× TRANG CHỦ TÁC PHẨM HÌNH ẢNH TIN TỨC GIỚI THIỆU XEM NHIỀU

Đồng Phục Nguyệt Dung đồng hành cùng phim điện ảnh “Phá Vây”

200 views

Ngọc Trân

Monday, 16/01/2023 03:29 PM

A A

Công ty TNHH MTV Sản xuất Thương mại và Dịch vụ Nguyệt Dung là doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh ngành hàng may mặc với thương hiệu chủ chốt mang tên Đồng Phục Nguyệt Dung.

 

Nhà sáng lập của Đồng Phục Nguyệt Dung chính là doanh nhân Phan Đặng Thị Dung. Với xuất thân là một người học chuyên ngành quản trị kinh doanh và từng có kinh nghiệm làm nhân viên kinh doanh cho một công ty quảng cáo. Trong quá trình làm việc, chị Phan Đặng Thị Dung đã thấy việc nhận diện hình ảnh thương hiệu của công ty qua trang phục góp phần làm nên sự thành công của doanh nghiệp. Thêm vào đó, chị cảm nhận công việc kinh doanh đồng phục phù hợp với bản thân nên chị quyết định đi theo ngành này và phát triển đến thời điểm hiện tại.

Chân dung doanh nhân Phan Đặng Thị Dung - nhà sáng lập Đồng Phục Nguyệt Dung.

 

Thành lập vào năm 2007 và tọa lạc tại 52/29/14 Nguyễn Sỹ Sách, p15, quận Tân Bình, Tp. HCM. Cái tên Nguyệt Dung mang ý nghĩa là doanh nghiệp của nhà sáng lập sẽ làm ăn trong sáng như vầng trăng và được mọi người ngước nhìn như khi đang ngắm trăng. Li chuyên sản xuất đồng phục cao cấp từ đồng phục công sở, sơ mi, quần tây đến đồng phục học sinh, nhà hàng - khách sạn, bệnh viện, áo thun đồng phục,... Bên cạnh đó công ty Nguyệt Dung còn là nơi cung cấp phục trang bảo hộ lao động, áo khoác nam nữ, nón thời trang,... Với slogan “Đồng Phục Nguyệt Dung - Giải Pháp Đồng Phục Cho Doanh Nghiệp”, bằng tất cả tiềm năng về nguồn nhân lực và cơ sở vật chất công ty, Nguyệt Dung cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đúng chất lượng, đúng tiến độ và giá thành hợp lý nhất.  

 

Hình ảnh một mẫu áo thun Đồng Phục Nguyệt Dung thiết kế và sản xuất.

 

Đồng Phục Nguyệt Dung đã trở thành đơn vị cung cấp đồng phục cho rất nhiều doanh nghiệp, tiêu biểu có thể kể đến là Castrol, Canon, Motul, Nhựa Chợ Lớn,... PTheo sự chia sẻ của chị Phan Đặng Thị Dung, thành tựu nổi bật nhất mà công ty đạt được chính là sự duy trì mối quan hệ với một số khách hàng thân thiết, lâu dài và có khách hàng đã đồng hành từ lúc công ty thành lập đến nay. Khách hàng mục tiêu Nguyệt Dung hướng đến là các công ty có số lượng công nhân lớn trên 1000 công nhân, có sử dụng đồng phục và những doanh nghiệp sử dụng áo thun, áo mưa,... để làm quà tặng, chạy chương trình quảng cáo, ra mắt sản phẩm,...

Castrol là một trong những đối tác tiêu biểu đồng hành với Đồng Phục Nguyệt Dung.

 

Ngành kinh doanh sản xuất đồng phục là một trong những ngành vô cùng tiềm năng bởi hằng năm có rất nhiều doanh nghiệp ra đời và không ngừng gia tăng. Ngoài ra phân khúc khách hàng của ngành tương đối đa dạng nên sự cạnh tranh là vô cùng khốc liệt. Tuy nhiên với lợi thế là sản xuất từ gốc, bán từ ngọn nên giá thành của Đồng Phục Nguyệt Dung có phần mềm hơn so với nhiều đối thủ khác trên thị trường. Song song đó, công ty Nguyệt Dung sở hữu đội ngũ công nhân lành nghề có kinh nghiệm lâu năm và chuyên viên kỹ thuật được đào tạo từ các trường lớp có danh tiếng nhằm tạo nên những sản phẩm chất lượng, xây dựng sự phát triển vững mạnh, đạt được sự tin cậy của khách hàng trong và ngoài nước.

Doanh nhân Phan Đặng Thị Dung luôn mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng đến với người tiêu dùng.

 

Bên cạnh lĩnh vực kinh doanh chính, doanh nhân Phan Đặng Thị Dung cũng dành sự quan tâm cho nghệ thuật, điện ảnh. Doanh nhân Phan Đặng Thị Dung nhận thấy mô hình “Doanh nghiệp & Điện ảnh” do Kunva Films khởi xướng là giải pháp hợp tác thuận cả đôi bên. Hơn thế nữa còn là chung tay phát triển điện ảnh nước nhà. Hai bên đã từng bước hợp tác cụ thể và tiến tới hợp tác toàn diện, hiệu quả hơn nữa.

Đồng Phục Nguyệt Dung trở thành đối tác chiến lược của Kunva Films.

 

Vào ngày 27/12/2022, Đồng Phục Nguyệt Dung đã trở thành đối tác chính thức của Kunva Films, với tư cách nhà đầu tư và đồng hành cùng dự án phim điện ảnh võ thuật, trinh thám “Phá Vây” dự kiến được khởi chiếu vào cuối năm 2024. Thông điệp mà bộ phim “Phá Vây” muốn gửi gắm tới người xem đó là “Thử thách là bản chất - Phá vây là bản lĩnh”

 

Tin mới

Xem nhiều
© Copyright by Kunva Films.