Công ty TNHH Tư vấn Thương hiệu Brighten Brand được CEO Hà Lương sáng lập và tập trung vào hai giá trị cốt lõi là tư vấn quản lý doanh nghiệp và tư vấn quản lý thương hiệu.

 

Doanh nhân Hà Lương có xuất thân là một nhà thiết kế thời trang học tại trường Raffles International College HCMC. Giống như hầu hết các sinh viên vừa ra trường, chị Hà Lương đã từng bước xây dựng nên tên tuổi trong quá trình kinh doanh, tìm kiếm những khách hàng ưa thích những sản phẩm mà chị thiết kế nên. Tên tuổi và danh tiếng được xây dựng theo từng ngày, một trong những thành tựu nổi bật chị đã đạt được là có riêng một xưởng may tọa lạc tại khu vực đường Nguyễn Sơn và Thoại Ngọc Hầu, quận Tân Phú.

Chân dung doanh nhân Hà Lương - nhà sáng lập nên thương hiệu Brighten Brand.

 

Vào thời điểm đỉnh cao kinh doanh, chị Hà Lương bắt đầu xây dựng tổ ấm riêng cho mình và có một thiên thần nhỏ. Mặc dù vừa làm việc vừa chăm con là một việc không hề dễ dàng, nhưng với sự yêu nghề chị vẫn gắn bó để phát triển đứa con tinh thần. Tuy nhiên, vào thời điểm 2017, sự bão hòa của ngành công nghiệp thời trang đã dẫn đến việc suy thoái, nên xưởng may của chị phải ngưng hoạt động và giải thể.

 

Trong giai đoạn ấy, doanh nhân Hà Lương cũng đã khởi nghiệp thêm ngành kinh doanh buôn bán thực phẩm cụ thể là sản phẩm sữa chua. Theo lời chia sẻ của chị, mặt hàng sữa chua bán rất chạy và thu được lợi nhuận rất tốt. Tuy nhiên khi chị tìm hiểu và biết được mặt tối của ngành công nghiệp sản xuất sữa bò, chị thấy bản thân cần dừng lại và chuyển qua một ngành khác phù hợp với bản thân và đó cũng chính là tiền đề ra đời công ty Brighten Brand.

Trước khi ra đời thương hiệu Brighten Brand, chị Hà Lương đã trải qua nhiều ngành nghề kinh doanh khác nhau.

 

Brighten Brand là một thương hiệu vô cùng tâm huyết của doanh nhân Hà Lương. Đối với cá nhân chị, hành trình tìm ra tên công ty phù hợp là không dễ dàng, vì chị phải mất 3 tháng và suy nghĩ hơn 700 cái tên nhưng vẫn chưa tìm được cái tên ưng ý. Trong thời điểm ấy, người thầy của chị đã suy nghĩ và đưa ra tên Brighten Brand mang ý nghĩa là làm sáng, làm đẹp và rạng danh nên thương hiệu. Một điều bất ngờ là chữ “B” trong tên thương hiệu cũng có đại diện một phần cho tên riêng của nhà sáng lập. Chị Hà Lương đã chia sẻ vui rằng khi nghe được cái tên Brighten Brand, chị dường như được khai sáng và giác ngộ bởi chính thầy của chị.

Cái tên Brighten Brand mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt và thể hiện sự tâm huyết của chị Hà Lương.

 

Công ty TNHH Tư vấn Thương hiệu Brighten Brand với cốt lõi dịch vụ sản phẩm là tư vấn quản lý doanh nghiệp và tư vấn thương hiệu. Dù tuổi đời công ty còn khá trẻ, nhưng bằng sự tự tin, định hướng và luôn có mục tiêu, Brighten Brand luôn sẵn sàng đồng hành cùng với khách hàng, giúp nâng cao giá trị thương hiệu và nhân hiệu mà khách hàng mong muốn.

 

Ngoài ra, bằng kinh nghiệm, danh tiếng và uy tín của bản thân, doanh nhân Hà Lương cũng dần xây dựng được chỗ đứng dù phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt của các đối thủ trên thị trường. Tất cả đều này có thể thể hiện ngắn gọn qua câu nói “ Nhân hiệu làm nên thương hiệu”.

Trong quá trình làm việc, doanh nhân Hà Lương đã không ngừng đúc kết ra những bài học và phương châm để định hướng bản thân và đứa con tinh thần.

 

Với phương châm “Yêu nghề mình làm và nghề mình yêu”, Brighten Brand luôn không ngừng phát triển, xây dựng đúng thương hiệu, đúng bản sắc, bản chất, tinh thần và tính cách của các đối tác thông qua việc thấu hiểu được tâm tư, tình cảm, ý nghĩa mà thương hiệu muốn truyền đạt tới người tiêu dùng. Brighten Brand có kinh nghiệm làm việc với nhiều đối tác lớn nhỏ khác nhau, đa dạng các ngành nghề như gốm sứ, bảo hiểm, xuất nhập khẩu giấy,....

Brighten Brand trở thành nhà đầu tư của dự án phim điện ảnh Phá Vây: Bản Lĩnh Thép (CEO Kunva Films, đạo diễn Trần Hòa Bình chụp ảnh cùng CEO Brighten Brand Hà Lương).

 

Trong tương lai, Brighten Brand mong muốn trở thành một đơn vị chuyển nhượng trong công tác tư vấn thương hiệu. Các cá nhân kinh doanh ngành nghề này không chỉ có thể sử dụng thương hiệu Brighten Brand mà còn được hướng dẫn đào tạo, chuẩn bị hành trang tốt nhất, tạo con đường thuận lợi theo đuổi nghề tư vấn thương hiệu.

 

 

Bên cạnh lĩnh vực kinh doanh chính, doanh nhân Hà Lương cũng dành sự quan tâm cho nghệ thuật, điện ảnh. Doanh nhân Hà Lương nhận thấy mô hình “Doanh nghiệp & Điện ảnh” do Kunva Films khởi xướng là giải pháp hợp tác thuận cả đôi bên. Hơn thế nữa còn là chung tay phát triển điện ảnh nước nhà. Hai bên đã từng bước hợp tác cụ thể và tiến tới hợp tác toàn diện, hiệu quả hơn nữa.

Brighten Brand trở thành đối tác chiến lược của Kunva Films.

 

Vào ngày 3/12/2022, Công ty TNHH Tư vấn Thương hiệu Brighten Brand đã trở thành đối tác chính thức của Kunva Films, với tư cách nhà đầu tư và đồng hành cùng dự án phim điện ảnh võ thuật, hài, trinh thám “Phá Vây: Bản Lĩnh Thép” sẽ được công chiếu toàn quốc vào năm 2023. Thông điệp mà bộ phim “Phá Vây : Bản Lĩnh Thép” muốn gửi gắm tới người xem đó là “Thử thách là bản chất - Trốn tránh là bản năng - Phá vây là bản lĩnh”.