Đơn vị sản xuất phim ảnh Kunva Films đã tung ba teaser poster của phim điện ảnh Phá Vây.

Tất cả sẽ được hé lộ trong bộ phim xoay quanh thể loại võ thuật - hài - trinh thám mang tên Phá Vây, hứa hẹn mang đến cho khán giả mê điện ảnh nói chung và khán giả mê võ thuật nói riêng nhiều điều thú vị.

Phá Vây là bộ phim điện ảnh được sản xuất bởi Kunva Films, hợp tác đầu tư cùng Liên Minh Kinh Doanh Fansipan. Đây là dự án series phim điện ảnh được Kunva Films lên kế hoạch dài hơi với sự kết hợp của bộ đôi đạo diễn Vũ Phúc Ân và Trần Hoà Bình.

Cái thiện chiến đấu với cái ác

Dàn diễn viên xuất hiện bí ẩn trên teaser poster phim điện ảnh Phá Vây - Ảnh 1.

Đúng như tựa đề và thể loại của bộ phim Phá Vây, hãng Kunva Films đã công bố teaser poster với màu sắc kịch tính, cùng những hình ảnh hành động, võ thuật mạnh bạo và gây cấn. Các cảnh phim được mong chờ đầy những màn võ thuật, hành động vô cùng nảy lửa, không nhân nhượng. Đồng hành là những màn suy luận hóc búa nhằm tìm ra chân tướng của kẻ chủ mưu gây nên những tội ác phía sau những uẩn khuất sau màn đấu tranh đó sẽ dần được hé lộ.

Thông điệp nhắn gửi đầy ý nghĩa đằng sau hình tượng "Hoa sen trắng"

Dàn diễn viên xuất hiện bí ẩn trên teaser poster phim điện ảnh Phá Vây - Ảnh 2.

Hãng Kunva Films đã gửi gắm một thông điệp rất cụ thể thông qua hình ảnh đóa sen. Là một loài hoa sống trong bùn lầy, nhưng những cánh sen vẫn hiên ngang vượt qua bùn bẩn, thử thách để vươn lên. Hình ảnh đối lập giữa 2 mảng đen trắng, là sự tương phản và tồn tại 2 cuộc sống khác nhau ở thế giới hiện hữu. Thực tại, luôn có sự tranh đấu của 2 thế lực, đó là thế lực giữa chính nghĩa và phi pháp. Giữa những cuộc tranh đấu ấy, chính nghĩa phải chiến đấu cho dù có bao nhiêu thế lực thù địch bủa vây. Họ phải tìm ra lối đi để vượt qua những khó khăn và thử thách trong cuộc sống. Phá Vây là 1 trong những số ít bộ phim có thông điệp gây ấn tượng mạnh như vậy.

Mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh, dù giàu hay nghèo đều có những thăng trầm và thử thách được biểu hiện ở hình thức khác nhau. Rất nhiều người không tránh khỏi những lúc mệt mỏi, chán nản, mất phương hướng, thậm chí bế tắc. Xuất phát từ thực trạng đó, Phá Vây ra đời với sứ mệnh truyền động lực mạnh mẽ cho mọi người. Nhà sản xuất đã chia sẻ và tiết lộ về thông điệp mà bộ phim muốn gửi gắm: "Cuộc sống không bao giờ bằng phẳng, luôn có những thử thách thăng trầm, để phát triển và đạt được mục tiêu thì chúng ta phải xác định đó là một hành trình phá vây". Không chỉ vậy, nhà sản xuất còn gửi đến tất cả mọi người một thông điệp được rút ra từ bộ phim: "Thử thách là bản chất - Trốn tránh là bản năng - Phá Vây là bản lĩnh"

Sự hài hước xen lẫn sự kịch tính hồi hộp

Dàn diễn viên xuất hiện bí ẩn trên teaser poster phim điện ảnh Phá Vây - Ảnh 3.

Bên cạnh những thước phim võ thuật, hành động gây cấn và đầy kịch tính. Phá Vây cũng lồng ghép các phân cảnh hài hước vui nhộn do bộ tứ: Hứa Minh Đạt, Huỳnh Phương, Vinh Râu, và Thái Vũ đảm nhận. Có thể nói Phá Vây hứa hẹn dẫn dắt cảm xúc của khán giả đi từ sự hồi hộp của các cảnh võ thuật, phá án tìm ra chân tướng đến những phút giây hài hước đan xen tinh tế mang đến sự thư giãn cho người xem.

Bộ phim có sự quy tụ và tham gia của dàn diễn viên hùng hậu từ võ thuật, hài cho đến tâm lý như: Nam Long, Nhi Katy, Trương Minh Cường, Hứa Minh Đạt, Huỳnh Phương, Thái Vũ, Vinh Râu, Hoàng Mèo, Quách Ngọc Tuyên, Triệu An, Nguyễn Trần Duy Nhất…