× TRANG CHỦ TÁC PHẨM HÌNH ẢNH TIN TỨC GIỚI THIỆU XEM NHIỀU

Đạt Thuận Packing đồng hành cùng phim điện ảnh “Phá Vây”

144 views

Ngọc Trân

Saturday, 14/01/2023 01:36 PM

A A

 

Trải qua hành trình chinh phục và làm việc với vai trò kế toán của một công ty Đài Loan, doanh nhân Quách Bích Danh đã quyết định dừng lại công việc ổn định mà bao người mơ ước, trở về nhà để tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình. Không những thế, chị đã xây dựng riêng cho mình thương hiệu Đạt Thuận Packing chuyên sản xuất và in offset hộp giấy, thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp, và sóng E.

 

Chân dung doanh nhân Quách Bích Danh - Phó Giám Đốc Đạt Thuận Packing

 

Là một doanh nhân trẻ mang trong mình sự nhiệt huyết, lòng quyết tâm và sống hết mình vì công việc. Có lẽ, sự nhạy bén và hoạt ngôn chính là “nền tảng vững chắc” giúp doanh nhân Quách Bích Danh nối nghiệp gia đình thuận lợi. Chị đã có những bí quyết giúp công việc kinh doanh của gia đình có những bước phát triển đột phá.

Được thành lập từ năm 2005, Công ty TNHH Bao bì Đạt Thuận hoạt động với phương châm “Chất lượng hàng đầu” để phục vụ khách hàng. Luôn nhận được sự ủng hộ từ các khách hàng lâu năm đã giúp Đạt Thuận Packing liên tục mở rộng và đạt được nhiều thành tích hơn.

 

Đạt Thuận Packing đã trang bị những thiết bị sản xuất, từ khâu in ấn đến các khâu hoàn thành sản phẩm với các máy móc và thiết bị hiện đại, phục vụ cho nhu cầu in ấn như: máy in offset 4 màu, máy phun UV, máy ép láng, máng cán màng, và hàng loạt các máy bế và máy dán tự động, máy in cỡ lớn với kích thước 1,2m x 1,6m  để phục vụ sản xuất cho một dây chuyền khép kín.

 

Một số mẫu bao bì mà Đạt Thuận Packing sản xuất

 

Hướng đến “Hợp tác để cùng thành công”, Đạt Thuận Packing luôn nỗ lực về nhân lực, vật lực để có thể xây dựng nên một thương hiệu uy tín, khách hàng trao trọn niềm tin trong từng sản phẩm mà Đạt Thuận cung cấp. Thế mạnh làm nên thương hiệu Đạt Thuận Packing đó chính là khả năng chuyên môn hóa cao, tinh thần trách nhiệm và cẩn thận trong từng khâu tạo nên sản phẩm, nhằm mang đến những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

 

Doanh nhân Quách Bích Danh đã cùng đội ngũ của mình xây dựng nên sự thành công của Đạt Thuận Packing. Với những trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, dày dặn kinh nghiệm, Đạt Thuận Packing tin chắc sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng luôn đảm bảo, giá thành hợp lý để có thể đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của từng khách hàng.

 

Đạt Thuận Packing hoạt động với phương châm “chất lượng hàng đầu” đã giúp cho công ty ngày càng phát triển

 

Đạt Thuận Packing đang là nhà cung cấp bao bì cho các khu công nghiệp Nhơn Trạch, Sóng Thần 1, Sóng Thần 2, Sóng Thần 3 và xuất khẩu sang nước ngoài ở Malaysia, Singapore, Mỹ... Trong tương lai gần, Đạt Thuận Packing mong muốn sẽ mở rộng và gia nhập thị trường cung cấp bao bì ở Myanmar dẫn đầu về chất lượng và giá thành sản phẩm.

 

Song song với việc phát triển mở rộng thị trường, Đạt Thuận Packing còn thực hiện các hoạt động thiện nguyện góp phần tạo nên giá trị ý nghĩa cho cộng đồng.

Bên cạnh lĩnh vực kinh doanh chính, doanh nhân Quách Bích Danh cũng dành sự quan tâm cho nghệ thuật, điện ảnh. Doanh nhân Quách Bích Danh xét thấy mô hình “Doanh nghiệp & Điện ảnh” do Kunva Films khởi xướng là giải pháp hợp tác thuận cả đôi bên. Hơn thế nữa còn là chung tay phát triển điện ảnh nước nhà. Hai bên đã từng bước hợp tác cụ thể và tiến tới hợp tác toàn diện, hiệu quả hơn nữa.

Đạt Thuận Packing là đối tác chiến lược của Kunva Films

 

Đạt Thuận Packing đã trở thành đối tác chính thức của Kunva Films, với tư cách nhà đầu tư và đồng hành cùng dự án phim điện ảnh võ thuật, trinh thám “Phá Vây” dự kiến được khởi chiếu vào cuối năm 2024. Thông điệp mà bộ phim “Phá Vây” muốn gửi gắm tới người xem đó là “Thử thách là bản chất - Phá vây là bản lĩnh”

 

Tin mới

Xem nhiều
© Copyright by Kunva Films.