân Châu Ngọc Huy, Co - Founder Liên Minh Kinh Doanh, Nhà đầu tư Kim Cương Phá Vây, đối tác chiến lược của Kunva Films.

Doanh nhân Hoàng Thu Hiền - Chủ tịch Thuhienco, Nhà đầu tư Vàng Phá Vây, đối tác chiến lược của Kunva Films.

Doanh nhân Trần Trung Hậu - Chủ tịch Công ty AH Group, Nhà đầu tư Vàng Phá Vây, đối tác chiến lược của Kunva Films.

Doanh nhân Trần Quốc Dũng, Nhà đầu tư Vàng Phá Vây, đối tác chiến lược của Kunva Films.

Doanh nhân Dương Minh Hùng - Chủ tịch Công ty Lion Workshop, Nhà đầu tư Phá Vây, đối tác chiến lược của Kunva Films, tham dự sự kiện cùng với vợ là chị Huỳnh Thị Cẩm Trang.

Doanh nhân Thi Anh Angela - CEO Win Spa Luxury, Nhà đầu tư Phá Vây,  đối tác chiến lược của Kunva Films.

Doanh nhân An Sơn Lâm - Chủ tịch & Giám đốc Công ty Thuyền Buồm Đông Dương, Nhà đầu tư Phá Vây, đối tác chiến lược của Kunva Films, chụp ảnh cùng với CEO Kunva Films, Trần Hòa Bình.

Doanh nhân Nguyễn Thị Thùy Trang, Nhà đầu tư Phá Vây, đối tác chiến lược của Kunva Films.

Doanh nhân Vũ Hữu Biên - CEO Thực Phẩm Chay Hải Biên, Nhà đầu tư Phá Vây, đối tác chiến lược của Kunva Films.

Doanh nhân Nguyễn Thị Thùy Hoa - CEO Hi Fine Fashion, Nhà đầu tư Phá Vây, đối tác chiến lược của Kunva Films.

Doanh nhân Lý Tú Anh - CEO Nem Nướng Siêu Phát, Nhà đầu tư Phá Vây, đối tác chiến lược của Kunva Films.

Doanh nhân Lê Thị Thanh Trúc - Giám đốc công ty ST - Việt Nam, Nhà đầu tư Phá Vây, đối tác chiến lược của Kunva Films, chụp hình cùng với một thành viên của “Biệt đội Kunva”.

Doanh nhân Nguyễn Xuân Cường - CEO Nha Khoa Happy, Nhà đầu tư Phá Vây, đối tác chiến lược của Kunva Films, chụp hình cùng chị Hoàng Thu Hiền và diễn viên Nam Long.

Doanh nhân Lê Ngọc Quang - CEO Quang Lâm Phoenix, Nhà đầu tư Phá Vây, đối tác chiến lược của Kunva Films.

Doanh nhân Công Minh, Trưởng phòng Marketing của thương hiệu Capri, Nhà đầu tư Phá Vây, đối tác chiến lược của Kunva Films.

Doanh nhân Nguyễn Thị Yến - CEO Trang Sức Lucky, Nhà đầu tư Phá Vây, đối tác chiến lược của Kunva Films.

Doanh nhân Đoàn Phương Lan - CEO Hoàng Kim Catering, Nhà đầu tư Phá Vây, đối tác chiến lược của Kunva Films.

Doanh nhân Chiêm Thúy Loan - CEO Trung Tâm Chăm Sóc Da Samcare, Nhà đầu tư Phá Vây, đối tác chiến lược của Kunva Films, chụp hình cùng với diễn viên Nam Long.

Doanh nhân Nguyễn Mạnh Hùng - Giám đốc công ty Asia Qata, Nhà đầu tư Phá Vây, đối tác chiến lược của Kunva Films, tham dự sự kiện cùng con trai.

Doanh nhân Lê Đức Lộc - Giám đốc thương hiệu Lâm Viên Tửu, Nhà đầu tư Phá Vây, đối tác chiến lược của Kunva Films.

Doanh nhân Bạch Võ Toàn - Chủ tịch Công ty Thế Giới Xe Chạy Điện, Nhà đầu tư Phá Vây, đối tác chiến lược của Kunva Films.

Doanh nhân Wendy Hà - CEO Công ty Thế Giới Xe Chạy Điện, Nhà đầu tư Phá Vây, đối tác chiến lược của Kunva Films.

Doanh nhân Lưu Thị Thùy Linh - Giám đốc sản phẩm Công ty TNHH Gạch Ftiles, Nhà đầu tư Phá Vây, đối tác chiến lược của Kunva Films, chụp hình cùng với CEO Kunva Films, Trần Hòa Bình.

Doanh nhân Cao Thị Phương Lan - CEO Áo Dài Ơi Phương Lan, Nhà đầu tư Phá Vây, đối tác chiến lược của Kunva Films.

Doanh nhân Vũ Thị Thơm - Chủ tịch thương hiệu Balo Công nghệ ReeYee, Nhà đầu tư Phá Vây, đối tác chiến lược của Kunva Films.

Doanh nhân Lương Quý Minh - CEO Mizuchan, Nhà đầu tư Phá Vây, đối tác chiến lược của Kunva Films.

Doanh nhân Đặng Văn Giang và doanh nhân Nguyễn Hải Hà - Nhà sáng lập và CEO Mỹ Phẩm Lagivado, Nhà đầu tư Phá Vây, đối tác chiến lược của Kunva Films.

Doanh nhân Nguyễn Minh Quốc - Tổng Giám đốc Công ty Mũi Tên Vàng, Nhà đầu tư Phá Vây, đối tác chiến lược của Kunva Films.

Doanh nhân Dương Văn Hiếu - Giám đốc Công ty Thực Phẩm Hướng Dương, Nhà đầu tư Phá Vây, đối tác chiến lược của Kunva Films, chụp hình cùng với người bạn là chị Phạm Kiều My.

Doanh nhân Huỳnh Kim Xuyến - Chủ tịch Công ty Kim Hoàng Việt Nam, Nhà đầu tư Phá Vây, đối tác chiến lược của Kunva Films.

Doanh nhân Đào Nguyễn Hải Yến - Giám đốc điều hành thương hiệu Hành Trình Vẽ Yêu Thương, Nhà đầu tư Phá Vây, đối tác chiến lược của Kunva Films.

Doanh nhân Nguyễn Thị Thùy Trang - Giám đốc Anh Ngữ Quốc Tế Việt Âu Mỹ, Nhà đầu tư Phá Vây, đối tác chiến lược của Kunva Films.

Doanh nhân Phạm Thị Phương Lan - Giám đốc Công ty TNHH Quốc Tế Kỳ Anh, Nhà đầu tư Phá Vây, đối tác chiến lược của Kunva Films, tham dự sự kiện cùng với chồng là anh Duy Biên.

Doanh nhân Huỳnh Cơ Tấn - Giám đốc Công ty TNHH Sunshine Việt Nam với thương hiệu SUNDIGI, Nhà đầu tư Phá Vây, đối tác chiến lược của Kunva Films, chụp hình cùng với diễn viên Nam Long.

Doanh nhân Bạch Hữu Phước - CEO & Founder Cổng thông tin Hocthilaixe.com, Nhà đầu tư Phá Vây, đối tác chiến lược của Kunva Films.

Doanh nhân Nguyễn Thị Kim Uyên - CEO Công ty TNHH Biên Thành với thương hiệu Nha Khoa Vạn Thành, Nhà đầu tư Phá Vây, đối tác chiến lược của Kunva Films, chụp hình cùng với diễn viên Nam Long.

Doanh nhân Nguyễn Nam - Tổng Giám đốc Công ty S.Housing, Nhà đầu tư Phá Vây, đối tác chiến lược của Kunva Films, chụp hình cùng với diễn viên Nam Long.

Doanh nhân Nguyễn Văn Dũng - Tổng Giám đốc Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, Nhà đầu tư Phá Vây, đối tác chiến lược của Kunva Films.